Bài viết về beta

by rockydant 0bình luận

iOS 6 Beta chính thức ra mắtTại sự kiện WWDC tháng 9 năm ngoái đã giới thiệu đến chúng ta bản iOS 5 cùng với trợ lý ảo Siri. Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều mong chờ sự kiện này sẽ tiếp tục giới thiệu iOS 6 vào năm nay. Và theo thông tin thì iOS 6 sẽ có thêm trên 200 chức năng mới.

by Dr.Tran 0bình luận

Nhận xét về Siri trên iphone 4S: ấn tượng nhưng vẫn thực hiện máy mócApple đã mang đến công chúng 1 chức năng hoàn toàn mới mà các thế hệ iphone trước không có, đó chính là chương trình nhận dạng giọng nói - một "cô" trợ lý thông minh có tên là Siri. Điều này đã mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại di động. Sau đây là nhận xét của chuyên gia về Siri.

by Master^o^ 0bình luận

Firefox Beta 8 đã sẵn sàng để thử nghiệmMozilla vừa phát hành phiên bản beta 8 đầu tiên của trình duyệt Firefox để thử nghiệm trên Windows, Mac, và Linux. Phiên bản beta mới nhất của Firfox sẽ được thêm các yếu tố giao diện người dùng cũng như một số tính năng thuận tiện để nâng cao kinh nghiệm duyệt web tổng thể.

by Master^o^ 0bình luận

Tích hợp Facebook vào Skype cho hệ điều hành OS XNếu bạn là người dùng của Apple, bạn có thể không biết rằng người sử dụng Skype của Windows đã có thể truy cập vào Facebook thông qua Skype. Tuy nhiên, với phiên bản beta 5.4, một người sở hữu Mac đã có thể dùng Skype để đăng nhập facebook.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple tiết lộ giá iCloudApple cho ra mắt một phiên bản beta của iCloud.com một máy chủ ứng dụng đám mây và đặt giá cho các dịch vụ trong đó. Trang web chỉ mở cửa hạn chế cho một số nhà phát triển để thử nghiệm và sẽ ra mắt rộng rãi sau đó trong vài tháng nữa. iCloud được Apple gọi là “ngôi nhà trực tuyến cho dữ liệu”, bao gồm cả các tài liệu, danh bạ, lịch, email, và các phương tiện truyền thông với cùng một mức giá.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple mở iCloud cho những người phát triển ứng dụng thử nghiệmNhững người phát triển ứng dụng trong chương trình thử nghiệm của Apple đã có thể chuyển tài khoản của MobileMe của họ qua dịch vụ iCloud. Khi dịch vụ đám mây mới này đã tung ra bản beta.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i