Bài viết về app

by Master^o^ 1bình luận

Cách thêm "All App" trên desktop hoặc taskbar trên Windows 8Tiếp tục với một loạt bài viết về cách thức sử dụng, chỉnh sửa trên Windows 8 đã được Cửa Sổ Tin Học trình bày gần đây, tôi xin tiếp tục giới thiệu với các bạn một cách để có thể tạo shortcut cho "All app" để mở nhanh tất cả app trên Windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Google Search App cho Windows 8Có lẽ không ai sử dụng máy tính mà không biết tới Google. Google cung cấp hàng chục các dịch vụ và sản phẩm. Tuy nhiên, hầu như tất cả chúng ta dựa vào Google để tìm kiếm các trang web và các thông tin cần thiết là chính.

by Binh Pham 0bình luận

Geek Uninstaller – Gỡ bỏ các chương trình mà bạn nghĩ rằng không thểGeek Uninstaller là một ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy, được thiết kế để giúp người dùng Windows loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống.

by Master^o^ 0bình luận

Tin đồn iPad mini - Mong đợi gì với tablet tiếp theo của Apple?iPad mini ngày càng lộ ra nhiều tin đồn hơn. Nếu những tin đồn này là sự thật, chúng ta sẽ thấy nó vào cuối tháng này. Đến đầu tháng 11, chiếc iPad mini có thể sẽ được bán trong các cửa hàng. Dựa trên lịch trình của Apple thông báo, có thể đó ngày thứ 6, 2/11.

by rockydant 0bình luận

Doodlecase Pro: Dễ dàng ghi âm và vẽ trên iPadDoodlecast Pro là một ứng dụng iPad hỗ trợ rất tốt trong việc thuyết trình. Ứng dụng hỗ trợ các tính năng hỗ trợ soạn thảo file thuyết trình. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn ghi âm giọng của mình để gắn vào file vừa tạo cũng như cung cấp các công cụ vẽ để giúp bạn soạn file.

by rockydant 0bình luận

Apple chịu chi 60 triệu đông cho công ty Trung QuốcNhư một kết quả không mong đợi, cuối cùng Apple phải đồng ý trả cho công ty Shenzhen Proview Technology 60 triệu đô cho cái tên "iPad".

by rockydant 0bình luận

Apple ra mắt ứng dụng podcasts dành cho iPad và iOSNgày hôm nay, Apple đã cho ra mắt ứng dụng mới dành cho iPad và iOS được gọi là Podcasts. Hiện đã có mặt ở App Store miễn phí và được thiết kế để hoạt động trên cả iPad lẫn iPhone.

by rockydant 0bình luận

Trải nghiệm Windows XP trên AndroidXP Mod Launcher là một ứng dụng Android miễn phí thay đổi giao diện, âm thanh và các chức như Windows XP. Cho phép bạn trải nghiệm hệ điều hành nổi tiếng một thời của Microsoft trên Android.

by rockydant 0bình luận

Fotor: Sử dụng camera trên iPhone như DSLRĐã từ lâu lắm rồi khái niệm camera của Smartphone không thể sánh được với máy chụp chuyên nghiệp còn tồn tại. Chất lượng chụp ảnh của camera từ điện thoại ngày càng trở nên khiến người dùng thỏa mãn hơn. Đặc biệt với công nghệ mới nhất của Nokia là PureView. Tuy nhiên hầu hết camera vẫn còn khá hạn chế. Nhưng nếu bạn dùng một thiết bị iOS, bạn có thể dùng Fotor để khiến mọi vấn đề trở nên dễ dàng.

by rockydant 0bình luận

TenIconSwitcher: Mở rộng thanh menu của iOSNhiều người cho rằng nên có sự khác biệt rõ nét hơn giữa iPhone và iPad. Ví dụ ở phần thanh menu bên dưới của iOS, iPhone khá phù hợp với 4 icon nhưng iPad lại quá rộng chỗ cho chỉ 4 icon. Đó chính là lý do TenlconSwitcher ra đời. Từ nay bạn sẽ có thể gắn thêm nhiều icon vào thanh menu của chính bạn.

by rockydant 0bình luận

D7: Lịch làm việc theo phong cách Metro UIMetro UI hiện đang trở nên sốt lên từng ngày. Đơn giản, ấn tưởng chính là đặc điểm dễ dàng nhận ra ở phong cách này. Mặc dù Android hiện có rất nhiều phong cách giao diện khác nhau nhưng bạn sẽ cảm thấy khác biệt nếu bạn sử dụng D7. Đây là một ứng dụng quản lý công việc, lịch trình theo phong cách Metro.

by rockydant 0bình luận

Facebook cho phép lập trình viên đưa đánh giá game vào feedFacebook vừa ra mắt một tính năng mới với lập trình viên, cho phép họ đưa ra bản đánh giá game của họ trực tiếp trên feed. Được đặt tên là Feed Gaming, tính năng này giúp họ thông báo game của họ mà người chơi không cần phải cài đặt bất cứ gì. Đây có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển giúp mọi người biết đến game của họ.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt Windows Store trên windows 8 [Tip]Dựa trên App store của Apple, Microsoft cũng đã bắt đầu xây dựng một windows store dành cho win 8. Windows store cũng có các ứng dụng miễn phí và trả tiền, và bất cứ ai truy cập hệ thống cũng có thể dễ dàng download ứng dụng từ máy tính của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn muốn tắt tạm chức năng này đi vì một lý do nào đó, bài viết dưới đây có thể có ích cho bạn.

