Bài viết về apps

by rockydant 0bình luận

Doodlecase Pro: Dễ dàng ghi âm và vẽ trên iPadDoodlecast Pro là một ứng dụng iPad hỗ trợ rất tốt trong việc thuyết trình. Ứng dụng hỗ trợ các tính năng hỗ trợ soạn thảo file thuyết trình. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn ghi âm giọng của mình để gắn vào file vừa tạo cũng như cung cấp các công cụ vẽ để giúp bạn soạn file.

by rockydant 0bình luận

i4Siri: Siri dành cho những ai không có iPhone 4SSiri khi ra mắt rất được chào đón lẫn gặp phải nhiều thất vọng vì chỉ hoạt động trên iPhone 4S. Dĩ nhiên đây chỉ là vấn đề thời gian để có thể hack được phiên bản này chạy trên nhiều thiết bị khác. Trong thời gian đó bạn có thể thử với i4Siri.

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng hỗ trợ uống thuốcNgày nay, việc điều trị trong y học đã không còn đơn giản, cũng như không còn những toa thuốc chỉ có một hay hai loại thuốc. Giờ đây, thuốc đã trở thành một hỗn hợp nhiều loại khác nhau mà chắc chắn bạn sẽ rất ngại nghĩ đến. Chính vì thế, các nhà phát triển đang cho ra đời một số ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc uống thuốc cũng như theo dõi bệnh ngay trên chiếc điện thoại Android của bạn

by DeadDealer 0bình luận

Điều khiển Mac bằng giọng nói cực "kul" với VocalVocal: Điều khiển và ra lệnh cho Mac bằng giọng nói của bạn.

Ý tưởng độc đáo: Vocal đáp ứng các lệnh trên các máy tính Mac như Siri hiện trên iPhone 4S.

by cme0more 0bình luận

Bloapp: Thiết kế ứng dụng iPhone cho trang web nhanh và chuyên nghiệpVới tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ, ngày càng nhiều người đọc email, tin tức trên điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn đang điều hành một trang web hay blog, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một ứng dụng điện thoại cho website. Điều này sẽ giúp những người sở hữu điện thoại thông minh có thể cập nhật từ trang web của bạn nhanh hơn, tiện hơn và thường xuyên hơn. Một công cụ cho phép bạn dễ dàng tạo ra một ứng dụng điện thoại cho trang web là Bloapp.

by Master^o^ 0bình luận

Phím tắt giúp chuyển đổi qua lại giữa các Metro Apps trên Windows 8Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, bạn sẽ không xa lạ gì với những ứng dụng Metro được tích hợp trong Windows 8. Những ứng dụng Metro này lại chiếm ít tài nguyên và rất dễ sử dụng. Một điều thú vị khác đó là chúng đều không có các nút thu nhỏ, phóng to hay tắt.

by rockydant 1bình luận

Google thêm tính năng cung cấp thời gian thậtCùng với giao diện sản phẩm gmail mới, Google cũng đang chính thức thêm một tính năng mới của Google Calendar: Suggested Times. Nếu bạn dùng Google Calendar để sắp xếp nhiều sự kiện một lúc, tính năng này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

by rockydant 0bình luận

Google+ tính hợp tính năng Google AppsGoogle vừa thông báo sẽ thêm một số các tính năng mới vào Google+, bao gồm cả khả năng sử dụng Google+ từ tài khoản Google App.

by rockydant 1bình luận

Google cải tiến tính năng trong Google DocsGoogle đang làm việc cật lực để phát triển nền tảng Docs của họ. Gần đây, họ đã tung ra một bản cập nhật lớn gần như tất cả các chương trình Docs của họ. Giờ đây, họ lại thêm một bước tiến nữa với sự cập nhật của Presentations. Sự thay đổi chính trong bản cập nhật mới là cách người dùng đóng góp trong một dự án. Google bổ sung thêm tính năng chat, đánh dấu một màu cho mỗi thay đổi của người sử dụng, và lịch sử của tất cả các phiên bản tài liệu. Điều này thật sự rất hữu dụng cho những người sử dụng Presentation từ xa, vì họ có thể dễ dàng làm việc với đồng nghiệp của họ từ xa.

