Bài viết về application

by Binh Pham 0bình luận

Geek Uninstaller – Gỡ bỏ các chương trình mà bạn nghĩ rằng không thểGeek Uninstaller là một ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy, được thiết kế để giúp người dùng Windows loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống.

by rockydant 0bình luận

Trải nghiệm Windows XP trên AndroidXP Mod Launcher là một ứng dụng Android miễn phí thay đổi giao diện, âm thanh và các chức như Windows XP. Cho phép bạn trải nghiệm hệ điều hành nổi tiếng một thời của Microsoft trên Android.

by TrietTM 0bình luận

7 ứng dụng đáng chú ý trong tuần vừa quaNgười dùng quả thật đang bị "choáng ngợp" trước kho ứng dụng đồ sộ với hơn 500.000 apps của Apple và 300.000 apps từ Android, và việc tìm kiếm cho mình một vài ứng dụng ưng ý có thể làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã làm điều đó thay cho bạn!

by CSTH Authors 0bình luận

Ứng dụng Google+ đã dùng được trên iPad và iPod TouchỨng dụng Google+ dành cho iPad và iPod touch cuối cùng đã hoạt động. Khi ứng dụng này lần đầu được tung lên App Store, vì chỉ dành cho iPhone nên người dùng 2 thiết bị này thậm chí còn không thể download được. Nhưng với bản cập nhật mới, người dùng iPad cà iPod touch đã có thể dùng được tất cả các tính năng của ứng dụng này.

by rockydant 1bình luận

iSwipe: Phím ảo dành cho iPhoneNếu như bạn không thích bàn phím có sẵn của iPhone và chiếc iPhone của bạn đã được Jailbreark thì bạn có thể thử iSwipe. Với phiên bản hiện tại là Swype, bạn sẽ bị iSwipe chinh phục.

by CSTH Authors 0bình luận

Ipad đã có 100.000 ứng dụngNhững người sở hữu máy tính bảng Ipad giờ đây đã có 100.000 ứng dụng để có thể tự do lựa chọn


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i