Bài viết về chụp hình

by rockydant 0bình luận

Nokia thêm chức năng cho camera của LumiaNhư để xoa dịu cơn giận của người dùng khi biết tin các dòng Lumia không hỗ trợ Windows Phone 8, Nokia đã cho ra mắt ứng dụng có tên gọi là Camera Extras. Đây là ứng dụng thêm những tính năng vào camera có sẵn của Lumia 710, Lumia 800 và Lumia 900. Các tính năng mới bao gồm: chế độ panorama, chụp nhóm thông minh(tự động nhận diện từng khuôn mặt trong một nhóm người), tăng chất lượng ảnh cho các vật thể di chuyển(thông qua menu Action Shot) và hẹn thời gian.

by Master^o^ 0bình luận

Image Snatcher - Chụp ảnh màn hình và tự động upload lên webNhững công cụ dùng để chụp ảnh màn hình đang được sử dụng một cách phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định chụp màn hình và chia sẻ lên web cho bạn bè của mình, hãy thử và cảm nhận Image Snatcher. Ứng dụng này giúp bạn chụp ảnh một phần nào đó trên màn hình mà bạn muốn, sau đó chia sẻ lên web. Do đó, bạn có thể chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của mình.

by rockydant 2bình luận

Canon giới thiệu EOS 5D Mark IIICó thể nói, tháng 3 năm nay là một thời điểm thuận lợi đối với Canon. Không chỉ kỷ niệm 25 năm phiên bản EOS SLR đầu tiên mà còn thêm một dòng sản phẩm mới vào dòng DSLR của mình. Bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp của sản phẩm mới này, EOS 5D Mark III. Không mang tính thay thế cho phiên bản Mark II, 5D Mark III tích hợp thêm nhiều cải tiến mới và nhiều tính năng mới.

by rockydant 0bình luận

4 Case đỉnh dành cho fan thích chụp ảnh bằng iPhone (có hình)Trong số rất nhiều case khác nhau của iPhone, chúng ta có thể tìm thấy một số case có các chức năng thông minh được tạo ra dành riêng cho dân mê chụp ảnh.

by DeadDealer 0bình luận

Thủ thuật chụp màn hình (Screen capture) cực đẹp trên Windows 7Là một người viết tin công nghệ, tôi thường xuyên dựa trên ảnh chụp màn hình để chứng minh một cách trực quan những gì tôi đang cố gắng giải thích. Để làm được điều đó, điều quan trọng là tôi sẽ không chụp những bức ảnh màn hình vô nghĩa mà phải rõ ràng, chi tiết. Bên cạnh đó, tôi phải thực hiện đầy đủ các tiêu chí nhất định, ví dụ như chiều rộng ảnh chụp màn hình, định dạng hình ảnh, và kích thước tập tin. Theo thời gian, nó tạo thành thói quen. Trong bài viết này tôi muốn chia sẻ với bạn những điều cơ bản của khi chụp ảnh màn hình và kinh nghiệm của cá nhân tôi.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart