Bài viết về Safari

by rockydant 0bình luận

Các tính năng mới của Safari trong iOS 6Trong thời điểm khi mà việc kết internet và mạng không dây đang phổ biến hơn bao giờ hết thì một trong những tính năng chính của các hệ điều hành chính là trình duyệt Web. Với một số trình duyệt web có thể hoạt động được với hầu hết nền tảng thì một số người dùng lại thích dùng cách trình duyệt có sẵn. Đó là lý do tại sao Safari được biết như trình duyệt nổi tiếng nhất trên thế giới và trong iOS 6, Apple cũng đã thêm vài tính năng cần thiết để tăng sức mạnh trải nghiệm của người dùng.

by rockydant 0bình luận

Apple ra mắt phiên bản mới của SafariApple đã rất bận rộn trong những ngày qua, không chỉ tung ra bản mới của iOS, thêm một thế hệ của iPad, mà còn cả phiên bản mới của Safari dành cho Mac và PCs. Phiên bản này chỉ chiếm khoảng 46Mb RAM và dành cho bất kỳ ai sử dụng Snow Leopard, Lion và Windows.

by sajivn 0bình luận

Hiển thị số lượng like Facebook trên kết quả tìm kiếm GoogleNgười phát triển extension mang tên +Like cho các trình duyệt web đã kết hợp kết quả tìm kiếm Google với nút like của Facebook. Khi sử dụng extension này, người dùng tìm kiếm bằng Google sẽ thấy những link nào được "like" bao nhiêu lần trên Facebook.

by rockydant 0bình luận

Trang web tự động cuộn xuống với AutoPagerBạn đang xem một trang web và nó đòi bạn phải click trang kế tiếp? Bạn ghét việc mất thời gian này và muốn chút gì đó mới mẻ? Bạn nghĩ sao với việc cứ cuộn chuột?
Ngày nay, hầu hết các website đều chia bài viết thành nhiều trang nhỏ. AutoPager, một extension cho Firefox và Chrome, tải nội dung trang tiếp theo trong cùng một trang. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục lăn chuột để đọc. Điều này không chỉ giúp cho các bài viết chia trên nhiều trang gom thành một trang, nó còn giúp các kết quả tìm kiếm và blog cung cấp cho bạn nội dung trong một dòng liên tục.

Không giống như phần mở rộng khác, cố gắng tích hợp nhiều trang, AutoPager được hỗ trợ bởi hàng ngàn "quy tắc" được đóng góp bởi người dùng. Ngoài ra còn có quy định cho Google, Makeuseof và nhiều, nhiều hơn thế ...

by CSTH Authors 0bình luận

Khảo sát: "Gà" mới xài Internet ExplorerCâu chuyện này sau đó đã được tiết lộ là một trò lừa bịp. PCMag thật sự lấy làm tiếc vì thông tin sai lệch đã lan rộng thông qua việc xuất bản của câu chuyện này, mặc dù chúng tôi vẫn để lại nó còn nguyên vẹn như lịch sử và chứng cứ. Báo cáo ban đầu xuất hiện như dưới đây.

by DeadDealer 0bình luận

Cuộc chiến không hồi kết giữa các trình duyệt webNói đến việc lựa chọn một trình duyệt Web, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Hai ông lớn IE9 và Firefox 4 đang ngày càng trở nên cân bằng với gã nhà giàu Google Chrome và kẻ đột phá Opera. Những tiêu chí hàng đầu cho một trình duyệt hiện đại bao gồm tốc độ, giao diện tinh giản, thân thiện và hỗ trợ HTML5.

by rockydant 1bình luận

Bing Giới Thiệu Cách Tìm Kiếm Không Cần Gõ ?Trong cuộc chiến công cụ tìm kiếm giữa Google, Yahoo và Bing, mỗi một loại trong số đó đều phải tự làm gì đó khiến người dùng chú ý đến mình. Có thể là làm mới lại giao diện, đưa ra một số tính năng mới... Và Bing, vừa cho ra mắt phiên bản Bing dành cho iPad.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i