Bài viết về Video

by Master^o^ 1bình luận

ViewTube - Xem Video trên mạng xã hội bằng popupNếu bạn thích xem video trên các trang xã hội như là Facebook, Twitter, Google+, ViewTube là một extension của Chrome có thể giúp bạn xem video một cách khác biệt. Videos mà bạn xem sẽ được hiện thành popup, và bạn có thể di chuyển nó xung quanh trang, giúp bạn vừa xem video vừa đọc tin tức mà không phải lo bị mất tập trung.

by Dr.Tran 1bình luận

3 ứng dụng iPhone miễn phí giúp tự tạo các clip "stop-motion" Bạn muốn tạo những đoạn phim độc đáo gây ứng tượng cho người thân mình? Stop-motion là một trong những kỹ thuật bạn cần.

by kenisk 0bình luận

8 cách để xem đi xem lại video youtubeBạn chắc hẳn cảm thấy khó chịu khi phải nhấn nút Replay và nó lại load lại cho một youtube video trong khi bạn đang làm chuyện khác. Bạn đang tìm cách lập video liên tục mà không cần phải bấm nút Replay, bài viết sẽ cung cấp cho bạn 8 giải pháp giải quyết phiền phức này

by DeadDealer 0bình luận

Bạn mới "tậu" một chiếc Android? Top 5 việc cần làm đầu tiên!!Nếu bạn mới "tậu" hay được tặng một chiếc smartphone chạy Android, sau đây là một số những điều bạn sẽ muốn và "phải" làm ngay lập tức!

by Master^o^ 0bình luận

Twitvid - nơi chia sẻ video dành cho người dùng TwitterTwitter đã quyết định đưa dịch vụ chia sẻ video gọi là Twitvid theo một hướng hoàn toàn mới. Bây giờ, thay vì chỉ là một kho lưu trữ cho người dùng tải lên các video như Twitpic, nó còn là một nền tảng chia sẻ video hoàn chỉnh. Thay vì chỉ là một nơi lưu trữ video mà bạn gửi lên, bạn có thể chia sẻ video từ bất cứ nơi nào trên web, như YouTube, Vimeo và Twitvid, và họ hy vọng sẽ mở rộng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

by rockydant 0bình luận

5 cách dễ nhất để download và convert video onlineThỉnh thoảng việc gửi một link hay nhúng vào trang web của bạn không đáp ứng nhu cầu công việc bạn cần. Bạn muốn một file video hoặc audio thật để lưu trữ. Hầu hết các chương trình chơi multimedia online đều không đáp ứng đều này. Tuy nhiên vẫn có vài chương trình download chuyển đổi giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

by Dr.Tran 0bình luận

Sự tiến hóa của công cụ tìm kiếm Google trong sáu phútGoogle đã đi một chặng đường dài từ khi còn là dự án nghiên cứu năm 1996, sau đó ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Đánh dấu cho sự kiện này, Google đã đăng một đoạn video làm nổi bật quá trình phát triển cũng như gợi ý những gì mong đợi trong tương lai.

by TrietTM 0bình luận

Gọi điện thoại với bạn bè Facebook qua SkypeBạn có quá nhiều bạn bè trên các mạng xã hội khác nhau và cảm thấy bất tiện khi phải đăng nhập nhiều account để trò chuyện cùng họ? Với phiên bản mới của Skype, bạn đã có thể gọi điện cho những người bạn trên Facebook thông qua Skype, ngay cả khi họ không sử dụng Skype.

by cme0more 0bình luận

VPFactory: Thiết kế, tùy chỉnh video player cá tính và nhúng vào websiNhững trang web có kho video sẽ thấy VPFactory rất hữu ích để có thể xem video trực tuyến mà không cần phải tải chúng. Trong khi việc tạo ra một chức năng xem video cho website yêu cầu phải chỉnh sửa, mở rộng code, với VPFactory mọi việc trở nên vô cùng đơn giản.

