Bài viết về Siri

by rockydant 0bình luận

i4Siri: Siri dành cho những ai không có iPhone 4SSiri khi ra mắt rất được chào đón lẫn gặp phải nhiều thất vọng vì chỉ hoạt động trên iPhone 4S. Dĩ nhiên đây chỉ là vấn đề thời gian để có thể hack được phiên bản này chạy trên nhiều thiết bị khác. Trong thời gian đó bạn có thể thử với i4Siri.

by rockydant 0bình luận

Bị chinh phục bởi Siri? Hãy thử SkyviBài viết xin giới thiệu đến bạn Skyvi, một ứng dụng dành cho Android có chức năng tương tự như Siri. Hiện tại bạn chỉ được dùng miễn phí trong khoảng thời gian cố định như nó có thể giúp bạn cập nhật nội dung mạng xã hội, tìm nhà hàng, trả lời và chuyển lời nói thành text.

by rockydant 0bình luận

Siri đã có thể mở Apps và cài đặt máyĐây hoàn toàn là sự thật!!! Siri giờ đây đã có thể mở apps và cài đặt Wifi, 3G thậm chí là độ sáng màn hình. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn SiriToggles.

by Dr.Tran 0bình luận

Google có trợ lý ảo nhận diện giọng nói giống SiriGoogle có thể đang tạo ra một trợ lý nhận dạng giọng nói cho Android dưới tên mã "Majel", theo một báo cáo chưa được công bố.

by TrietTM 0bình luận

Apple Siri: Kẻ khát máu!Bạn có từng tưởng tượng một ngày nào đó, "cô" thư ký Siri của Apple sẽ chống lại lời điều khiển của chủ nó và biến thành một cỗ máy giết người? Nghe có vẻ điên rồ, nhưng đó chính là ý tưởng mà Rooster Teeth Productions sử dụng để dựng nên bộ Trailer cho phim "Siri: The Holiday Horror Movie".

by TrietTM 0bình luận

Apple "mượn" Ông già Noel để quảng cáo SiriApple vừa tung ra một mẫu quảng cáo "độc" cho sản phẩm của mình: Trong suốt đoạn video, "quả táo cắn dở" không hề đả động gì đến cái tên iPhone 4S cũng như Siri. Thay vào đó, đoạn quảng cáo cho ta thấy Ông già Noel dễ dàng tìm đến nhà để phát quà cho trẻ em trong cơn tuyết dày đặc, nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của "thư ký" Siri.

by rockydant 0bình luận

Hệ thống máy tính có thể nhận dạng cảm xúc của con ngườiCác nhà khoa học vừa tạo ra một hệ thống máy tính có khả năng nhận diện được cảm xúc của con người như giận dữ và nóng vội bằng cách phân tích âm thanh trong giọng nói. Hệ thống này rất hiệu quả trong việc nhận diện và tương tác với giọng nói, nhưng vẫn có thể đưa vào lĩnh vực khác dễ dàng.

by Dr.Tran 0bình luận

Nhận xét về Siri trên iphone 4S: ấn tượng nhưng vẫn thực hiện máy mócApple đã mang đến công chúng 1 chức năng hoàn toàn mới mà các thế hệ iphone trước không có, đó chính là chương trình nhận dạng giọng nói - một "cô" trợ lý thông minh có tên là Siri. Điều này đã mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại di động. Sau đây là nhận xét của chuyên gia về Siri.

by Dr.Tran 0bình luận

Google ra mắt ứng dụng tìm kiếm trên iPad - mang nét giống SiriGoogle vừa cho phát hành phiên bản mới nhất của ứng dụng tìm kiếm miễn phí trên iPad, giúp cho việc tìm kiếm trên các thiết bị Apple nhanh hơn và trực quan hơn.

by TrietTM 0bình luận

Bẻ khóa Siri thành công, sắp cài được trên các thiết bị khác!Các nhà phát triển thiết bị di động của Applidium đã bẻ khóa được hệ thống bảo mật vốn vẫn "giam cầm" Siri trong iPhone 4S bấy lâu nay. Một ngày không xa, bạn sẽ có thể trò chuyện với "cô thư ký" này trên một chiếc smartphone khác chứ không riêng gì iPhone 4S.

by rockydant 0bình luận

Update Status Twitter, Facebook với SiriVới tính năng Siri của iOS, bạn có thể làm được rất nhiều việc: từ việc chọn nhà hàng có bình chọn cao nhất đến hẹn giờ báo thức... nhưng ngoài ra Siri còn có thể làm gì nữa? Đó chính là cập nhật status trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook.

by sajivn 0bình luận

Iris: đối thủ tiềm năng của Siri trên AndroidTừ khi Apple cho ra mắt ứng dụng tuyệt vời mang tên "Siri" trên iPhone 4S, các lập trình viên Android trên khắp thế giới đã nháo nhào tìm cho mình một giải pháp tương tự.

by TrietTM 0bình luận

Siri + Remember the Milk: sự kết hợp hoàn hảo!Các lập trình viên của Remember the Milk, một ứng dụng quản lý công việc rất phổ biến hiện nay, vừa có một số điều chỉnh để nó có thể "phối hợp nhịp nhàng" với "cô thư ký Siri", một trong những cải tiến quan trọng nhất của iPhone 4S.

by TrietTM 0bình luận

Cách thêm task vào Remember the Milk bằng SiriGiờ đây, người dùng iPhone 4S đã có thể dùng giọng nói để ra lệnh cho Siri thêm ghi chú công việc vào phần mềm Remember the Milk. Chỉ với một câu ra lệnh đơn giản như "Nhắc tôi đi lấy sữa", và nhắc nhở công việc đó sẽ lập tức được thêm vào phần mềm này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tùy chỉnh iPhone để có thể làm được điều đó.

by TrietTM 1bình luận

Clip hot trong tháng: Song ca cùng Siri!Vừa có mặt trên youTube được hơn 1 ngày nhưng video clip này đã đạt được gần 140.000 lượt truy cập, với hơn 1800 lượt "like".

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Siri trên iPad???Siri là tính năng hỗ trợ thông minh được tích hợp vào iPhone 4S. Nó cũng chính là tính năng được mong chờ nhất khi iPhone 4S ra mắt.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh