Bài viết về chỉnh sửa

by rockydant 0bình luận

Font Art: Thêm Text vào hình ảnh từ iPhone hoặc tài khoản OnlineFont Art là một ứng dụng iOS giúp bạn thêm những đoạn text ấn tượng vào bất cứ tấm ảnh nào bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể thêm ảnh trực tiếp từ Flickr, Instsagram, Facebook... Bạn cũng có thể chỉnh sửa đơn giản trước khi thêm text vào.

by DeadDealer 0bình luận

CSS Gradient Editor: Chỉnh sửa CSS Gradients cực kỳ tiện lợiBạn đang cố gắng chỉnh sửa CSS cho trang web của mình? Nếu gắn bó với các kỹ thuật truyền thống, rất có thể là bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian trong khi việc đó hoàn toàn có thể làm nhanh hơn rất nhiều với sự trợ giúp của "Gradient Editor CSS".

by rockydant 0bình luận

Fotomix: Chỉnh sửa và ghép hai ảnh riêng biệtFotoMix là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như crop, resize, rotate... Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Tây Ban nha, Pháp, Đức, Thụy Điển... Bạn có thể ghép 2 tấm ảnh để làm ảnh nền và ảnh chính, chọn các hiệu ứng ảnh khác nhau, màu sắc khác nhau... chỉ với một cú click chuột.

by Master^o^ 0bình luận

XML Viewer Plus - Sửa chữa định dạng và lỗi cú pháp cho tài liệu XMLeXtensible Markup Language (XML) là một tài liệu đánh dấu có thể chứa giá trị dữ liệu kèm theo trong các tag người dùng tự định nghĩa. Trong khi tạo một tài liệu XML, bạn cần đảm bảo rằng các thẻ bạn định nghĩa được mở ra và đóng lại đúng cách để các chương trình sử dụng XML như là RDBMS, hoặc các chương trình khác có thể sửa đổi và đọc các giá trị dữ liệu mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Một tài liệu XML bị lỗi đâu đó có thể khiến toàn bộ chương trình ngưng hoạt động, hoặc hoạt động không đúng chức năng, điều này rất nguy hiểm. XML Viewer Plus là một công cụ nhỏ dành cho Windows cho phép bạn kiểm tra tính hợp lệ của một tài liệu XML bất kỳ, xác định các lỗi cú pháp để sửa chữa kịp thời.

by rockydant 0bình luận

Photo Basic 3: Công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho WindowsCó rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nhưng thường đều bị tính phí. Các ứng dụng miễn phí lại hay bị giới hạn chứng năng và yêu cầu bạn mua license để sử dụng đầy đủ chức năng. Photo Basic 3 của StudioLine là một ứng dụng dành cho Windows cũng cấp cho bạn các công cụ cơ bản trogn việc chỉnh sửa và lưu trữ ảnh. Mặc dùng nó chỉ cho phép bạn dùng trong 30 ngày, bạn có thể dùng license phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân. Các chức năng chỉnh sửa ảnh bao gồm Red Eye Removal, Auto Tone Levels, Exposure và Color Correction... trong khi đó chức năng lưu trữ bao gồm các lựa chọn dữ liệu EXIF và Geotagging. Ngoài ra, bạn có thể chạy song song nhiều bản cùng lúc, để chỉnh sửa nhiều ảnh hoặc chỉnh sửa và quản lý cùng lúc.

by rockydant 1bình luận

Tạo ảnh tuyệt đỉnh với 5 ứng dụng dành cho iPadiPad thật sự là một sản phẩm tuyệt vời. Nó có thể được dụng không giới hạn, từ việc ghi chú, đọc tin tức, chơi game hay thậm chí chụp ảnh... Và cho dù iPad của bạn có camera hay không, màn hình của iPad cũng rất tuyệt trong việc xem, chỉnh sửa ảnh...
Bài viết sẽ giới thiệu với bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPad miễn phí và tốt nhất.

by Master^o^ 1bình luận

PageEdit - Chỉnh sửa và xem trực tiếp trang web trên ChromePageEdit là một trình soạn thảo WYSIWYG mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ trang HTML trong Chrome, giúp bạn chỉnh sửa các trang web và xem trực tiếp trong trình duyệt. PageEdit đặc biệt có ích cho các lập trình viên web và những người muốn kiểm tra hoặc thử nghiệm với các trang web riêng của mình.

