Bài viết về Tab

by Master^o^ 0bình luận

VolumeOut -Cách làm cho âm thanh từ từ giảm khi bạn đi ngủNhiều người vẫn hay có thói quen nghe nhạc khi bắt đầu đi ngủ. Những bài nhạc mà bạn nghe có bài nhỏ, có bài to. Để không bị đánh thức mỗi khi bạn nghe trúng một bài to đột ngột khi đang chìm vào giấc ngủ, hãy thử sử dụng VolumeOut. Đây là một ứng dụng portable, miễn phí giúp giảm âm lượng một cách từ từ theo ý muốn của bạn cho đến khi bạn ngủ. Đây là một ứng dụng cần thiết nếu bạn là người có thói quen nghe nhạc trước khi ngủ.

by DeadDealer 0bình luận

Waitable: Công cụ theo dõi và so sánh giá cực KoolWaitable là một danh sách mong ước thông minh. Là một công cụ so sánh giá cả và theo dõi tất cả trong một. Cho Waitable biết những gì bạn muốn mua và nó sẽ theo dõi sản phẩm này cho bạn. Khi giá giảm xuống dưới số tiền mà bạn sẵn sàng bạn chi trả. Thông báo có thể được gửi đến Mail, RSS hoặc điện thoại di động.

by rockydant 0bình luận

Quản lý Tabs trong Chrome dưới dạng câyTabs Outliner là một extension nhỏ gọn dành cho Chrome giúp bạn có một giao diện dạng cây tất cả tabs đang mở trong Google Chrome, cho phép bạn sắp xếp theo nhóm, thêm chú thích và lưu cả những những tab đã xem

by Master^o^ 0bình luận

Cách chọn nhiều file cùng lúc trên tablet dùng windows 8Việc chọn nhiều tập tin hoặc thư mục trong Windows luôn luôn là một nhiệm vụ đơn giản. Để chọn một nhóm liên tiếp các tập tin hoặc thư mục, trước tiên chúng ta chọn mục đầu tiên, giữ phím Shift và sau đó chọn mục cuối cùng. Để chọn các tập tin hoặc thư mục không liên tiếp, chúng ta giữ phím Ctrl và chọn mỗi mục chúng ta muốn chọn.

by Master^o^ 0bình luận

Cách nhấn phải chuột trên tablet dùng windows 8Bạn vừa cài đặt Windows 8 trên máy tính bảng, bạn cũng cài đặt toàn bộ driver cần thiết và bây giờ bạn đang tìm cách thay các theme, âm thanh,... mặc định của hệ thống. Để làm điều này, bạn muốn mở cửa sổ Personalization bằng cách kích chuột phải và đột nhiên một câu hỏi bật lên trong tâm trí của bạn. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để thực hiện việc click chuột phải trên màn hình cảm ứng?

by Master^o^ 1bình luận

Cách mở chế độ điều chỉnh độ sáng tự động trên Win 8Windows 8 được microsoft tung ra nhằm hỗ trợ cho cả PC và tablet. Ở hầu hết các smartphone hoặc tablet dành cho win 8 hiện nay, đều đã có hỗ tro chế độ cảm ứng ánh sáng để hỗ trợ điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với việc nhìn. Ngoài ra, chế độ này còn giúp tăng tuổi thọ của pin. Tuy nhiên, vào thời điểm này, tính năng này có lẽ không hoạt động như bạn mong muốn. Bài viết này sẽ giúp các bạn bật chế độ này lên.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn root Galaxy Tab 2 10.1Xin cảm ơn thành viên weltwon của diễn đàn XDA-Developers, cuối cùng Galaxy Tab 2 10.1, chạy phiên bản Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich đã có thể root được. Phương pháp hoạt động tốt với phiên bản P5113, P5100 VÀ P5110. Cách thực hiện khá đơn giản và nếu bạn đã từng dùng thiết bị của Samsung trước đây, bạn sẽ có thể thấy rất quen thuộc.

by Master^o^ 0bình luận

The Grim Tab Reaper -Bookmark và đóng các tab không hoạt động[Firefox]Đôi khi sử dụng trình duyệt ta thường xuyên mở nhiều tab, và thường hay quên đóng các tab không còn dùng nữa, điều này gây lãng phí bộ nhớ và tạo sự mệt mỏi sau một khoảng thời gian. The Grim Tab Reaper, một add-on của firefox sẽ tự động bookmark và tắt các tab không hoạt động sau một khoảng thời gian định trước. Mặc định, thời gian để tắt các tab không hoạt động là sau 48 giờ, tuy nhiên bạn có thể chỉnh lại. Chú ý rằng ứng dụng sẽ không tắt các web app, hoặc các tab đang hoạt động.

by Master^o^ 0bình luận

Lưu lại trang web đang mở bằng cách gửi vào địa chỉ email[Chrome]Có nhiều công cụ giúp bạn có thể bookmark lại trang web đang mở để có thể tiếp tục mở lại lần sau mà không cần phải nhọc công tìm kiếm lại link. Tuy nhiên, Save & Email My Tabs có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thế nữa. Với khả năng lưu lại tab bạn đang mở vào email của bạn, bạn còn có thể gửi nhiều tab cùng lúc đến các địa chỉ của bạn bè mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

by Master^o^ 0bình luận

Lưu lại nhiều tab thường xuyên mở để truy cập lần sau[Chrome]Mở nhiều tab cùng lúc để làm việc online không còn là chuyện hiếm, và việc thường xuyên mở lại các tab này có thể khiến nhiều người chán nản. Tab Bundler, một extension của Chrome, giúp bạn lưu lại các tab vào một nhóm được bạn định nghĩa. Chẳng hạn, những nhóm về âm nhạc, công việc...

by rockydant 0bình luận

Archos ra mắt máy tính bảng dành cho trẻ em giá 129$Được chào bán với giá 129$ cùng với câu hình CPU 1Ghz, Ram 1Gb, màn hình 7 inches trang bị ICS cùng với kho ứng dụng Kids App Store hiện đang có khoảng 10.000 game, sách và apps, Archos Child Pad định hướng vào giới tiêu dùng nhỏ tuổi trên toàn thế giới.

by Master^o^ 0bình luận

Tab Shutter - Lưu các tab đang mở bằng liên kết tới tài khoản GoogleThỉnh thoảng, chúng ta muốn lưu lại tất cả các tab đang mở để có thể dễ dàng mở lại lần sau, vì việc mở lại các tab cũ đôi khi mất thời gian. Tab Shutter là một extension của Chrome giúp bạn lưu các tab hiện hành, do đó bạn có thể mở lại chúng sau. Tab Shutter liên kết với tài khoản google. Sau khi cài đặt, các bạn cần phải login bằng tài khoản google của mình. Sau đó, các bạn có thể tiến hành lưu các tab.

by Master^o^ 0bình luận

Lock Tab - Ngăn chặn việc đóng các tab quan trọng[Chrome]Đôi lúc khi xài chrome các bạn thường bấm lộn nút tắt khi đang mở nhiều tab, và một số tab quan trọng đều bị bạn "xóa sổ". Lock Tab, một extension của Chrome, có thể giúp bạn khóa các tab bạn muốn. Giúp bạn tránh được việc tắt thông tin đang đọc một cách ngoài ý muốn.

by rockydant 1bình luận

Đánh giá Sony Tablet S phiên bản 32GbƯu điểm: Sony Tablet S đã vượt ra ngoài giới hạn của phiên bản Honeycomb bằng việc cung cấp các ứng dụng bên ngoài, thiết kế tinh tế, chứng nhận PlayStatopm cho game mobile, DLNA video và tải nhạc cũng như tương tác IR để remote control.
Nhược điểm: giá còn cao, bộ sạc độc quyền, độ sáng màn hình chưa hoàn hảo.
Đánh giá: Sony tốn nhiều thời gian với Tablet S và nó đã được chứng minh. Thiết kế thông minh, ứng dụng hoàn hảo. Đây là một tablet thú vị đáng để khám phá.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn sửa lỗi khi Jailbreak iOS 5 trên iPad 2/ iPhone 4sSau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Greenpois0n Absinthe đã ra đời giúp iPhone 4S và iPad 2 chạy iOS 5 hoặc 5.0.1 có thể jailbreak untethered. Bài viết trước đã hướng dẫn cách jailbreak trên các thiết bị này. Bài này sẽ giúp những ai gặp phải lỗi "error establishing a database connection."

by rockydant 0bình luận

Khắc phục lỗi camera sau khi dùng Absinthe jailbreak iPad 2/iPhone 4SBạn tự hỏi làm sau để sửa lỗi Camera trên iPhone 4S hoặc iPad 2 sau khi jailbreak iOS 5.0.1 sử dụng Absinthe? Nếu vậy, bài viết sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp hữu hiệu.

