Bài viết về Motorola

by Binh Pham 0bình luận

Skype 2.6 mới trên Android hỗ trợ gửi nhận file trực tiếpBạn than phiền rằn kho ứng dụng “chia sẻ” thứ gì đó bằng thiết bị Android của bạn là không đủ ? Skype đã giải tỏa sự lo lắng đó của bạn. Với việc tung ra Skype 2.6 dành cho Android, và tính năng chính của nó là có thể gửi tài liệu, hình ảnh và video.

by sajivn 0bình luận

Motorola giới thiệu 2 mẫu tablet Xoom mới ở Anh và IrelandMotorola vừa thông báo bắt đầu bán 2 mẫu tablet mới là Motorola Xoom 2 và Motorola Xoom 2 Media Edition ở Anh và Ireland.

by TrietTM 2bình luận

AT&T giới thiệu 5 smartphone Android mớiAT&T vừa trình làng thêm 5 smartphone Android mới. Như vậy, chỉ trong năm nay, công ty này đã tung ra tổng cộng 19 mẫu điện thoại Android khác nhau.

by CSTH Authors 0bình luận

Droid Bionic đã có mặt tại VerizonDòng sản phẩm Droid Bionic của Motorola mà cư dân công nghệ chờ đợi bây giờ đã có trong cửa hàng của Verizon.

by sajivn 0bình luận

Android 3.2 sắp xuất hiện trên Motorola XoomMotorola đang chuẩn bị nâng cấp máy tính bảng Xoom của mình lên Honeycomb 3.2. Phiên bản Android mới này mang đến những cải tiến đáng kể và các dòng tablet khác cũng sẽ được nâng cấp trong thời gian tới.

by trickyken 0bình luận

[HOT] Google thâu tóm Motorola với giá 12.5 tỷ USDSáng thứ 2, Google vừa thông báo sẽ mua lại Motorola với giá 12.5 tỷ USD. Motorola là một trong 39 nhà sản xuất thiết bị chạy hệ điều hành Android.

by CSTH Authors 0bình luận

Motorola Droid 3 đã có mặt tại VerizonVerizon đã đưa ra Droid 3, đời thứ 3 của dòng smartphone Droid huyền thoại của Motorola, để bán trên trang web của mình.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i