by sajivn 3bình luận

Kích hoạt giao diện Timeline trên Facebook chỉ với một cú click chuộtTrước đây khi Facebook còn đang thử nghiệm giao diện Timeline, bạn cần phải làm rất nhiều bước để có thể kích hoạt được nó. Nhưng bây giờ, khi mọi người dùng đã có thể sử dụng Timeline, công việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một cú click chuột để kích hoạt, và thêm một cú nữa để mọi người có thể thấy trang Timeline của bạn.

by sajivn 0bình luận

PhotoMe: xem, phân tích và chỉnh sửa thông tin EXIF & IPTC của ảnh sốMặc dù Windows Explorer liệt kê toàn bộ thông tin của một bức ảnh trong khung preview nhưng việc phải chọn từng ảnh để chỉnh sửa thông tin bằng cách này thật là mất thời gian. Khi đó bạn sẽ cần đến PhotoMe.

by sajivn 0bình luận

Chuyển đổi file PDF đã mã hóa thành file DOC với PDF To Word ConverterKhi làm việc với các file PDF, đôi khi bạn gặp phải những tài liệu được mã hóa, không cho copy, viết thêm vào hay thậm chí in ra. Lựa chọn duy nhất của bạn lúc này là phải gõ lại toàn bộ văn bản. Nhưng với PDF To Word Converter, bạn sẽ không cần phải làm công việc mệt mỏi và tốn thời gian ấy nữa.

by sajivn 1bình luận

Google+ có thêm bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mớiChia sẻ hình ảnh là một trong những chức năng quan trọng nhất của các mạng xã hội. Bạn đã ở đâu? Bạn đã làm gì, cùng với ai? Những tấm ảnh chính là phương tiện để bạn giao tiếp với những người trong friend list của mình.

by Master^o^ 0bình luận

Expert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàngHiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đọc các tài liệu PDF, ví dụ Arobat Reader, Foxit Reader... Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn trải nghiệm một ứng dụng khác, giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa được tài liệu PDF một cách dễ dàng, đó là Expert PDF Reader.

by rockydant 0bình luận

Adobe giới thiệu sản phẩm mớiAdobe vừa công bố sáu ứng dụng mới sẽ phát hành sắp tới được thiết kế dành cho máy tính bảng, cùng với một nền tảng điện toán đám mây dùng để chia sẻ mới. Các ứng dụng mới nằm trong bộ ứng dụng Adobe Touch Apps, và đang hướng vào người dùng sử dụng các tablet và không có nhu cầu cho một bộ phần mềm sáng tạo đắt tiền. Các ứng dụng mới sẽ được bán với giá $ 9,99 trên Android Market, và vẫn chưa có giá cũng như thông báo cho các phiên bản IOS.

by rockydant 0bình luận

3 Công cụ sửa hình ảnh cực cool!Điểm tuyệt vời nhất của các tools này chính là bạn không cần phải có kỹ năng thiết kế hay master Photoshop hoặc dùng bất cứ tool chỉnh hình phức tạp nào vẫn có thể dùng được. Việc chỉnh sửa hình ảnh chỉ tốn vài giây và bạn sẽ có một bức ảnh chất lượng cao. Bài viết chỉ giới thiệu sơ nhưng hy vọng bạn sẽ thích thú!

by Smokervn 0bình luận

Chỉnh sửa hình ảnh quá dễ dàng với Easy Photo EffectBạn muốn tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình và không cần sử dụng photoshop ? Nếu như vậy sao bạn không dùng thử Easy Photo Effects, phần mềm này có thể áp dụng một số filter phức tạp để chỉnh hình trong tích tắc. Đây là một ứng dụng di động không chỉ cho phép bạn thêm hiệu ứng mà còn cung cấp các lựa chọn như chỉnh sửa kích thước, đường viền,bố cục cho các tấm ảnh được chỉnh sửa. Bạn có thể lưu các bức ảnh dưới định dạng JPG hoặc BMP.

by kenisk 1bình luận

Thêm những hiệu ứng đẹp mắt cho ảnh với Little PhotoĐối với nhiều người dùng điện thoại còn là chiếc máy ảnh của họ. Với những chiếc điện thoại Android có nhiều ứng dụng máy ảnh rất tốt như Camera360 , Lightbox Photos,... Nhưng bài viết này chỉ tập trung vào cách sử dụng ứng dụng máy ảnh Little Photo với những tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời.

by Master^o^ 0bình luận

Tinh chỉnh Google+ theo ý bạnBạn muốn tinh chỉnh giao diện của Google+ theo ý bạn? Sử dụng script của Greasemonkey, các extension của Chrome, Firefox Add-ons, và các plug-in của trình duyệt khác, bạn có thể làm cho google+ trở thành theo ý của bạn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i