Bài viết về Picasa

by sajivn 0bình luận

Download tất cả ảnh từ deviantART, Picasa, PhotoBucket & ...Image Collector là một ứng dụng cho những người đam mê các bộ sưu tập hình ảnh, những người có hứng thú với ảnh từ các trang web như Picasa, deviantART, imgur, PhotoBucket và 4chan. Chương trình cung cấp các tùy chọn để xem, phân loại, và download từ các dịch vụ web nổi tiếng. Bạn có thể lưu hình ảnh thành từng category của riêng mình, ví dụ, bạn có thể tạo ra một category tên là Wallpapers và tải hình nền về từ các dịch vụ web bỏ vào trong mục này. Image Collector cũng đi kèm với một trình xem ảnh tích hợp sẵn, cung cấp ba chế độ xem khác nhau: normal, stretched và center.

by cme0more 0bình luận

Google Takeout: Sao lưu backup dữ liệu từ tài khoản GoogleFacebook không phải là nơi duy nhất có thể lưu trữ dữ liệu có giá trị, hẳn có những thông tin quan trọng được lưu trữ trong tài khoản Google của bạn. Buzz, Danh bạ, và Picasa cùng nhau có thể lưu giữ rất nhiều thông tin quan trọng của bạn. Nhận thấy rằng người dùng có thể muốn sao lưu dữ liệu trực tuyến của họ, Google đã tung ra một dịch vụ web Takeout cho phép người dùng sao lưu và backup dữ liệu của họ.

by sajivn 0bình luận

Các dịch vụ lưu trữ ảnh online tốt nhấtKhi chụp được một bức ảnh đẹp, hẳn là bạn sẽ muốn lưu giữ lại và chia sẻ với bạn bè, người thân. Dưới đây là danh sách những dịch vụ lưu trữ ảnh online sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo ổ cứng "đột tử".

by bmhung 0bình luận

Google sẽ bỏ thương hiệu Blogger và PicasaGoogle dự định loại bỏ những tên thương hiệu không của Google, và đặt lại tên Google cho các dịch vụ đó. Đây là một phần trong nỗ lực hợp nhất của Google cho việc phát hành Google+ sắp tới.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i