Bài viết về blogger

by cme0more 0bình luận

CloudContactForms: Thiết kế, nhúng form liên lạc, feedback cho websiteCác form liên lạc và phản hồi là một trong những chức năng quan trọng nhất của blog và các trang web hiện đại. Tuy nhiên, việc tạo và quản lý form thực tế không dễ dàng cho những người không phải dân chuyên lập trình. Đối với họ, tạo ra các form như vậy là cả một vấn đề, rất may chúng ta có Cloud Contact Forms - một dịch vụ web hỗ trợ việc thiết kế và tùy chỉnh form hoàn hảo.

by cme0more 0bình luận

VPFactory: Thiết kế, tùy chỉnh video player cá tính và nhúng vào websiNhững trang web có kho video sẽ thấy VPFactory rất hữu ích để có thể xem video trực tuyến mà không cần phải tải chúng. Trong khi việc tạo ra một chức năng xem video cho website yêu cầu phải chỉnh sửa, mở rộng code, với VPFactory mọi việc trở nên vô cùng đơn giản.

by cme0more 0bình luận

Google+ với tính năng "+1" chia sẻ qua mạng xã hộiTính năng chia sẻ qua mạng xã hội Google+ đã được phát hành để được sử dụng bởi quản trị web. Nói một cách khác Google đang cố gắng thách thức tính năng chia sẻ khá phổ biến của Facebook, tính năng +1 cho một website hay một trang web khá thú vị.

by cme0more 0bình luận

Klout bổ sung thêm dịch vụ Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và TumbKlout gần đây đã tăng gấp đôi số dịch vụ trong thuật toán xác định ảnh hưởng từ thế giới trực tuyến tới bạn, bao gồm Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và Tumblr được thêm vào hệ thống tính điểm của nó, ngoài ra còn có cả "ông lớn" Twitter và Facebook.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn thêm form liên lạc Google Docs vào BloggerNếu bạn là một fan của Blogger, bạn sẽ biết được Google đã ưu ái thế nào khi tạo cho Blogger một giao diện hết sức dễ dàng customize trở nên "không đụng hàng" với bất cứ ai. Đã bao giờ bạn nghĩ "Làm sao để tạo một form liên lạc đỉnh vào các trang blogger"? Nếu bạn là một người dùng Google Docs, bạn sẽ dể dàng có lời giải với nó.

by bmhung 0bình luận

Google sẽ bỏ thương hiệu Blogger và PicasaGoogle dự định loại bỏ những tên thương hiệu không của Google, và đặt lại tên Google cho các dịch vụ đó. Đây là một phần trong nỗ lực hợp nhất của Google cho việc phát hành Google+ sắp tới.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i