Bài viết về công cụ

by Binh Pham 0bình luận

Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Internet Explorer 10Mặc định công cụ tìm kiếm của IE 10 là Bing nhưng bạn đã quen thuộc tìm kiếm trên Google vì vậy bạn muốn thay đổi nó. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của IE 10.

by TrietTM 0bình luận

Facebook đang xây dựng một đối thủ cạnh tranh với Google – một công cụ tìm kiếm tích hợp chức năng địa điểm cũng như sở thích của bạn và bạn bè.

by Master^o^ 0bình luận

Instant File Searcher Professional - Công cụ tìm kiếm cho WindowsTiện ích tìm kiếm mặc định của Windows cung cấp việc tìm kiếm nhanh các tập tin và thư mục trên hệ thống. Mặc dù là một tiện ích rất tiện dụng, nhiều người vẫn nhận xét rằng việc tìm kiếm kết quả của nó là khá chậm. Instant File Searcher Professional là một công cụ tìm kiếm di động, có vai trò như một thay thế cao cấp hơn cho Windows Search. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng phần mềm này.

by sajivn 0bình luận

Mozilla ký thỏa thuận trị giá 900 triệu đô với GoogleMozilla vừa thông báo đã ký kết một thỏa thuận mới về công cụ tìm kiếm với Google trong vòng 3 năm với giá trị 900 triệu USD. Đây quả là một tin vui sau những lời đồn đoán không hay về tình hình tài chính của hãng.

by Dr.Tran 0bình luận

Sự tiến hóa của công cụ tìm kiếm Google trong sáu phútGoogle đã đi một chặng đường dài từ khi còn là dự án nghiên cứu năm 1996, sau đó ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Đánh dấu cho sự kiện này, Google đã đăng một đoạn video làm nổi bật quá trình phát triển cũng như gợi ý những gì mong đợi trong tương lai.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại [phần 2]Như đã đề cập trong phần một của loạt bài viết này, có rất nhiều kỹ thuật và "thủ thuật" mà bạn có thể sử dụng để tăng tính cạnh tranh cho website của mình trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, trong quá trình đó, một sai lầm rất phổ biến là sử dụng quá nhiều “chiến thuật” dẫn đến phản tác dụng. Trong phần một, tôi đã thảo luận một vài sai lầm SEO phổ biến và khuyên bạn sử dụng cụm từ khóa chính trong tiêu đề và permalink, và chắc chắn rằng bạn xây dựng website ngay từ đầu để có thể thích ứng tốt với những chiến lược SEO lâu dài. Tuy nhiên, để “nâng tầm” trang web hay blog, bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng tất cả các nội dung có hiệu quả tối ưu để thu hút lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại [phần 1]Vì nhiều lý do khác nhau, một thập kỷ qua là thời gian rất khó khăn và cũng rất tuyệt với đối với tôi theo nhiều cách trái ngược nhau. Thật sự là một bi kịch khi phải gắn bó với xe lăn suốt những ngày còn lại của cuộc đời , cùng một lúc đó (cũng bởi vì phải ngồi xe lăn :)), tôi đã tình cờ tìm kiếm được một cơ hội khác, tham gia vào nền công nghiệp Tối ưu Công cụ Tìm kiếm – (Search Engine Optimization) gần nửa thập kỷ trước.

by sajivn 0bình luận

[iOS] Nhập địa chỉ Email bằng cách nhấp 2 lần nút @Chúng ta hay nghe mọi người nói "thời giờ là vàng bạc", nhưng chỉ trong thời đại của những cỗ máy điện toán siêu tốc và lượng dữ liệu khổng lồ này chúng ta mới thực sự nhận ra từng giây từng phút đáng giá thế nào. Ai cũng muốn làm mọi thứ nhanh hết mức có thể.

by cme0more 0bình luận

Mozilla Thunderburd 5 ra mắt hàng loạt tính năng mớiMột lần nữa lại là Mozilla. Không chỉ có Firefox được nâng cấp lên phiên bản 5 và sắp tới là 6, bên cạnh đó còn có Thunderbird. Trong thực tế, để theo kịp với phiên bản mới và kế hoạch phát triển đã đặt ra cho cả Firefox và Thunderbird, Mozilla đã quyết định bỏ qua Thunderbird 4 và đi thẳng đến Thunderbird 5. Không thiếu các tính năng mới và tăng tốc chu kỳ phát triển.

by CSTH Authors 0bình luận

FileSearchEX – Công cụ tìm kiếm mang phong cách của XPMặc dù Windows 7 cung cấp sẵn cho chúng ta một cách search file và folder mới và có thể thực hiện ở bất cứ đâu, nhưng bù lại nó mất quá nhiều thời gian để có thể tìm được kết quả mà chúng ta mong đợi. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm hữu ích trên máy tính, với giao diện thân thiện giống như ở trên hệ điều hành XP, bạn có thể thử FileSearchEX. Nó là tiện ích tìm kiếm hệ thống biệt lập với hệ điều hành, cho phép bạn tìm kiếm tập tin như trong Windows XP với giao diện quen thuộc.

by DeadDealer 0bình luận

Google đang thay đổi cách bạn tư duy?Google đang thay đổi cách chúng ta suy nghĩ? Ít nhất một nhà nghiên cứu đồng ý với điều đó: nhà nghiên cứu Betsy Sparrow Đại học Columbia cho biết rằng những công cụ tìm kiếm như Google đang thay đổi mô hình tư duy của con người. Ví dụ, chúng ta đang nhớ ít đi những thông tin, nhưng biết làm gì để tìm thấy nó trên Internet.

by cme0more 0bình luận

6 Công cụ miễn phí để tìm từ khoá tốt nhất cho trang web của bạnChúng ta đều biết rằng việc lựa chọn các từ khóa đúng là một điều kiện tiên quyết tối quan trọng đối với khả năng giúp website của bạn hiển thị trong công cụ tìm kiếm của một trang web hay blog. Có nhiều công cụ từ khóa có sẵn trực tuyến, một số đó hoàn toàn miễn phí và một số được trả tiền nhưng cung cấp một phiên bản miễn phí với một vài tính năng.

by DeadDealer 0bình luận

Công cụ tìm kiếm giúp chúng ta thông minh hơn?Hẳn bạn đã từng nghe nói rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác đang làm cho cách chúng ta suy nghĩ, tư duy khác đi. Betsy Sparrow, một giáo sư nghiên cứu ở Đại học Columbia, cho rằng chúng ta có xu hướng ghi nhớ thông tin ít hơn nếu thông tin đó có thể dễ dàng được truy cập trực tuyến, thay vào đó chúng ta ghi nhớ nơi để tìm thấy thông tin trên Internet.

by DeadDealer 0bình luận

Tối ưu hóa nội dung Website của bạn cho SEO & Social MediaBạn là một biên dịch viên? Có thể bạn có website của riêng mình hoặc bạn viết cho website của người khác. Cũng có thể bạn là một nhà báo. Hay ít nhất là những gì bạn viết được đăng trên Internet. Nếu vậy, tôi nghĩ bạn khá tự tin khi viết về các lĩnh vực mà bạn yêu thích hay những gì bạn biết rõ. Nhưng bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng không hiểu mọi người đang nói về cái gì chưa? Dưới đây là một số ý tưởng để bài viết của bạn trở nên dễ hiểu hơn, nhận được nhiều sự chú ý hơn.

by cme0more 0bình luận

Top Websites và công cụ thú vịTôi đang giới thiệu với bạn một số website và thủ thuật khá thú vị. Nó có thể rất hữu ích khi giúp bạn tiết kiệm thời gian cho một công việc nào đó, hay đơn giản chỉ là những tiện ích nhỏ nhưng thú vị.

by Binh Pham 0bình luận

3 Công Cụ Miễn Phí Dùng Để Chuyển Đổi Tập Tin PDF Sang Word Các file văn bản như PDF và DOC thì rất thông dụng với mọi người hiện nay. Tuy nhiên chúng ta lại gặp khó khăn khi muốn chuyển đổi từ DOC sang PDF hoặc PDF sang DOC. Nhận ra được điều đó nên Microsoft Office 2007 đã tạo ra công cụ để chuyển đổi từ Word sang PDF. Bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 công cụ hiệu quả để chuyển đổi tập tin PDF sang Word.

by cme0more 0bình luận

Google+ tác động đến SEO cho Website của bạn như thế nàoMạng xã hội mới của Google, Google+, đã được phát hành nhiều tuần trước. Hiện đang trong giai đoạn "invite-only", đã tạo ra một làn sóng mới với cách chia sẻ và trò chuyện video nhóm.

Mạng xã hội của Google cố gắng để thay đổi sự độc quyền của Facebook trong phương tiện truyền thông xã hội trong năm năm qua. Tuy nhiên, Google cũng sẽ có những tác động sâu rộng cho tìm kiếm. Và trong khi một số chi tiết về cách Google+ cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tìm kiếm vẫn còn chưa rõ ràng, dưới đây là điểm đáng chú ý.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart