Bài viết về Steve Jobs

by rockydant 0bình luận

Nhân viên Apple thích Tim Cook hơn Steve JobsCó thể Steve Jobs là người mang đến linh hồn cho Apple nhưng thật sự lại cho thấy ông không được yêu thích như người cộng sự của mình. Theo những nhân viên giấu tiên cho biết, Cook có được sự đánh giao cao hơn bất kỳ CEO nào trong ngành kỹ thuật, đến 97%

by TrietTM 1bình luận

Những lời cuối cùng của Steve JobsBà Mona Simpson, em gái ruột của Steve Jobs, vừa có một bài viết vô cùng cảm động bày tỏ lòng biết ơn đến một dịch vụ mai táng về tang lễ "bí mật" được cử hành vài ngày sau sự ra đi của vị thiên tài này.

by Master^o^ 1bình luận

Bộ hình ảnh về Steve Jobs dành cho Windows 7Steve Jobs - người sáng lập ra Apple và cũng là một trong những người sáng tạo nổi tiếng nhất, đã ra đi vào thứ tư tuần rồi. Người đàn ông đứng sau những sản phẩm nổi tiếng như iPod, iPhone, iPad đã bị mắc bệnh ung thư vào năm 2004. Steve Jobs có thể đã ra đi, nhưng ông sẽ được nhớ mãi vì những đóng góp cho cuộc sống được tốt đẹp hơn.

by Master^o^ 0bình luận

Chuyển đổi giao diện Windows 7 thành iOSTôi không phải là fan hâm mộ lớn của các thiết bị Apple và iOS. Trong thực tế, tôi không sở hữu bất kỳ sản phẩm của Apple. Nhưng tôi chắc chắn rằng nhiều bạn đọc cuasotinhoc đang sở hữu một hoặc nhiều sản phẩm Apple, đặc biệt là các thiết bị iOS. Nếu bạn là người sử dụng thiết bị iOS và yêu thích giao diện iOS, bạn có thể chuyển đổi Windows 7 thành giao diễn iOS miễn phí.

by Master^o^ 0bình luận

Google bày tỏ sự kính trọng đối với Steve JobsGoogle đã gạt bỏ những tranh chấp về đối thủ Apple sang một bên để bày tỏ sự kính trọng với Steve Jobs - người sáng lập Apple, bằng cách đặt tên ông lên trang chủ tìm kiếm của Google.

by rockydant 0bình luận

Huyền thoại của Apple đã mãi mãi ra điĐồng sáng lập, cựu giám đốc điều hành, và chủ tịch Apple Steve Jobs đã mất ngày hôm nay (5/10), tin do ban giám đốc của Apple xác nhận. Ông đã chiến đấu với một căn bệnh mà nhiều người tin rằng là tuyến tuỵ hoặc ung thư gan, và đã thôi giữ chức CEO của Apple vào cuối tháng Tám khi ông cảm thấy mình không còn khả năng làm việc. Ông vẫn là chủ tịch của Apple sau khi trao lại quyền cho giám đốc tài chính Tim Cook Giám đốc điều hành.

by rockydant 0bình luận

Steve Jobs: một cuộc đời - một huyền thoạiVậy là cuối cùng, Steve Jobs, con người huyện thoại của Apple đã vĩnh viễn ra đi, kèm theo sự nuối tiếc của bao nhiêu người khác trên toàn thế giới.

Để tưởng nhớ ông, bài viết sẽ tóm tắt lại cuộc đời và quá trình thay đổi cả thế giới của ông.

by Master^o^ 0bình luận

Steve Jobs - Người sáng lập Apple từ chức - Lá thư "tuyệt tình"Giám đốc điều hành Apple - ông Steve Jobs, đã rút lui khỏi ngôi vị "tối cao" tại Apple vào thứ tư vừa qua một cách lặng lẽ cùng với một lá thư từ chức. Nhưng đối với biết bao con tim yêu mến ông, cái lá thư đó chẳng khác gì là một lá thư "tuyệt tình".

by CSTH Authors 1bình luận

8 siêu sao trong ngành công nghệ trong thế giới truyện tranhCó nhiều bộ phim truyền hình về thế giới công nghệ nhưng ít có cuốn truyện tranh nào. Nhưng thật ra chân dung của những siêu sao công nghệ trên thế giới có gì đó giống với những người hùng và nhân vật phản diện trong truyện tranh. Dưới đây là “thân phận” bí mật trong thế giới truyện tranh của những siêu sao công nghệ hàng đầu thế giới, từ Jobs, Gates, Torvalds đến Zuckerberg.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i