Bài viết về Verizon

by TrietTM 0bình luận

iPad 4G: đã có bảng báo giá chi tiết của Verizon và AT&TNgày hôm qua, rất rất nhiều người đã cố gắng đặt trước “New iPad” – chiếc iPad mới vừa trình làng cách đây không lâu. Tôi dám cược rằng nhiều người trong số đó đã bấm nút đặt mua mà không hề quan tâm đến mức giá dịch vụ 4G mà AT&T hay Verizon sẽ đưa ra.

by sajivn 0bình luận

Apple iPhone 4S: cung không đủ cầuĐã 6 tuần kể từ khi iPhone 4S được ra mắt nhưng ba nhà mạng lớn nhất Hoa Kỳ vẫn đang phải vật lộn với vấn đề thiếu hụt nguồn cung cho chiếc điện thoại thứ 6 của Apple.

by CSTH Authors 0bình luận

Droid Bionic đã có mặt tại VerizonDòng sản phẩm Droid Bionic của Motorola mà cư dân công nghệ chờ đợi bây giờ đã có trong cửa hàng của Verizon.

by CSTH Authors 0bình luận

Verizon, AT&T và T-Mobile đầu tư 100 triệu USD đấu với Google WalletTheo một báo cáo cho biết, Verizon Wireless, AT & T và T-Mobile đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn 100 triệu USD vào Isis, dự án thanh toán di động của những công ty này.

by CSTH Authors 0bình luận

Motorola Droid 3 đã có mặt tại VerizonVerizon đã đưa ra Droid 3, đời thứ 3 của dòng smartphone Droid huyền thoại của Motorola, để bán trên trang web của mình.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i