Bài viết về chụp ảnh

by rockydant 0bình luận

Masatu: Tạo, chia sẻ ảnh trong Android và iOSCùng có mặt tại Google Play và iOS App Store, Mastu là một ứng dụng thú vị giúp chia sẻ ảnh thông qua ý tưởng chia sẻ theo địa điểm và thời gian thực. Bạn có thể tạo nhiều bộ sưu tập cùng lúc, thêm nội dung...

by Master^o^ 0bình luận

Image Snatcher - Chụp ảnh màn hình và tự động upload lên webNhững công cụ dùng để chụp ảnh màn hình đang được sử dụng một cách phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định chụp màn hình và chia sẻ lên web cho bạn bè của mình, hãy thử và cảm nhận Image Snatcher. Ứng dụng này giúp bạn chụp ảnh một phần nào đó trên màn hình mà bạn muốn, sau đó chia sẻ lên web. Do đó, bạn có thể chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của mình.

by rockydant 0bình luận

4 App tạo ảnh tuyệt vời với iPadViệc chụp lại những bức ảnh luôn rất thú vị, nhưng đôi khi bạn lại bị cản trở không thể chia sẻ lên Facebook bằng chi1nht hiết bị của bạn. Thế nhưng, nếu bạn có một chiếc iPad, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn có thể chụp ảnh với iPad sau đó chỉnh sửa đôi chút và chia sẻ mà vẫn không mất ảnh gốc.

by rockydant 0bình luận

Quản lý và xử lý ảnh trong iPhone: Vấn đề và Giải phápNếu bạn là môt người mới dùng iPhone hoặc iPad chắc chắn bạn sẽ không có nhiều trải nghiệm những tính năng tuyệt vời về quản lý và xử lý ảnh trong thiết bị của bạn. Kể từ iOS 5, Apple đã giới thiệu PhotoStream nhưng một giải pháp để quản lý và chia sẻ iOS ảnh chụp bởi camera giữa thiết bị Apple và các máy tính.
Thật sự, PhotoStream rất hữu dụng, nhưng vẫn có vẫn vài vấn đề Apple vẫn chưa hoàn chỉnh. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn giới hạn của PhotoStream và Camera Roll trong iOS và cách để khắc phục.

by Master^o^ 0bình luận

AutoScreenCap - tự động chụp màn hình sau một khoảng thời gianChụp ảnh màn hình là một công việc tuyệt vời, bởi lẽ bạn có thể làm cho bài viết của bạn trở nên sinh động hơn với người đọc. Một tài liệu chỉ có chữ không sẽ làm cho nó trở nên nhàm chán, nhưng một hình ảnh có thể thể hiện chính xác điều mà mình muốn nói. Hiện nay, có nhiều ứng dụng cho phép chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, theo đánh giá của tôi, AutoScreenCap có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Đây là ứng dụng mã nguồn mở, có thể cho phép bạn chụp ảnh màn hình trong một khoảng thời gian nhất định, và lưu lại dưới định dạng JPG.

by Master^o^ 0bình luận

Desktop Hunter - Chụp màn hình với tùy chọn mức độ nén hình ảnhNgày nay, việc chụp ảnh màn hình là một việc rất phổ biến. Nó giúp cho người theo dõi một cách trực quan hơn việc mình hướng dẫn, lý giải. Tuy nhiên, tính năng chụp màn hình có sẵn của Windows còn khá nhiều hạn chế. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Desktop Hunter, có khả năng chụp màn hình và lưu lại với nhiều format khác nhau: JPG, PNG, BMP, GIF. Ngoài ra, nó còn cho phép các bạn nén hình ảnh lại để giảm không gian lưu trữ.

by rockydant 0bình luận

3 App giúp chụp hình nghệ thuật trên iOSTrong khi nhiều ứng dụng nhiếp ảnh iPhone cung cấp các filter tương tự nhau, bạn sẽ cần có một ứng dụng trong kho tool chụp ảnh của bạn: iPhotography. Đây chính là app dành riêng cho việc tạo ra các bức ảnh đen trắng tuyệt vời.

by rockydant 0bình luận

Mang cảm xúc vào ảnh chia sẻ của bạn với chiếc iPhoneGLMPS, một app mới của iPhone dành cho việc chia sẻ ảnh, sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng lọc ra cảm xúc. Cũng như các app chia sẻ ảnh khác, nó cho phép người dùng chụp lại một hình ảnh rồi chia sẻ hình ảnh đó thông qua Twitter, Tumblr, Facebook hay Foursquare.

by kenisk 0bình luận

11 lời khuyên khi chụp ảnh trên điện thoạiMột điện thoại được thiết kế để thực hiện cuộc gọi, nhưng đối với nhiều người nó cũng là máy ảnh. Nhưng như bạn biết điện thoại không thể chụp tốt như máy ảnh. Nhưng nếu bạn biết cách thì nó cũng sẽ chụp được những tấm ảnh rất đẹp. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi về cách làm cho ảnh trên điện thoại nhìn đẹp hơn.

by CSTH Authors 0bình luận

6 Mẹo Chụp Ảnh Pháo HoaĐêm giao thừa, ngày quốc khánh, hay 30 tháng 4, khi ngắm những chùm pháo hoa rực rỡ nổ tung trên bầu trời, lòng bạn cảm thấy lâng lâng và muốn ghi lại những hình ảnh tuyệt vời này để chia sẻ cùng mọi người. Nhưng chụp mãi mà bạn vẫn chưa có được tấm ảnh ưng ý: quá tối, quá sáng, ảnh nhòe, v.v... khiến bạn mất cả hứng. Vậy làm sao để có một bức ảnh chụp pháo hoa hoành tráng?

by cme0more 0bình luận

Canopy Camera  - Tạo "Time-Lapse" video & Chụp ảnh khi đang di chuyển Bạn là người hay chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là thích chụp và được chụp ảnh, bạn đang dùng các thiết bị với hệ điều hành iOS. Hẳn bạn đã từng hơn một lần tự hỏi tại sao chức năng chụp ảnh của iOS lại nghèo nàn đến thế? Thực tế thì các ứng dụng chất lượng, miễn phí và được sử dụng hữu ích trên máy ảnh gặp khá nhiều khó khăn để thành công trên nền tảng iOS. Cả Instagram và Snapbucket là những ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ một cách nhanh chóng những "shot" hình nghệ thuật, nhưng họ không thêm bất kỳ tính năng thực sự hữu ích nào cho các bức ảnh hay video này.

by sajivn 0bình luận

Chụp màn hình & upload lên host của bạn chỉ bằng 1 thao tácNếu bạn thường xuyên viết bài để up lên mạng, hẳn là bạn tốn khá nhiều thời gian cho việc chụp ảnh màn hình. Cả những công việc khác đôi khi cũng cần đến thao tác này. Đó là khi bạn cần viết một bài hướng dẫn sử dụng phần mềm và cần phải chụp lại màn hình, hoặc bạn là một giáo viên muốn tạo một trang web hướng dẫn làm bài cho sinh viên tham khảo.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i