Bài viết về QR

by rockydant 0bình luận

Đăng nhập tài khoản trên máy tính từ điện thoại thông qua Qr code với Uniclau là một ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS giúp đăng nhập các dịch online trên máy tính. Được thiết kế để hoạt động kết hợp như một phần mở rộng của Google Chrome, Uniclau làm việc khá hiệu quả trong việc bảo vệ mật khẩu mà bạn có thể đem đến bất cứ đâu, sử dụng một cách tự động để đăng nhập bất kỳ tài khoản online nào bằng mã QR.

by Smokervn 0bình luận

Mã QR - là gì ?Chắc chắn bạn đã nhìn thấy những hình vuông nguệch ngoạc dư thừa trên tất cả các sản phẩm. Nó là một hình ảnh hai chiều bao gồm những đường kẻ sọc đen trên nền trắng. Bạn có thể đọc thêm về mã QR. (QR là viết tắt của “quick response”) Nó có thể được đọc bởi các thiết bị như là điện thoại thông minh, nội dung bao gồn những đoạn mã, dữ liệu hay là những liên kết.

by Dr.Tran 1bình luận

Cách tạo QR codes cho riêng bạn và 7 ứng dụng hay về QR codes.Quick Response codes (QR codes) được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây dùng để cung cấp thông tin liên lạc, nội dung, hoặc thậm chí là các URL. Điều này ngày càng phổ biến trong lĩnh vực "marketing" và "advertising", với chỉ vài bước cơ bản, bạn đã có thể quảng cáo thông tin sản phẩm của mình chỉ trên một ngón tay cái.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i