Bài viết về chỉnh sửa ảnh

by rockydant 0bình luận

Font Art: Thêm Text vào hình ảnh từ iPhone hoặc tài khoản OnlineFont Art là một ứng dụng iOS giúp bạn thêm những đoạn text ấn tượng vào bất cứ tấm ảnh nào bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể thêm ảnh trực tiếp từ Flickr, Instsagram, Facebook... Bạn cũng có thể chỉnh sửa đơn giản trước khi thêm text vào.

by rockydant 0bình luận

Fotomix: Chỉnh sửa và ghép hai ảnh riêng biệtFotoMix là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như crop, resize, rotate... Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Tây Ban nha, Pháp, Đức, Thụy Điển... Bạn có thể ghép 2 tấm ảnh để làm ảnh nền và ảnh chính, chọn các hiệu ứng ảnh khác nhau, màu sắc khác nhau... chỉ với một cú click chuột.

by rockydant 0bình luận

Photo Basic 3: Công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho WindowsCó rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nhưng thường đều bị tính phí. Các ứng dụng miễn phí lại hay bị giới hạn chứng năng và yêu cầu bạn mua license để sử dụng đầy đủ chức năng. Photo Basic 3 của StudioLine là một ứng dụng dành cho Windows cũng cấp cho bạn các công cụ cơ bản trogn việc chỉnh sửa và lưu trữ ảnh. Mặc dùng nó chỉ cho phép bạn dùng trong 30 ngày, bạn có thể dùng license phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân. Các chức năng chỉnh sửa ảnh bao gồm Red Eye Removal, Auto Tone Levels, Exposure và Color Correction... trong khi đó chức năng lưu trữ bao gồm các lựa chọn dữ liệu EXIF và Geotagging. Ngoài ra, bạn có thể chạy song song nhiều bản cùng lúc, để chỉnh sửa nhiều ảnh hoặc chỉnh sửa và quản lý cùng lúc.

by rockydant 1bình luận

Tạo ảnh tuyệt đỉnh với 5 ứng dụng dành cho iPadiPad thật sự là một sản phẩm tuyệt vời. Nó có thể được dụng không giới hạn, từ việc ghi chú, đọc tin tức, chơi game hay thậm chí chụp ảnh... Và cho dù iPad của bạn có camera hay không, màn hình của iPad cũng rất tuyệt trong việc xem, chỉnh sửa ảnh...
Bài viết sẽ giới thiệu với bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPad miễn phí và tốt nhất.

by sajivn 1bình luận

Google+ có thêm bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mớiChia sẻ hình ảnh là một trong những chức năng quan trọng nhất của các mạng xã hội. Bạn đã ở đâu? Bạn đã làm gì, cùng với ai? Những tấm ảnh chính là phương tiện để bạn giao tiếp với những người trong friend list của mình.

by rockydant 0bình luận

Adobe giới thiệu sản phẩm mớiAdobe vừa công bố sáu ứng dụng mới sẽ phát hành sắp tới được thiết kế dành cho máy tính bảng, cùng với một nền tảng điện toán đám mây dùng để chia sẻ mới. Các ứng dụng mới nằm trong bộ ứng dụng Adobe Touch Apps, và đang hướng vào người dùng sử dụng các tablet và không có nhu cầu cho một bộ phần mềm sáng tạo đắt tiền. Các ứng dụng mới sẽ được bán với giá $ 9,99 trên Android Market, và vẫn chưa có giá cũng như thông báo cho các phiên bản IOS.

by rockydant 0bình luận

3 Công cụ sửa hình ảnh cực cool!Điểm tuyệt vời nhất của các tools này chính là bạn không cần phải có kỹ năng thiết kế hay master Photoshop hoặc dùng bất cứ tool chỉnh hình phức tạp nào vẫn có thể dùng được. Việc chỉnh sửa hình ảnh chỉ tốn vài giây và bạn sẽ có một bức ảnh chất lượng cao. Bài viết chỉ giới thiệu sơ nhưng hy vọng bạn sẽ thích thú!

by Smokervn 0bình luận

Chỉnh sửa hình ảnh quá dễ dàng với Easy Photo EffectBạn muốn tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình và không cần sử dụng photoshop ? Nếu như vậy sao bạn không dùng thử Easy Photo Effects, phần mềm này có thể áp dụng một số filter phức tạp để chỉnh hình trong tích tắc. Đây là một ứng dụng di động không chỉ cho phép bạn thêm hiệu ứng mà còn cung cấp các lựa chọn như chỉnh sửa kích thước, đường viền,bố cục cho các tấm ảnh được chỉnh sửa. Bạn có thể lưu các bức ảnh dưới định dạng JPG hoặc BMP.

by kenisk 1bình luận

Thêm những hiệu ứng đẹp mắt cho ảnh với Little PhotoĐối với nhiều người dùng điện thoại còn là chiếc máy ảnh của họ. Với những chiếc điện thoại Android có nhiều ứng dụng máy ảnh rất tốt như Camera360 , Lightbox Photos,... Nhưng bài viết này chỉ tập trung vào cách sử dụng ứng dụng máy ảnh Little Photo với những tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart