Bài viết về bookmark

by Master^o^ 0bình luận

Chỉnh sửa và lưu trang web trực tiếp lên Cloud [Chrome]Nếu bạn là người thường xuyên lướt web và hay lưu lại trang web để truy cập lần sau, đồng thời hay có thói quen chỉnh sửa theo ý mình rồi lưu lại đâu đó nhằm phục vụ cho công việc của mình, hãy thử sử dụng ứng dụng Save Content to Box, Google Drive & Dropbox. Đay là extension của Google chrome cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trang web, sau đó lưu thẳng lên tài khoản cloud của bạn, rất tiện lợi.

by Master^o^ 0bình luận

The Grim Tab Reaper -Bookmark và đóng các tab không hoạt động[Firefox]Đôi khi sử dụng trình duyệt ta thường xuyên mở nhiều tab, và thường hay quên đóng các tab không còn dùng nữa, điều này gây lãng phí bộ nhớ và tạo sự mệt mỏi sau một khoảng thời gian. The Grim Tab Reaper, một add-on của firefox sẽ tự động bookmark và tắt các tab không hoạt động sau một khoảng thời gian định trước. Mặc định, thời gian để tắt các tab không hoạt động là sau 48 giờ, tuy nhiên bạn có thể chỉnh lại. Chú ý rằng ứng dụng sẽ không tắt các web app, hoặc các tab đang hoạt động.

by Master^o^ 0bình luận

Đánh dấu đoạn văn bản trên trang web để xem lại sau[Chrome]Simple Text Bookmark là một tiện ích mở rộng của Chrome sẽ giúp bạn làm tất cả những việc như chú thích, lưu trữ và đánh dấu các văn bản từ trang web bất kỳ. Với nó bạn có thể lựa chọn hoặc cắt các phần của một trang web, lưu lại chúng hoặc đánh dấu để xem lại lúc rảnh rỗi. Và một khi bạn quay trở lại trang web truy cập trước đó, các ghi chú và đánh dấu sẽ vẫn nằm đúng vị trí mà bạn đã gắn vào, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tham khảo các thông tin theo nhu cầu mà không cần phải mò lại từ đầu.

by Master^o^ 0bình luận

Lưu lại trang web đang mở bằng cách gửi vào địa chỉ email[Chrome]Có nhiều công cụ giúp bạn có thể bookmark lại trang web đang mở để có thể tiếp tục mở lại lần sau mà không cần phải nhọc công tìm kiếm lại link. Tuy nhiên, Save & Email My Tabs có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thế nữa. Với khả năng lưu lại tab bạn đang mở vào email của bạn, bạn còn có thể gửi nhiều tab cùng lúc đến các địa chỉ của bạn bè mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

by rockydant 0bình luận

Restore những Bookmark lỡ xóa trong Firefox và ChromeThật không may khi vô tình xóa những file quan trọng hay những bookmark mà bạn đã luôn trong Firefox hoặc Chrome. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cứu vãn những tình huống này bằng một số tính năng có sẵn trong Firefox và Chrome.

by Master^o^ 0bình luận

Bookmark Sentry - Scan và xóa những địa chỉ yêu thích bị hư hoặc trùngNếu bạn đang sở hữu một bookmark chứa nhiều website yêu thích trên trình duyệt Google Chrome, việc quản lí trở nên cực kì khó khăn, đôi khi có những link bị hư hay bạn vô tình thêm vào mà không biết nó đã có sẵn trong bookmark của bạn. Bookmark Sentry, một ứng dụng giúp bạn kiểm tra và xóa những link bị trùng hoặc bị hư. Bạn có thể chỉ định ứng dụng scan định kì hoặc tự tay bạn làm việc đó. Hiện tại, extension không có nút hoặc biểu tượng để bạn truy cập nhanh, nhưng bạn có thể chạy thông qua option của Bookmark Sentry.

by CSTH Authors 0bình luận

Bookmarklet và add-on dùng lưu trang web để đọc sau nàyPulse đã tung ra một bookmarklet và Chrome add-on cho phép người dùng tiết kiệm những câu chuyện họ đang đọc trên trang web để đọc sau này, cũng như ứng dụng Pulse cho iPhone, iPad, và các thiết bị Android.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i