by rockydant 0bình luận

Tạo những bức ảnh Panoramic tuyệt vời với DMD PanoramaiPhone luôn là một thiết bị tuyệt vời để cho ra những bức ảnh đẹp. Nhưng nếu được kết hợp với các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh, bạn còn có thể làm được nhiều việc tuyệt vời hơn nữa. Bài viết xin giới thiệu đến bạn ứng dụng DMD Panorama.

by rockydant 0bình luận

4 Ứng dụng Multimedia Cloud tuyệt vời cho Windows Phone 7Cloud Computing đang trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng đối với máy tính cũng như các thiết bị di động. Windows Phone 7 cũng không ngoại lệ. Mặc định người dùng phải cài đặt tài khoản Windows Live với số điện thoại và hệ thống sẽ tự động tích hợp vào dịch vụ SkyDrive cũng như upload các hình ảnh và tài liệu vào Microsoft Office Online.

by rockydant 1bình luận

Tạo ảnh tuyệt đỉnh với 5 ứng dụng dành cho iPadiPad thật sự là một sản phẩm tuyệt vời. Nó có thể được dụng không giới hạn, từ việc ghi chú, đọc tin tức, chơi game hay thậm chí chụp ảnh... Và cho dù iPad của bạn có camera hay không, màn hình của iPad cũng rất tuyệt trong việc xem, chỉnh sửa ảnh...
Bài viết sẽ giới thiệu với bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPad miễn phí và tốt nhất.

by rockydant 3bình luận

Dolphin dành cho iPhone cập nhật tính năng giọng nóiTính năng chính trong bản cập nhật lần này được đặt tên là Dolphin Sonar. Tính năng này giúp bạn sử dụng giọng nói để điều khiển các chức năng của Dolphin. Dolphin đã được cải tiến khá nhiều để tăng trải nghiệm từ phía người dùng.

by TrietTM 0bình luận

Tim Cook – CEO mới của Apple đến Trung QuốcNhiều người đã nhận ra Giám đốc điều hành mới của Apple - Tim Cook - ở một cửa hàng của Apple tại Trung Quốc, và theo tin đồn thì ông đã ở đó để làm việc với những công ty viễn thông Trung Quốc.

by rockydant 0bình luận

Nhân viên Apple thích Tim Cook hơn Steve JobsCó thể Steve Jobs là người mang đến linh hồn cho Apple nhưng thật sự lại cho thấy ông không được yêu thích như người cộng sự của mình. Theo những nhân viên giấu tiên cho biết, Cook có được sự đánh giao cao hơn bất kỳ CEO nào trong ngành kỹ thuật, đến 97%

by TrietTM 0bình luận

The New iPad hiển thị pin không chính xácBộ phận thông báo pin của The New iPad gần đây tỏ ra không được trung thực. Một công ty nghiên cứu về độ hiển thị màn hình của chiếc máy tính bảng mới này cho biết, The New iPad sẽ tiếp tục sạc thêm một khoảng thời gian dài nữa sau khi mức pin của nó đã hiển thị 100%!

by rockydant 0bình luận

iPad đạt mốc 3tr sau ba ngày chào bánApple chính thức công bố 3 triệu thiết bị iPad đã được chào bán cho đến thời điểm hiện tại. Đây chính là thông tin từ Philip Schiller, phó tổng giám đốc marketing của Apple cho biết. "Khách hàng rất yêu thích tính năng tuyệt vời của iPad, bao gồm màn hình Retina, và chúng ta không thể chờ đến khi nhận tận tay thiết bị."

by TrietTM 1bình luận

"Yêu xa"? Chuyện nhỏ!Oleg Kostour, một lập trình viên đang sống ở Canada, phải đi công tác đến khu Mountain View để bắt tay vào một dự án lập trình 3D, và có lẽ đây chính là nguyên nhân ra đời của Pair, một ứng dụng iPhone giúp anh luôn giữ liên lạc với bạn gái tại quê nhà.

by TrietTM 0bình luận

"The New iPad" gặp rắc rối với smart coverMột số lượng đông đảo những người vừa sở hữu chiếc iPad mới (2012) trong tuần qua đã phải thất vọng khi phát hiện chiếc smart cover (dành cho iPad 2) không thể tương thích với dòng iPad mới này.

by TrietTM 0bình luận

New iPad/ iPad 3 tỏa nhiệt quá mứcChiếc máy tính bảng "new iPad" của Apple hiện đang là thiết bị "nóng" nhất hiện nay – và điều đó không chỉ mang nghĩa bóng – dựa trên những lời than phiền từ những người mua sản phẩm sớm rằng chiếc máy tính bảng thế hệ mới nhất này thường hay tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn.

by TrietTM 0bình luận

6 điều bạn mong đợi iPad có thể hỗ trợ cho việc kinh doanh của mìnhĐã có quá nhiều bàn luận về thiết bị công nghệ "sau PC" này, cùng với sự ra đời của The New iPad với những tính năng vượt trội của nó, có vẻ như chúng ta đang tiến gần đến thời kỳ mà tablet (máy tính bảng) có thể thay thế hoàn toàn máy tính để bàn cũng như laptop. Cùng với sự ra đời của vô vàn ứng dụng tân tiến phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, thiết bị này đã lại bước thêm một bước đến gần ngôi vị bá chủ. Tuy nhiên, nó vẫn còn thiếu một số tính năng để có thể thỏa mãn nhu cầu những người muốn sử dụng iPad để làm mọi thứ cho công việc kinh doanh của họ.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh