Bài viết về Mac

by sajivn 1bình luận

Amazon cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc đám mây không giới hạn dung lượngAmazon hôm nay đã thông báo một số cải tiến trên dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player, trong đó có việc không giới hạn dung lượng lưu trữ và cung cấp Cloud Player cho iPad.

by rockydant 1bình luận

Chuyển Định Dạng Video Và Đưa Vào iTunes Dễ Dàng Với Evom [Mac]Bất kỳ ai sử dụng các thiết bị iOS và muốn chuyển định dạng Video và đưa vào iTunes sẽ hiểu việc đó khó như thế nào. Tuy nhiên cũng vẫn có rất nhiều phần mềm thực hiện việc này và câu hỏi đặt ra là phần mềm nào là phù hợp nhất ?

by cme0more 0bình luận

Sao chép dữ liệu không dây giữa máy tính & các thiết bị iOSMột trong những bất tiện lớn nhất của người sử dụng iOS là cách két nối các thiết bị của họ với máy tính và iTunes. Họ phải dùng cáp kết nối iDevice để máy tính đồng bộ với iTunes và thao tác được các tập tin trong và ngoài của thiết bị. Apple đã giải quyết vấn đề này trong iOS 5 sắp tới, nhưng chúng ta phải đợi đến mùa thu để sử dụng nó.

by Smokervn 0bình luận

Skype nâng cấp tính năng chia sẻ màn hình cho người sử dụng MacSkype đã cập nhật cho người dùng Mac OS X chức năng chia sẽ màn hình trong tính năng gọi video nhóm.

by rockydant 0bình luận

Phiên Bản iMac Mới Nhất: Nhanh, Mạnh Và Đẹp.Tốc độ cải thiện với chip Sandy Bridge; cổng hỗ trợ Thunderbolt...

by cme0more 0bình luận

Otixo: Truy cập và sử dụng cùng lúc hàng loạt "đám mây" "Đám mây" hay "Điện toán "đám mây"" có lẽ không còn xa lạ với giới IT - đang ngày càng trở nên gần gũi với giới IT, một xu hướng công nghệ. Hầu như tất cả những tên tuổi lớn trong công nghệ đều tin rằng tương lai là các "đám mây", và những cuộc chiến tranh lớn để chinh phục lãnh thổ mới đã bắt đầu. Amazon và Google bắt đầu cuộc chiến trực tuyến dịch vụ âm nhạc trong khi Apple háo hức tham gia cuộc chiến với iCloud.

by Bobby Nguyen 1bình luận

Ba Dịch Vụ Tải Games Tốt Nhất Thay Thế Steam.Steam là một ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích video game. Đó là một trình quản lý download, cho phép bạn mua, tải về và cập nhật trò chơi trực tuyến một cách rất dễ dàng. Ngoài Steam còn có nhiều dịch vụ game cạnh tranh hơn. Trong bài viết này, bạn sẽ lần lượt được biết thêm ba dịch vụ tải game khác ngoài Steam.

by rockydant 0bình luận

Làm sao để cập nhật icon của Application trong Snow Leopard [Mac] ?Thật tuyệt vời khi upgrade bản Snow Leopard: tăng thêm dung lượng trống của ổ cứng, thực thi nhanh hơn và thêm nhiều chức năng thú vị. Tuy nhiên cũng có một số thứ làm bạn khó chịu.

Một trong những thứ khó chịu nhất là việc thay đổi icon của application. Không như các phiên bản trước, bạn có thể dễ dàng copy và paste icon yêu thích của mình vào "Get Info" để thay đổi một icon mới, Snow Leopard có chút khác biệt. Bài viết này sẽ giải quyết điều đó.

by rockydant 0bình luận

4 mẹo để cải tiến giao Snow Leopard [Mac]Bạn đang tìm cách để tuỳ chỉnh giao diện Mac của bạn? Bạn muốn tự chỉnh theo ý thích của mình với một chút hack ? Nếu vậy, đây chính là thứ bạn đang cần.

Nếu bạn muốn xem màn hình desktop tối đa có thể, ẩn Dock hiện tại đang dùng, xem những file ẩn hoặc là tạo highlight khi rê chuột thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hầu hết những việc đó đều có thể thực hiện nhanh chỉ với một shortcut hoặc lệnh Terminal đơn giản.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i