Bài viết về Quảng cáo

by TrietTM 0bình luận

[Thống kê] 2011 là năm của quảng cáo online trên điện thoại di độngNhững ngày cuối cùng của năm đang dần trôi qua, Google tiến hành các bài thống kê cho những gì đã diễn tra trong năm, trước tiên là "người ta 'Google' những gì trong năm 2011", kế đến là bài thống kê dưới đây: Người tiêu dùng cũng như nhà kinh doanh sử dụng quảng cáo online như thế nào?

by TrietTM 0bình luận

Apple "mượn" Ông già Noel để quảng cáo SiriApple vừa tung ra một mẫu quảng cáo "độc" cho sản phẩm của mình: Trong suốt đoạn video, "quả táo cắn dở" không hề đả động gì đến cái tên iPhone 4S cũng như Siri. Thay vào đó, đoạn quảng cáo cho ta thấy Ông già Noel dễ dàng tìm đến nhà để phát quà cho trẻ em trong cơn tuyết dày đặc, nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của "thư ký" Siri.

by Master^o^ 0bình luận

FlashControl - Ngăn chặn trang web tự động chạy flash[Chrome]Thỉnh thoảng khi ghé thăm một số trang web, những nội dung flash tự động mở lên làm bạn khó chịu. Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một extension của Google Chrome có tên gọi là FlashControl, giúp bạn dẹp tắt được việc mở tự động những nội dung flash mà bạn không mong muốn.

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng kỳ quặc nhất trong tuần của Facebook: Heineken BeerfrienderChiến dịch quảng cáo của Heineken lần này chỉ có thể được miêu tả là thiên tài hoặc kỳ quặc nhất mà bạn từng thấy ở Facebook. Nội dung quảng cáo giả sử bạn cho rằng bia Heineken là loại nước giải khát tuyệt vời và chắc chắn bạn sẽ thích một lon Heineken vào kỳ nghỉ nhưng lại cực kỳ khó khăn để tìm được.

by Master^o^ 0bình luận

Chi phí quảng cáo kỹ thuật số sẽ đạt 37.9 tỉ USD vào năm 2015Theo BIA/Kelsey, chi phí đầu tư vào việc quảng cáo thông qua mạng sẽ tăng trưởng từ 23.3 tỉ USD trong năm 2011 đến 37.9 tỉ USD vào năm 2015.

by TrietTM 0bình luận

Video giới thiệu Nokia Lumia 800Nokia vừa tung ra đoạn phim "hậu trường" giới thiệu giai đoạn thiết kế chiếc điện thoại "át chủ bài" của họ, Lumia 800.

by Master^o^ 2bình luận

Twitter bắt đầu chấp nhận những quảng cáo liên quan đến chính trịVào hôm thứ tư vừa rồi, Twitter đã bắt đầu chấp nhận các quảng cáo liên quan đến chính trị, đồng thời công bố một đội ngũ bán hàng chuyên dụng trong hạng mục này.

by TrietTM 0bình luận

[VIDEO] Apple nhấn mạnh khả năng hỗ trợ học tập của Ipad 2Trước thềm năm học mới, Apple đưa ra thêm một mẫu quảng cáo cho Ipad 2. Thêm một lý do thuyết phục người tiêu dùng: hỗ trợ học tập.

by rockydant 0bình luận

Apple tung ra quảng cáo mới cho iPad 2iPad của Apple đang là một cơn sốt nhưng hãng này lại hoàn toàn chưa cho ra mắt bất kỳ chiến dịch marketing nào. Tuy nhiên, gần đây hãng nay đã tung ra một đoạn video quảng cáo về các hiệu quả mà iPad 2 mang lại trong đời sống hằng ngày như nấu nướng, công việc, học tập, đọc sách.... cũng như nhiều hoạt động khác.

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook tạo "xì-căng-đan" khi gỡ bỏ quảng cáo Google+ của người dùngFacebook đã xỏa bỏ ít nhất hai quảng cáo của người dùng khi họ cố gắng giới thiệu tại khoản của mình bên mạng xã hội Google+.

Thứ năm tuần trước, Michael Lee Johnson, chuyên gia tư vấn tiếp thị web tại Anh, tạo một khung quảng cáo mời người sử dụng Facebook thêm anh ta và vòng tròn (Circles) G+.

by cme0more 0bình luận

Dịch vụ mới của Google hỏi bạn “thích gì “ !!Nguồn ý tưởng của Google dường như bất tận và luôn luôn độc đáo, mới đây ông lớn trong công nghệ này tung ra một trang web gọi là " What Do You Love?" với chức năng cho bạn khám phá những điều thú vị mà bạn quan tâm từ chú mèo kitty, bánh kem, cho đến Chicago đồng thời gián tiếp thúc đẩy, quảng cáo cho dịch vụ của Google.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i