by TrietTM 0bình luận

Video giới thiệu Nokia Lumia 800Nokia vừa tung ra đoạn phim "hậu trường" giới thiệu giai đoạn thiết kế chiếc điện thoại "át chủ bài" của họ, Lumia 800.

by kenisk 0bình luận

4 cách đơn giản nhất để download video youtubeNếu bạn dùng youtube, bạn thích một đoạn clip nào đó dù youtube không cho tải trực tiếp, nhưng chỉ cần thử 4 cách đơn giản mà rất hiệu quả sau đây, bạn sẽ có video clip mình muốn ngay lập tức.

by rockydant 0bình luận

Youtube giới thiệu hệ thống chỉnh sửa Video online Mặc dù các ứng dụng xem video dành cho desktop như iMovie rất dễ dùng, nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất để chỉnh sửa video khi bạn muốn post lên YouTube. Hiện tại, Youtube đã đưa ra giải pháp giúp bạn. Bạn có thể chỉnh sửa video trước khi upload ngay trong tài khoản Youtube của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác bạn có thể tìm thấy tại Youtube.

by rockydant 0bình luận

Đưa video vào thiết bị iOS từ Windows hoặc OS X bằng wifiBạn muốn dễ dàng đưa video từ máy tính vào thiết bị Apple thông qua wifi hay internet? Điều đó thật dễ dàng nếu như bạn sử dụng Air Video.
Air Video gồm 2 bản: Free và Full. Bản Free giới hạn số lượng folder hiển thị, trong khi đó bản Full lại tập hợp rất đầy đủ. Bản full giá chỉ 2.99$. Bạn cũng sẽ cần phải download và cài đặt Air Video Server (Free) trên máy tính của bạn. Nó sẽ giúp chuyển video thông qua Wifi hoặc 3G thông qua Remote Access.
Chương trình sẽ chuyển đổi định dạng cho phù hợp với thiết bị Apple. Hỗ trợ rất nhiều định dạng như mp4, MOV, AVI, MPEG, DIVX, FLV...

by rockydant 0bình luận

Chơi nhiều loại định dạng video trên iOSMột trong những nhược điểm lớn nhất của Apple là hạn chế của họ. Thật sự, thiết bị của họ rất tuyệt vời, nhưng tại sao không thể chơi nhiều hơn một định dạng video cụ thể?
Bạn sẽ mất cả ngày để chuyển đổi video sang định dạng M4Vs mà iPad có thể chạy, và thậm chí sau đó, bạn thấy mình phải đối mặt với lỗi khó hiểu "the video cannot be played on this iPad". Nói chung Apple có xu hướng không chấp nhận các chương trình thay thế cho phép bạn chơi nhiều định dạng, và sau khi một số loại bất đồng, các ứng dụng VLC đã được gỡ bỏ khỏi market.
Thật sự bạn có thể jailbreak iPad và sử dụng VLC nhưng có cách nào khác mà không cần jailbreak?

by Master^o^ 5bình luận

Cách chuyển một clip Youtube sang file hình ảnh động gifThỉnh thoảng, lả lướt trên một số diễn đàn xuất hiện các file ảnh gif rất sống động. Bạn băn khoăn tự hỏi làm sao để tạo được những file ảnh như thế này. Có thể bạn dùng file gif này để đặt làm avatar, hoặc bạn thích dùng nó để khoe bạn bè. Nhưng dù là thế nào, rất nhiều bạn không biết cách chuyển đổi làm sao. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một clip trên Youtube thành file gif cho bạn. Sở dĩ tôi chọn Youtube là vì đây là một "kho tàng" video dồi dào, nếu không thích bạn có thể chọn clip ở bất kì nơi đâu.

