Bài viết về chat

by TrietTM 0bình luận

Facebook vừa giới thiệu một bản cập nhật mới với việc thêm các “bài viết liên quan” vào newsfeed của người dùng.

by DeadDealer 0bình luận

Connected2Me: Cho phép người dùng chat nặc danh cực kỳ thú vịNhững Website khác cho phép bạn tạo phòng chat không thật sự nhanh chóng và tiện lợi như bạn mong muốn. Những gì bạn cần là một ứng dụng web nhanh chóng cho phép bạn tạo ra một phòng chat và ẩn danh trò chuyện với những người khác. Đó chính xác là những gì Connected2Me mang lại.

by rockydant 1bình luận

RetroShare: Chia sẻ file và tin nhắn hữu hiệuRetroShare là một dịch vụ giao tiếp ít thông qua server, giúp cung cấp chia sẻ file, forums, channels và chat; thuộc bản quyền của GnuPG và mã hóa bằng OpenSSL. Với secure mail, Video hoặc VoID và các tính năng chia sẻ khác, ứng dụng mạnh mẽ này cho phép bạn giao tiếp thông qua nhiều hình thức khác nhau mà không sợ gặp phải những rủi ro bảo mật không mong muốn.

by rockydant 0bình luận

eBuddy XMS phiên bản Windows Phone 7eBuddy là một dịch vụ khá nổi tiếng trong việc dùng nhiều ứng dụng chat mà không cần phải cài đặt chúng. Và hiện tại eBuddy XMS đã có mặt trên Windows Phone 7.

by sajivn 1bình luận

Facebook Messenger cho Windows 7 chính thức ra mắtFacebook đã và đang cố gắng hết mình để choán hết thế giới ảo của bạn. Mạng xã hội với lượng người dùng nhiều nhất thế giới này cung cấp cho bạn các chức năng về chia sẻ hình ảnh, video, tin tức, ứng dụng web, game và cả chương trình chat. Để tăng tầm ảnh hưởng của mình thêm nữa, Facebook đã biến các tính năng của Facebook Messenger thành một ứng dụng chạy trên Windows 7.

by TrietTM 0bình luận

iOS sẽ có thêm ứng dụng iChat?Một vài dòng code ẩn trong iOS 5 vừa mới được phát hiện cho thấy nhiều khả năng Apple sẽ phát triển một dịch vụ mới, tạm gọi là iChat.

by TrietTM 0bình luận

Gọi điện thoại với bạn bè Facebook qua SkypeBạn có quá nhiều bạn bè trên các mạng xã hội khác nhau và cảm thấy bất tiện khi phải đăng nhập nhiều account để trò chuyện cùng họ? Với phiên bản mới của Skype, bạn đã có thể gọi điện cho những người bạn trên Facebook thông qua Skype, ngay cả khi họ không sử dụng Skype.

by Master^o^ 0bình luận

B-Messenger - Ứng dụng chat và nhiều tiện ích độc đáo dành cho AndroidB-Messenger là một ứng dụng chat miễn phí sử dụng được trên cả Android và iOS, hỗ trợ audio và video calling với người dùng khác thông qua WiFi hoặc 3G. Bạn có thể thực hiện việc chia sẻ audio/video ngay cả khi đang gọi. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng B-Messenger.

by Smokervn 2bình luận

GChat, ứng dụng Google Talk cho Windows Phone MangoPhần lớn google talk được phục vụ cho nhu cầu thông tin liên lạc cá nhân và được sử dụng bởi dân văn phòng hoặc sử dụng trong môi trường làm việc. Có rất nhiều tài khoản Gmail đã được đăng khi, chính điều này đảm bảo cho sự thành công của Gtalk.

by CSTH Authors 0bình luận

HelpDen: Trao đổi thông tin với người đang truy cập trang web của bạnMột trang web tốt cho rất nhiều thông tin, nhưng đôi khi tất cả những thông tin đó vẫn không thể giải quyết vấn đề của một người. Do đó, HelpDen có thể giúp bạn trò chuyện trực tiếp với người đó, giải đáp thắc mắc cho họ.

by rockydant 0bình luận

Chat Facebook trên Desktop với fTalkFacebook đã rất nổi tiếng trong thị trường mạng xã hội. Nó cung cấp một phương pháp rất tuyệt vời trong việc liên kết giữa mọi người. Bên cạnh việc dùng mạng xã hội trên web, Facebook cũng cung cấp các ứng dụng chat đơn giản và dễ dùng như của yahoo, MSN hay skype... Đó chính là fTalk!!!

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook tung app mới dùng để nhắn tin di độngTrưa hôm qua (thứ ba 10 tháng 8) Facebook đã giới thiệu một ứng dụng dành cho các loại điện thoại di động có hệ điều hành với chức năng chat. Ứng dụng được download cho phép mở rộng tính năng chat đã có của Facebook bao gồm các tính năng như chia sẻ vị trí, chia sẻ hình ảnh qua di động và quan trọng nhất là nhắn tin cho bạn bè từ Facebook. Ứng dụng cũng đã xuất hiện phiên bản dành cho Android và Blackberry cũng như iPhone, iPod Touch, và iPad ( mặc dù ứng dụng vẫn chưa hoàn thiện ở giao diện dành cho iPad).

by DeadDealer 2bình luận

Facebook giới thiệu Video Calls dùng SkypeFacebook vừa công bố tính năng video chat mới sử dụng tích hợp Skype đã được chờ đợi khá lâu. Việc công bố trở nên "hot" khi Google+ cũng vừa tạo ra một cú hít trên thị trường với tính năng Hangouts.

by DeadDealer 1bình luận

Top 5 game miễn phí cực đỉnh trên iPadNói về game miễn phí trên iPad - bạn phải thừa nhận một sự thật là không phải lúc nào chất lượng cũng giống như bạn mong đợi như một trò chơi phải trả phí. Mặc dù đôi khi một số khá tốt. Bài viết này tôi tập trung giới thiệu một số game iPad miễn phí chất lượng cao, từng là những game phải trả phí , hoặc chỉ đơn giản là game miễn phí hấp dẫn - bạn có thể chuẩn bị iPad, với con, cháu hay em của bạn, và có một vài giờ đầy thú vị.

by cme0more 0bình luận

Google+: Ưu và nhược điểmTất cả đang nói về Google+, mạng xã hội mới của gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức tuyên bố "thách thức" Facebook. Google+ đã được người dùng trải nghiệm trong vài ngày, người ta đã có thời gian để đánh giá các mạng xã hội của Google, đặc biệt là "nhóm người" mà nó hướng đến.

by cme0more 0bình luận

Google+ với Circles, Sparks và những tính năng độc đáoGoogle vừa chính thức công bố dự án Google+ của họ, tích hợp các tính năng mạng xã hội với di động, video chat, chia sẻ và điều đó làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây là một bước tiến lớn của Google, trước đó họ đã từng thất bại với mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này có vẻ như họ đang cung cấp một dịch vụ rất hữu ích với một số tính năng thú vị mà người dùng sẽ rất thích và dễ dàng sử dụng chúng - hứa hẹn một cuộc cạnh tranh khốc liệt phân khúc mạng xã hội thời gian tới.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i