Bài viết về bảo vệ dữ liệu

by cme0more 0bình luận

CloudExperience: 10GB sao lưu dữ liệu trực tuyến [FREE]Sao lưu dữ liệu trên máy tính không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối bởi ổ cứng của bạn có thể hư bất cứ lúc nào. Để giải quyết vấn đề này, tôi giới thiệu với bạn giải pháp sao lưu trực tuyến. Cloud Experience giúp bạn tạo bản sao lưu trực tuyến những dữ liệu quan trọng.

by Master^o^ 1bình luận

Bảo vệ máy tính an toàn và hữu hiệu nhấtKhi bạn có nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính, bạn cần phải bảo vệ chúng mọi lúc mọi nơi. Hay chỉ là những lúc bạn coi phim, bạn không muốn ai đụng vào máy tính bạn được. Bạn có thể cài mật khẩu cho máy tính, nhưng mỗi lần khóa máy bằng mật khẩu windows, bạn không thể làm gì khác trên chiếc máy tính yêu dấu. Do đó, tôi xin giới thiệu bạn 3 công cụ khóa bàn phím, và chuột để bạn có thể ngăn những vị khách không mời điều khiển chiếc máy tính thân yêu của bạn, mà không được sự đồng ý của bạn, đồng thời bạn cũng có thể làm nhiều việc khác trên máy tính.

by cme0more 0bình luận

Cloud Export: Sao lưu back-up dữ liệu từ đám mây [Windows & Ubuntu]Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sao lưu dữ liệu của mình từ những đám mây? Bởi lẽ bạn không thể kiểm soát những gì xảy ra với những đám mây đó, và lấy gì đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn. Hỗ trợ cho hầu hết các sản phẩm của Google và một vài dịch vụ đám mây khác, bao gồm cả Twitter và IMAP mail, Cloud Export là một phần mềm mà mỗi người đam mê điện toán đám mây không thể bỏ qua.

by cme0more 0bình luận

CloudCM: 5GB sao lưu dữ liệu trực tuyến [FREE]Với vô số tùy chọn có sẵn, chọn một dịch vụ để sao lưu dữ liệu trực tuyến không hề là dễ dàng. Hầu hết các dịch vụ chỉ cung cấp tính năng và dung lượng lưu trữ tập tin tiêu chuẩn. Rất may, CloudCM là một ngoại lệ thú vị bởi nó không chỉ cho phép lưu trữ các tập tin, mà bạn còn có thể trò chuyện với bạn bè, nghe nhạc, và nhiều hơn nữa.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i