by rockydant 0bình luận

Google+ sẽ hỗ trợ Google Apps trong vài ngày tớiGoogle vừa giới thiệu rằng Google+ sẽ hỗ trợ tài khoản Google apps trong vài ngày tới.

by rockydant 0bình luận

Làm việc offline với Google AppsThông thường, nếu đang ở những nơi không có internet và bạn đang cần làm việc với nó thì cách duy nhất chỉ còn là hi vọng vào may mắn của bạn. Nhưng không phải với Google Apps. Thực hiện tốt lời hứa của mình tại hội nghị Google I / O trong năm nay, Google bước đầu tiên đã thông báo của mình trong việc đưa truy cập offline với bộ phần mềm dựa trên web. Bắt đầu từ ngày hôm nay và tiếp tục thông qua các tuần tiếp theo, Gmail, Google Calendar và Google Docs sẽ có phiên bản offline.

by CSTH Authors 0bình luận

Lắc điện thoại để chạy ứng dụng với AppShakerNếu bạn muốn chạy một chương trình trên thiết bị Android mà không cần phải trở về màn hình homescreen hay danh sách app, AppShaker sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn chạy một ứng dụng được bạn chọn sẵn chỉ với việc lắc máy. AppShaker là một ứng dụng khá hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng ứng dụng chụp màn hình.

by rockydant 0bình luận

Bảo vệ thương hiệu đã được đăng ký tên miền ở Google AppsBạn sử dụng Google Apps thông qua tên miền của bạn để dùng email? Đừng để tên miền đó hết hạn nếu không bạn có thể gặp nguy hiểm với những tên trộm thương hiệu. Việc này hoàn toàn có thể, nếu tên miền bạn hết hạn, tất cả những email cũ và bất kỳ tài khoản nào bạn dùng bằng địa chỉ email này có thể bị truy cập dễ dàng.

by Master^o^ 0bình luận

Những tính năng mới của GmailCùng với sự ra đời của Google+, Gmail cũng đã có những cải tiến mới. Google cho biết quá trình cập nhật Google Apps vẫn đang tiếp diễn, và đã tiếp tục tung ra những cải tiến trong những tuần gần đây.

by Smokervn 0bình luận

Không cần trả tiền tin nhắn với KakaotalkTin nhắn là một dạng hình thức giao tiếp truyền thông đối với hầu hết mọi người, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có nhiều việc tin nhắn nhanh thì tiện hơn là gọi điện thoại.

by rockydant 0bình luận

Search Gaint: Google Apps Thu Hút 3000 Doanh Nghiệp Mới Mỗi NgàyTheo người đứng đầu Google có hơn 3.000 công ty trên khắp thế giới đăng ký sử dụng Google App mỗi ngày.

by sajivn 0bình luận

Kich hoạt chức năng "Send Mail As" cho Google Sync trên iOSViệc cài đặt Google Sync cho Gmail hay Google Apps trên thiết bị iOS có rất nhiều ích lợi. Một trong số đó là bạn có thể nhận push mail, lịch và đồng bộ danh bạ. Google mới đây đã thêm một số chức năng cho Google Sync trên iOS, giúp bạn chọn dùng địa chỉ email nào của mình để gửi mail.

by cme0more 0bình luận

Google+: Ưu và nhược điểmTất cả đang nói về Google+, mạng xã hội mới của gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức tuyên bố "thách thức" Facebook. Google+ đã được người dùng trải nghiệm trong vài ngày, người ta đã có thời gian để đánh giá các mạng xã hội của Google, đặc biệt là "nhóm người" mà nó hướng đến.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i