Bài viết về Nook Color

by Binh Pham 0bình luận

Cập nhật thêm Nook Color và những tính năng mới vào NetflixBarnes & Noble vừa công bố Nook Tablet có thể là phiên bản mới nhất và rất thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa rằng công ty sẽ ngưng hay lãng quên Nook Color. Thay vào đó họ sẽ giảm giá xuống còn $199 và tiếp tục sản xuất.

by GiaVinh 1bình luận

Tạo thẻ nhớ khởi động ClockworkMod SD cho Nook ColorĐây là một phương pháp để chuẩn bị cho việc root Nook Color cũng như khởi động chế độ Recovery để backup và restore hệ điều hành trên máy.

by GiaVinh 1bình luận

Root Nook Color với ManualNooter 4.6.16 (rom nguyên bản 1.2)Nook Color máy đọc sách của Mỹ, đang dần trở thành máy tính bảng "made in USA" giá cả phải chăn nhất do hàng loạt phiên bản rom Android (Honeycomb, Froyo, CM7) dành cho Nook Color ra đời cùng với những cách bẻ khóa (root) rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn root Nook Color với phương pháp ManualNooter 4.6.16 chỉ dành cho Nook Color có hệ điều hành nguyên bản 1.2. Sau khi rooted xong bạn có thể cài đặt bất cứ bản rom Android dành cho Nook Color nào bạn yêu thích, chạy trên thẻ nhớ và cả Dual Boot.

by CSTH Authors 0bình luận

Tìm kiếm một Ebook Reader hoàn hảo? Lần cuối cùng Tech Tips để ý đến eBook Readers trong năm 2008, với mục đích kiểm tra, đánh giá nhiều hơn là chỉ giới thiệu chúng. Bây giờ, vào năm 2011, người đọc ebook và ebook ngày càng bùng nổ về số lượng song song với việc làm giàu cho Kindle của Amazon và iPad của Apple. Rõ rang nó không chỉ là những ebook đơn thuần, có vẻ như nó sẽ tạo nên một làn sóng của tương lai. Trong Tech Tips, chúng tôi sẽ xem xét một số khía cạnh thực tế khi lựa chọn một Ebook Reader phù hợp với nhu cầu của bạn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i