by TrietTM 0bình luận

[VIDEO] Apple nhấn mạnh khả năng hỗ trợ học tập của Ipad 2Trước thềm năm học mới, Apple đưa ra thêm một mẫu quảng cáo cho Ipad 2. Thêm một lý do thuyết phục người tiêu dùng: hỗ trợ học tập.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+ Hangouts đã có thể khởi động trực tiếp từ YouTubeGoogle vừa lặng lẽ cập nhật một tính năng mới cho mạng xã hội của mình, cho phéo người dùng cùng xem YouTube với bạn bè bằng cách nhấn nút "Share" bên dưới mọi video YouTube.

by rockydant 0bình luận

Twitter cho phép người dùng sử dụng chức năng chia sẻ ảnhSau khi ra mắt dịch vụ mới vào đầu tháng 6, Twitter đã vừa cho phép upload ảnh dựa trên host chứa ảnh và video của Photobucket. Mặc dù host này cho phép chứa ảnh lẫn video nhưng chức năng này hiện chỉ mới cho phép upload ảnh.

by Smokervn 0bình luận

Boxee ứng dụng coi và quản lý Videos từ mạng xã hội dành cho iPadBoxee là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình internet. Bạn có thể xem bất cứ điều gì bạn muốn với Boxee Box hoặc thông qua dụ vụ web họ cung cấp. Nhưng giờ đây, đó không phải là tất cả. Boxee đã đến bằng tên tuổi của nó, một ứng dụng dành cho iPad. Ứng dụng này có vẻ rất tuyệt với với giao diện bóng bẩy và rất nhiều tính năng đáng được quan tâm.

by DeadDealer 0bình luận

5 lý do không nên mua iPad 2Apple đã cho ra iPad mới, nhưng phiên bản mới này khá giống với iPad đầu tiên của bạn. Với sản phẩm thế hệ đầu tiên, iPad của Apple là một máy tính bảng tốt có thể làm nhiều việc khác nhau và không bị mất hay lỗi bất kỳ chức năng nào. Chắc chắn, iPad 2 mới sẽ đẹp hơn, nhỏ gọn hơn, nhanh hơn, và thêm cameras, nhưng đó là tất cả. Vậy bạn có nên mua iPad 2?

by DeadDealer 0bình luận

YouTube thử nghiệm thiết kế mới "mượt" hơn với Playlists, Video & ChanYouTube hiện đang thử nghiệm giao diện mới với thiết kế "mượt" hơn, TestTube.

Phiên bản thử nghiệm, được gọi là "Cosmic Panda", đã được công bố trên blog của YouTube. Thử nghiệm không chắc chắn điều gì về giao diện mới vì nó hoàn toàn có thể được thiết kế lại.

by DeadDealer 2bình luận

Facebook giới thiệu Video Calls dùng SkypeFacebook vừa công bố tính năng video chat mới sử dụng tích hợp Skype đã được chờ đợi khá lâu. Việc công bố trở nên "hot" khi Google+ cũng vừa tạo ra một cú hít trên thị trường với tính năng Hangouts.

by rockydant 1bình luận

Chuyển Định Dạng Video Và Đưa Vào iTunes Dễ Dàng Với Evom [Mac]Bất kỳ ai sử dụng các thiết bị iOS và muốn chuyển định dạng Video và đưa vào iTunes sẽ hiểu việc đó khó như thế nào. Tuy nhiên cũng vẫn có rất nhiều phần mềm thực hiện việc này và câu hỏi đặt ra là phần mềm nào là phù hợp nhất ?

by kenisk 0bình luận

Top 3 ứng dụng phát Video trên iPhoneDù không nhiều như những ứng dụng Video Player trên Android nhưng 3 Video Player trên iPhone không chỉ làm chức năng phát video.Mỗi ứng dụng có ít nhất một chức năng đặc biệt đáng để bạn quan tâm và cài đặt nó hoặc cài tất cả nếu bạn thích.

by Smokervn 0bình luận

Skype nâng cấp tính năng chia sẻ màn hình cho người sử dụng MacSkype đã cập nhật cho người dùng Mac OS X chức năng chia sẽ màn hình trong tính năng gọi video nhóm.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh