Bài viết về bản đồ

by DeadDealer 0bình luận

MapTo: Tạo URL Google Maps rút ngắn cực nhanhCơ chế rút ngắn URL được sử dụng rất nhiều trên một số trang web, đặc biệt là những trang mạng xã hội. Để có một link bản đồ rút gọn, hai bước cần được hoàn thành: đầu tiên chọn bản đồ với vị trí, chi tiết, độ zoom cần thiết và sau đó bạn sao chép địa chỉ URL vào một trang web rút ngắn URL. MapTo kết hợp cả hai bước vào một giao diện duy nhất.

by DeadDealer 0bình luận

FollowYourWorld: Nhận Mail cập nhật từ Google MapsNếu bạn quan tâm và hứng thú với Google Maps, một trong những điều đầu tiên mà bạn muốn tìm có thể là ngôi nhà của mình. Nhiều người tự hỏi khi nào Google sẽ cập nhật hình ảnh đường phố, khu nhà của họ. Nhưng với FollowYourWorld, bạn sẽ nhận được một email thông báo bất cứ khi nào Google cập nhật hình ảnh từ các vệ tinh.

by DeadDealer 0bình luận

Tixik: Nhúng Google Maps vào website chỉ với một vài nhấp chuộtNếu bạn đang gặp rắc rối với việc nhúng bản đồ trên trang web của mình, Tixik là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhúng Google Maps vào website cực nhanh và dễ dàng.

by DeadDealer 0bình luận

Buncha Maps: Đồng bộ Google Maps, Bing Maps, ESRI và OSM cực kỳ thú vịNếu bạn đã sử dụng cả Google Maps và Bing Maps, hẳn biết rõ hai công cụ này đều có những ưu điểm riêng khi nói đến việc tìm đường đi. Buncha Maps là một dịch vụ web kết hợp hai ông lớn trên, ngoài ra còn tích hợp thêm ESRI Maps và OSM trong một giao diện duy nhất để bạn có thể tìm kiếm tất cả cùng một lúc.

by DeadDealer 0bình luận

5 điều thú vị về Google Maps có thể bạn chưa biếtGoogle Maps là một trong những ứng dụng tuyệt vời của Google, và có lẽ là công cụ tốt nhất của họ, nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ chi tiết nhất trên internet.

by cme0more 0bình luận

Google Maps Colorizr: tùy chỉnh Google Map cá tínhGoogle Maps rất hữu ích vì nó có thể được nhúng trên bất kỳ trang web nào một cách dễ dàng. Nhưng dịch vụ này cung cấp các thiết kế khác nhau, nhưng họ không cung cấp bất kỳ tính năng tùy chỉnh màu sắc nào. Trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh màu sắc bản đồ theo mình thích, Google Maps Colorizr mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời.

by sajivn 0bình luận

[Chrome] 3 extension giúp Menu ngữ cảnh của bạn hữu dụng hơnBạn có thường sử dụng menu ngữ cảnh khi lướt web không? Chắc chắn là nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Cá nhân tôi thì dùng nó suốt, để copy và search Google một đoạn văn bản, hay để save hình trên trang web về máy tính.

by CSTH Authors 1bình luận

Chơi game Pacman trên bản đồ lớn nhất thế giới Pacman là một trong những game mà tất cả mọi người trên thế giới này đều biết. Nếu bạn nghĩ mình có kĩ năng trong trò chơi Pacman, bạn có thể thử sức mình với màn Pacman lớn nhất thế giới.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i