Bài viết về bảo mật thông tin

by DeadDealer 2bình luận

Top 6 thủ thuật Hack FacebookTrước tiên tôi xin khẳng định là thực sự không hề có khái niệm "hack facebook" thật sự, như tiêu đề của bài viết này. Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã "hack Facebook" hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai. Thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng - và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

by Master^o^ 0bình luận

Free Password Manager - Lưu trữ và mã hóa thông tin quan trọngBạn đang gặp khó khăn khi phải nhớ quá nhiều thông tin bảo mật của bạn như là số credit card, mật khẩu email...? Bạn đang muốn tìm kiếm nơi để lưu trữ thông tin hộ bạn mà lo lắng không biết thông tin có bị rò rỉ? Free Password Manager, một tiện ích miễn phí sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin quý giá của bạn. Tiện ích sử dụng thuật toán AES để mã hóa dữ liệu 256-bit, làm cho dữ liệu của bạn trở nên cực kì khó khăn để crack. Chương trình có dung lượng nhẹ có thể chứa trong 1 chiếc USB để bạn mang đi cài đặt ở nhiều nợi.

by Master^o^ 0bình luận

Nophish - Addon Firefox giúp phát hiện và khóa những website lừa đảoPhishing là một kỹ thuật được sử dụng để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng, ví dụ như mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng... bằng cách tạo một website lừa đảo để dụ dỗ người dùng nhập vào thông tin đó rồi đánh cắp nó. Với tính chất đặc biệt nghiêm trọng như thế, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Nophish, một addon của Firefox giúp các bạn khóa lại những website lừa đảo, bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

by Master^o^ 0bình luận

Bảo vệ sự riêng tư bằng việc lướt web ẩn với TrustConnect VPNTrong thời đại bùng phát thông tin như hiện nay, việc bị người ta đánh cắp thông tin trở nên dễ dàng hơn so với trước đây. Nhiều người đều cho rằng việc truy cập ẩn danh sẽ an toàn hơn. Cho nên, hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn Comodo TrustConnect - một dịch vụ của VPN giúp bạn lướt web một cách an toàn.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn mã hoá tin nhắn trong gmail và facebookPrivacy luôn là một trong các vấn đề khiến mọi người đau đầu. Nếu như bạn phải nhập vào thông tin thanh toán trên một trang như Paypal hay Amazon hoặc gửi một email quan trọng hoặc các message, bạn sẽ muốn những thông tin đó được giữ bí mật. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, việc này càng cần thiết hơn thế nữa.
Một thứ bạn có thể làm là thêm vào một tầng bảo vệ cho message của bạn trước khi gửi chúng đi. Việc này đơn giản đến mức khó tin. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn mã hoá tin nhăn trong Gmail và Facebook.

by cme0more 0bình luận

Send. Pro: Gửi, nhận mail mã hóa miễn phíSend. Pro mang đến giải pháp quản lý hộp thư và mã hóa mail dễ dàng và tiện lợi. Người dùng phiên bản Pro có thể cấu hình thời hạn tồn tại cho email, thông báo mail mới. Bạn có thể dùng thử với phiên bản miễn phí sau đó nâng cấp lên Pro nếu cần.

by cme0more 0bình luận

Cách nhận biết chương trình anti-virus giả mạo (Scareware, Trojan)Nếu bạn đang bị lừa bởi một chương trình bảo mật giả mạo, bạn phải trả tiền mà không nhận được gì, các giải pháp an ninh không hoạt động, và cung cấp thông tin thẻ tín dụng của bạn một cách mạo hiểm. Sau đây là cách để tránh bị lừa.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i