Bài viết về Widget

by Binh Pham 0bình luận

Phần trước tôi đã giới thiệu với các bạn cấu trúc MVC của Yii Framework. Phần này tôi xin giới thiệu các thành phần còn lại của Yii.

by cme0more 0bình luận

WidgetEasy: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnBạn muốn để trang trí blog của mình bằng cách thêm một RSS feed? widgeteasy.com cho phép bạn nhanh chóng biến bất kỳ URL feed nào thành một widget có thể nhúng được vào bất cứ website nào. Nó có hai bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần dán URL feed của bạn vào khung textbox, nhấp "easy", và sao chép mã được tạo ra vào bất cứ nơi nào trên web mà bạn muốn widget xuất hiện.

by cme0more 0bình luận

ScrollBox: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnScrollBox là một công cụ web đơn giản cho phép bạn nhúng RSS vào một số trang web. Ứng dụng có thể tạo ra các widget tùy biến theo bất kỳ RSS feed nào. Người dùng có thể tạo các widget và dễ dàng nhúng nó vào một trang web bất kỳ.

by cme0more 0bình luận

Feed Source: Ứng dụng thiết kế Widget DIY cực "kool"Feed Source cho phép người dùng nhúng bất kỳ RSS feed nào trên blog hoặc trang web của họ. Nó có thể là một blog wordpress, hay cũng có thể là một trang web bình thường, điều đó không quan trọng. Với Feed Source, bạn có thể tạo ra một widget dễ dàng và nhúng nó vào thanh điều hướng, trang chủ, hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép. Widget này là hoàn toàn tùy biến và có thể nhanh chóng tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Tùy chỉnh kích thước, font chữ, kiểu nền, liên kết.

by cme0more 0bình luận

Grazr: Chuyển đổi từ RSS thành Widget miễn phí và chuyên nghiệpGrazr là một tiện ích chuyển đổi RSS miễn phí cho phép bạn tạo ra các widget tùy chỉnh cho RSS, RDF, ATOM hoặc OPML. Các widget có thể dễ dàng nhúng vào bất kỳ trang web hoặc blog nào. Điều thú vị về Grazr widget là ngoài việc chỉ đơn giản hiển thị các tiêu đề từ nguồn cấp dữ liệu được lựa chọn, nó còn cung cấp một tùy chọn để đọc bài viết đầy đủ, xem hình ảnh và xem YouTube từ các widget.

by cme0more 0bình luận

Zingaya: Ứng dụng giúp người truy cập Website gọi điện cho bạnZingaya là một dịch vụ web rất thú vị, cho phép người truy cập website gọi cho bạn từ trang web. Zingaya nhúng một widget trên trang web "call me". Khi người dùng sử dụng dịch vụ này, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến Skype (miễn phí), số điện thoại cố định hoặc di động (không miễn phí) mà bạn đã tùy chỉnh trước đó.

by DeadDealer 0bình luận

Desktopify: thiết kế Widgets bằng ứng dụng webCó rất nhiều ứng dụng widgets như Windows Gadgets, Google Desktop, và Yahoo! và thậm chí cũng có những widgets trên các trang web ưa thích của bạn. Nhưng sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn có thể mang các widgets này ra màn hình nền? Bạn có thể dùng Desktopify, một ứng dụng web miễn phí hỗ trợ thiết kế widget cho màn hình nền từ widgets web. Công cụ này cũng có thể chuyển đổi phiên bản web di động của một trang web thành một tiện ích widgets trên máy của bạn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i