Bài viết về PDF

by Binh Pham 0bình luận

Làm thế nào để bảo mật tập tin PDF trong Word 2013Microsoft Word 2013 hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các tài liệu PDF, tuy nhiên nhiều người không biết nó cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ các tập tin PDF. Đọc để tìm hiểu thêm tính năng mới của Microsoft Word 2013.

by Master^o^ 0bình luận

Cách mở tài liệu PDF trên FirefoxCó nhiều lý do mà người dùng máy tính thích sử dụng Google Chrome Firefox. Một trong các lý do đó là Chrome hỗ trợ xem PDF file trong khi đó Firefox phải dùng thêm extension. Tuy nhiên, Firefox vẫn là một trong những trình duyệt tốt nhất. Mozilla đã làm việc rất chăm chỉ để tăng tốc trình duyệt và giới thiệu nhiều tính năng mới.

by rockydant 0bình luận

PDF Provider: Chuyển hình ảnh, trang web sang PDF trên iPadPDF Provider là một ứng dụng chuyển file PDF có thể sẽ khiến bạn thấy bình thường giữa vô số ứng dụng tương tự dành cho iOS. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn. PDF Provider cho phép bạn tại file PDF từ trang web, hình ảnh, bản đồ và tài liệu Dropbox. Không chỉ là một ứng dụng chuyển đổi file PDF hữu dụng, nó còn là một công cụ xem file PDF khá đắc lực, ngoài ra còn có thể xóa sửa ngay trong chính chương trình.

by rockydant 0bình luận

PDFFrizator: Tạo file PDF có nhạc nềnPDFrizator là một ứng dụng giúp bạn thêm các hiệu ứng như chuyển trang hay thêm nhạc nền để tạo sự thu hút cho các file PDF. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để thêm vào các file PDF khác hoặc hình ảnh dưới định dạng PDF.

by Master^o^ 0bình luận

Hợp nhất và chuyển đổi tập tin PDF thành nhiều định dạng khácPDF (viết tắt từ tên tiếng Anh là Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe với khả năng giúp hiển thị đúng chính xác thông tin của người gửi cho người nhận mà không phụ thuộc vào môi trường làm việc của máy. Tuy nhiên, tùy vào mức độ quan trọng hay tính bảo mật mà người dùng có thể đặt chế độ kiểm soát lên người tiếp nhận tài liệu khác nhau.

by Master^o^ 0bình luận

Hexonic ScanToPDF - Chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu PDFHexonic ScanToPDF là một giải pháp tiện lợi giúp các bạn có thể chuyển đổi các file hình ảnh thành định dạng tài liệu PDF. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bằng cách kéo và thả file hình vào trong chương trình. Ngoài ra, Hexonic ScanToPDF còn giúp các bạn ghép nhiều file lại thành một, khá nhanh chóng và dễ sử dụng. Các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm: JPG, TIFF, BMP, PNG và GIF.

by rockydant 1bình luận

4 Mẹo mã hóa tài liệu PDFTrong thế giới tài liệu kỹ thuật số ngày nay, PDF (Portable Document Format) đã trở thành một định dạng đặc biệt. Một file PDF có thể được xem từ nhiều hệ điều hành khác nhau, bằng nhiều chương trình khác nhau và có thể chuyển đến nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng cũng có thể dễ dàng sắp xếp hay đánh dấu trang đang đọc, thậm chí chuyển PDF thành eBook.

by Master^o^ 0bình luận

Foxitware PDFCamera: Scan và tạo ra tài liệu PDF thông qua AndroidScan tài liệu thật thông qua camera của Android không còn là khái niệm mới. Hiện nay, có nhiều ứng dụng giúp bạn scan một tài liệu thực tế và chuyển đổi chúng thành file PDF. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Foxitware PDFCamera, giúp scan các tài liệu thông qua camera của Android và chuyển thành file PDF chất lượng cao. Ứng dụng còn hỗ trợ việc chuyển đổi các file hình ảnh thành tài liệu. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp hợp 2 tài liệu PDF thành một file tài liệu duy nhất. Do đó, sử dụng PDF Camera thực sự là đơn giản.

by Master^o^ 1bình luận

Soda 3D PDF Reader - Đọc tài liệu PDF như là đọc sáchHiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để đọc các tài liệu PDF. Có thể kể đến như là Foxit Reader, Adobe Reader. Tuy nhiên, phần mềm tạo cho tôi cảm giác như đang cầm cuốn sách lên đọc thì chỉ có Soda 3D PDF Reader. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng đọc tài liệu PDF mà tôi rất thích này.

by Binh Pham 0bình luận

Chuyển đổi Word hay Excel sang PDF bằng cách sử dụng Google DocsBài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để chuyển đổi văn bản Word hay Excel sang PDF bằng cách sử dụng Google Doc.

by sajivn 0bình luận

Chuyển đổi file PDF đã mã hóa thành file DOC với PDF To Word ConverterKhi làm việc với các file PDF, đôi khi bạn gặp phải những tài liệu được mã hóa, không cho copy, viết thêm vào hay thậm chí in ra. Lựa chọn duy nhất của bạn lúc này là phải gõ lại toàn bộ văn bản. Nhưng với PDF To Word Converter, bạn sẽ không cần phải làm công việc mệt mỏi và tốn thời gian ấy nữa.

by Master^o^ 0bình luận

Pdf.js - Mở tài liệu PDF ngay trong trình duyệt FirefoxChúng ta đều không còn nghi ngờ gì về việc Firefox có rất nhiều tiện ích giúp đỡ người dùng rất nhiều. Trong đó, Pdf.js là một đoạn mã giúp bạn có thể đọc được tài liệu PDF ngay trên Firefox, điều mà trước đây Firefox không có so với Chrome.

by Master^o^ 0bình luận

Expert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàngHiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đọc các tài liệu PDF, ví dụ Arobat Reader, Foxit Reader... Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn trải nghiệm một ứng dụng khác, giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa được tài liệu PDF một cách dễ dàng, đó là Expert PDF Reader.

by rockydant 0bình luận

Phiên bản Adobe Reader mới cho iOS và iPadAdobe vừa ra áắt Adobe Reader dành cho iPad và iOS tại Appstore. Đây là một chương trình đọc file PDF, được giới thiệu tại Appstore như sau:

by Master^o^ 0bình luận

Docx2Rtf - Chuyển đổi định dạng Docx thành định dạng RTF và PDFDocx2Rtf là một ứng dụng không cần cài đặt, giúp bạn chỉnh sửa, xem, in và chuyển đổi các định dạng docx, sxw / ODT (OpenOffice), HTML, RTF, PDB (Palm - hệ điều hành Cơ sở dữ liệu), TIFF vào RTF hay định dạng PDF. Mặc dù dịch vụ trực tuyến như Google Docs và Box.net cho phép xem và chỉnh sửa các định dạng Docx, Docx2Rtf rất hữu ích khi bạn không có MS Word được cài đặt nhưng muốn chỉnh sửa các tài liệu bằng một trình soạn thảo khác.

by sajivn 0bình luận

Chương trình miễn phí chuyển file PDF mã hóa thành văn bảnNhiều tài liệu và báo cáo quan trọng được phát hành dưới dạng file PDF. Ví dụ như WFP (Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc) hay bất kỳ tổ chức phi chính phủ quốc tế nào. Khi phải nghiên cứu về một vấn đề gì đó, bạn không thể trích dẫn hoặc tham chiếu bất kỳ phần nào của văn bản vì việc trích dẫn văn bản từ các tập tin PDF là gần như không thể.

by rockydant 0bình luận

Papers 2 và Papers cho iPad: kết hợp tuyệt vời để đọc tạp chí.Mỗi năm lại đến, mùa tựu trường lại về, mùa của sách vở bút viết. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, tại sao bạn không thử đổi mới cho năm học này với các thiết bị công nghệ cùng đến trường?

by Smokervn 0bình luận

Chuyển định dạng từ PDF sang HTML Format trên Windows, Mac và LinuxPDFtoHTML là một ứng dụng mã nguồn mở dùng để chuyển đổi các tập tin từ dịnh dạng PDF ( Portable Document Format ) sang các tập tin định dạng html. Quá trình chuyển đổi được thực hiện bằng các thực thi dòng lệnh ( CLI - Windows Command Line Interpreter ). Vì ứng dụng không có giao diện nên bạn cần phải xác định chính xác đường dẫn đến tập tin thực thi và các tài liệu PDF. PDFtohmtl hỗ trợ việc trích xuất hình ảnh từ tài liệu PDF. Là một chương trình đa nhiệm có thể chạy trên nhiều nền như Windows, Mac, Linux.

by Binh Pham 0bình luận

6 cách để chuyển đổi file PDF sang file ảnh JPGMột giải pháp được đặt ra là “Tại sao lại phải chuyển đổi một văn bản PDF sang hình ảnh JPG ?”. Câu trả lời nằm trong cách mà chúng ta xem những văn bản PDF.

by Binh Pham 0bình luận

3 Công Cụ Miễn Phí Dùng Để Chuyển Đổi Tập Tin PDF Sang Word Các file văn bản như PDF và DOC thì rất thông dụng với mọi người hiện nay. Tuy nhiên chúng ta lại gặp khó khăn khi muốn chuyển đổi từ DOC sang PDF hoặc PDF sang DOC. Nhận ra được điều đó nên Microsoft Office 2007 đã tạo ra công cụ để chuyển đổi từ Word sang PDF. Bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 công cụ hiệu quả để chuyển đổi tập tin PDF sang Word.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i