by DeadDealer 0bình luận

Top thủ thuật cho người dùng máy tính bảng Nook (Tablet)Nếu bạn mới mua một Nook Tablet Barnes & Noble, một thiết bị tuyệt vời với thiết kế đẹp và đặc biệt tiện lợi cho việc đọc báo, tạp chí, lướt web và rất nhiều các ứng dụng thú vị khác. Thêm vào đó, nó rất trực quan và dễ sử dụng.

by Master^o^ 0bình luận

ZipTabs - Nhanh chóng lưu nhiều tab đang mở [Chrome]Thông thường, chúng ta muốn nhanh chóng đóng cửa sổ trình duyệt của chúng ta nhưng không muốn mất tất cả các tab đang được mở. Đặc biệt khi chúng ta đang khi nghiên cứu một vấn đề, việc tìm kiếm và mở tất cả các tab một lần nữa có thể trở nên mệt mỏi. ZipTabs, một extension của Chrome, giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn lưu nhiều tab vào một file zip duy nhất. Các file zip chứa các tập tin HTML với tất cả các nguồn tài nguyên bao gồm hình ảnh, text... ZipTabs có một trình đơn pop-up hiển thị tất cả các tab đã mở, và bạn luôn có thể lựa chọn những tab mà bạn muốn lưu.

by DeadDealer 1bình luận

Tom Cruise làm gì với iPad của mình?Mashable không thường xuyên được mời đến các sự kiện thảm đỏ, vì vậy chúng tôi tận dụng một cơ hội hiếm hoi, buổi ra mắt Mission Impossible 4: Ghost Protocol để hỏi các tên tuổi lớn, ngôi sao và người nổi tiếng xem họ dùng đồ công nghệ như thế nào. Tom Cruise là một trong những "nạn nhân" của chúng tôi và anh đã có những chia sẻ rất thú vị.

by Binh Pham 0bình luận

Cập nhật thêm Nook Color và những tính năng mới vào NetflixBarnes & Noble vừa công bố Nook Tablet có thể là phiên bản mới nhất và rất thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa rằng công ty sẽ ngưng hay lãng quên Nook Color. Thay vào đó họ sẽ giảm giá xuống còn $199 và tiếp tục sản xuất.

by TrietTM 0bình luận

[Thống kê] 2011 là năm của quảng cáo online trên điện thoại di độngNhững ngày cuối cùng của năm đang dần trôi qua, Google tiến hành các bài thống kê cho những gì đã diễn tra trong năm, trước tiên là "người ta 'Google' những gì trong năm 2011", kế đến là bài thống kê dưới đây: Người tiêu dùng cũng như nhà kinh doanh sử dụng quảng cáo online như thế nào?

by Master^o^ 1bình luận

Tải về Touch Games dành cho Windows 8Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad cài hệ điều hành Windows 8, có lẽ bạn cũng đang tìm kiếm một số game hay có thể chơi được ở đây. Tìm kiếm một game chất lượng bằng google có lẽ không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Microsoft Touch Pack for Windows, tập hợp một số game chất lượng tốt cho các bạn trải nghiệm.

by Master^o^ 0bình luận

Ngăn cản việc một lúc tắt nhầm nhiều tab trên Chrome với Close...Not!Đa số nhiều người dùng khi xài Chrome đều than phiền vì hay tắt nhầm Chrome khi đang mở khá nhiều tab, điều này thật sự phiền toái. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn Close...Not!, một extension của Chrome sẽ giúp các bạn tránh được việc tắt nhầm khá nguy hiểm này.

by Dr.Tran 0bình luận

Cùng xem "Ice Cream Sandwich" hoạt động trên tabletGoogle vừa ra mắt "Ice Cream Sandwich" mới nhất cho Android, ngay tức thì, hãng Nvidia đã cung cấp một phiên bản dùng thử để xem hệ điều hành dành cho điện thoại di động mới nhất này chạy như thế nào trên tablet.

by TrietTM 0bình luận

Kindle Fire đã nhận ship hàng từ hôm nayMáy tính bảng Amazon Kindle Fire đã bắt đầu nhận ship hàng từ chiều thứ Hai, một ngày sớm hơn so với thông báo ban đầu.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i