Bài viết về Media

by Binh Pham 0bình luận

Làm thế nào để ghi đĩa trong Windows 8Windows 8 hỗ trợ hầu hết các loại tập tin âm thanh bởi ứng dụng Modern UI Music, tuy nhiên nó không có nhiều lựa chọn giúp bạn ghi đĩa. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn ghi đĩa trong Windows 8 mà không cần phần mềm bổ sung khác.

by Master^o^ 0bình luận

FilesHut - Tìm kiếm File ở trên 50 trang file hostingNếu bạn đang cần tìm kiếm một file trên các file hosting như là mediaupload, mediafire, FileSonic, FileServe... các bạn có thể thử trải nghiệm FilesHut. FilesHut là một dịch vụ tìm kiếm file trên các hosting, giúp bạn tìm được file mà mình cần một cách nhanh chóng. Số lượng file hosting mà FilesHut hỗ trợ lên tới 50 trang và do đó việc tìm ra một file có lẽ sẽ không khó khăn chút nào.

by sajivn 0bình luận

Motorola giới thiệu 2 mẫu tablet Xoom mới ở Anh và IrelandMotorola vừa thông báo bắt đầu bán 2 mẫu tablet mới là Motorola Xoom 2 và Motorola Xoom 2 Media Edition ở Anh và Ireland.

by cme0more 1bình luận

miMedia: Sao lưu và chia sẻ trực tuyến miễn phí 7GBTạo một bản sao lưu trực tuyến của tập tin được bạn sử dụng nhiều nhất là một ý tưởng khôn ngoan. Không chỉ giúp bạn truy cập dữ liệu từ xa, ngoài ra nó cũng giữ các dữ liệu an toàn trong trường hợp máy bạn bị hư. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, hãy thử miMedia.

by cme0more 0bình luận

Hackers đe dọa tiết lộ thông tin Emails của News Corp.Một nhân vật có liên quan với nhóm hacker Anonymous và LulzSec vừa tiết lộ vụ hack ngày hôm qua nhằm vào trang web của tờ báo The Sun đã lấy cắp thông tin email và mật khẩu của rất nhiều nhân vật quan trọng làm việc ở tập đoàn khổng lồ này.

by cme0more 0bình luận

Đọc bất kỳ loại tập tin nào trong WindowsBạn đang gặp khó khăn với các tập tin bất thường? Thỉnh thoảng chúng ta vẫn hay gặp phải những định dạng file lạ mà không biết dùng chương trình gì để đọc nó. Dưới đây là một số thủ thuật và công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i