Bài viết về chia sẻ

by DeadDealer 2bình luận

Top 6 thủ thuật Hack FacebookTrước tiên tôi xin khẳng định là thực sự không hề có khái niệm "hack facebook" thật sự, như tiêu đề của bài viết này. Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã "hack Facebook" hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai. Thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng - và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

by DeadDealer 0bình luận

Dropdo: Chia sẻ nhiều định dạng file nhanh chóng và tiện lợiNếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng để lưu trữ và chia sẻ tập tin, Dropdo rất đáng để thử. Công cụ này cho phép bạn tải lên một tập tin hoặc dán URL sau đó xem trước các tập tin trong một giao diện cực kỳ tiện lợi. Rất dễ dàng để sử dụng và bạn chắc chắn sẽ thích thú với nó.

by Binh Pham 0bình luận

Xem ai đang tải tập tin chia sẻ của bạn trong WindowsĐã bao giờ bạn kết nối mạng nội bộ và muốn biết ai đang tải tập tin mà bạn đang chia sẻ. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn để làm điều đó trong Windows.

by DeadDealer 0bình luận

FillThatForm: Tự động điền vào mẫu đơn trực tuyến cực kỳ tiện lợiRất nhiều trang web yêu cầu điền các mẫu đơn đăng ký nhàm chán trước khi cho phép bạn bình luận hay viết bài, hoặc đơn giản chỉ là để thấy link tải về. Nếu bạn là một trong những người ghét phải điền đi điền lái các thông tin tương tự như thế, hãy thử FillThatForm. Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bạn tự động điền vào các mẫu đơn trực tuyến chỉ bằng một nhấp chuột duy nhất.

by rockydant 2bình luận

Biến iPhone thành server để chia sẻSuperShare là một ứng dụng miễn phí giúp bạn biến chiếc iPhone của bạn thành một server để chia sẻ tài liệu và hình ảnh với các thiết bị iOS. Bạn có thể chia sẻ với iPhone, iPad hay thậm chí là iPod touch với nhiều tính năng và nhiều định dạng file được hỗ trợ.

by DeadDealer 0bình luận

Pictarine: chia sẻ hình ảnh từ Facebook, Flickr, Picase, Twitter... Facebook được tải lên vài tỷ hình ảnh mỗi tháng và đó chỉ là một trong những dịch vụ chia sẻ hình ảnh. Ngoài ra còn có Flickr, Picasa, Twitter, sau đó các ứng dụng như Instagram. Nếu bạn có ý định quản lý tất cả các hình ảnh trên một lúc, công cụ trực tuyến Pictarine là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thêm hình ảnh từ Picasa, Facebook, Flickr, Instagram, Twitter, Yahoo và Gmail, và cũng có thể thêm hình ảnh từ máy tính, và sắp xếp chúng vào các album khác nhau.

by rockydant 1bình luận

Pinterest chính thức có mặt trên AndroidCuối cùng, phiên bản Pinterest dành cho Android đã chính thức có mặt trên Google Play Store. Hoàn toàn miễn phí, tương thích với tablet và hỗ trợ hầu hết các dịch vụ mạng sẽ hội đang có mặt trên Pinterest. Bạn cũng có thể tạo pinboard của chính bạn và khám phá hàng ngàn bức ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, lưu trữ những hình ảnh yêu thích...

by rockydant 1bình luận

RetroShare: Chia sẻ file và tin nhắn hữu hiệuRetroShare là một dịch vụ giao tiếp ít thông qua server, giúp cung cấp chia sẻ file, forums, channels và chat; thuộc bản quyền của GnuPG và mã hóa bằng OpenSSL. Với secure mail, Video hoặc VoID và các tính năng chia sẻ khác, ứng dụng mạnh mẽ này cho phép bạn giao tiếp thông qua nhiều hình thức khác nhau mà không sợ gặp phải những rủi ro bảo mật không mong muốn.

by rockydant 0bình luận

Đồng bộ và chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, videoNgày nay, điện toán đám mây đã ngày càng trở nên phổ biến hơn lúc nào hết. Với ưu điểm miễn phí, nhanh và hoạt động mọi nơi, điện toán đám mây trở nên rất hữu dụng khi bạn bị giới hạn vì bộ nhớ máy tính. Bạn cũng có thể dùng nó để chia sẻ giữa các thiết bị của bạn như máy bạn, laptop, iPhone, iPad... thông qua SyncLib. Đây là một ứng dụng Windows hướng đến mục tiêu giúp bạn chia sẽ video, nhạc, hình...

by rockydant 0bình luận

Chia sẻ ổ CD-DVD qua mạng trong WindowsTheo xu hướng của công nghệ hiện nay, ultrabooks và netbook thường không còn tích hợp ổ đĩa quang nữa. Tuy nhiên nếu bạn có kết nối mạng và có một máy tính khác có ổ đĩa quang. Bạn có thể chia sẻ thông qua mạng Lan.

by rockydant 0bình luận

Masatu: Tạo, chia sẻ ảnh trong Android và iOSCùng có mặt tại Google Play và iOS App Store, Mastu là một ứng dụng thú vị giúp chia sẻ ảnh thông qua ý tưởng chia sẻ theo địa điểm và thời gian thực. Bạn có thể tạo nhiều bộ sưu tập cùng lúc, thêm nội dung...

by Master^o^ 0bình luận

CloudDeck - sử dụng đầy đủ tính năng của SoundCloud trên desktopSoundCloud là trang web chia sẻ nhạc trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy hàng triệu các bài hát phổ biến trên thế giới. Hơn thế nữa, nó cũng là một nơi tuyệt vời để bạn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với bạn bè, xem những gì họ đang nghe, tham gia nhóm những người có cùng chung sở thích... Chưa kể, trang web còn là nơi thuận tiện để bạn hợp tác, xúc tiến và phân phối các bản ghi âm của các nghệ sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

by DeadDealer 0bình luận

ZumoDrive - Dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phíHẳn bạn đã từng dùng hoặc ít nhất cũng nghe nói đến một số dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, SugarSync, Box.net... Ngoài ra còn có một công cụ khá thú vị mà tôi sắp giới thiệu.

by Master^o^ 0bình luận

CapShare - Chụp ảnh màn hình và chia sẻ lên facebook nhanh chóngHiện nay, có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn CapShare, một ứng dụng miễn phí giúp bạn không chỉ khả năng chụp màn hình, mà còn có thể chia sẻ trực tiếp lên facebook.

by rockydant 0bình luận

Chia sẻ file với máy ảo chạy Windows 8Khi sử dụng Windows 8 trên máy ảo của VMWare, tính năng chia sẻ folder không hoạt động vì bạn không thể nào cài đặt VMWare Tools. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật để thay đổi điều này.

by DeadDealer 0bình luận

Top thủ thuật cho người dùng máy tính bảng Nook (Tablet)Nếu bạn mới mua một Nook Tablet Barnes & Noble, một thiết bị tuyệt vời với thiết kế đẹp và đặc biệt tiện lợi cho việc đọc báo, tạp chí, lướt web và rất nhiều các ứng dụng thú vị khác. Thêm vào đó, nó rất trực quan và dễ sử dụng.

by rockydant 0bình luận

Biến ghi chú, bài tập trong lớp thành doanh thu với NoteWagonCùng với nhu cầu ngày càng cạnh tranh trong môi trường giáo dục, sinh viên phải đối mặt với nhiều áp lực đòi hỏi thành công trong lớp học. Để giải quyết những khó khăn đó, một dịch vụ mới đã ra đời: NoteWagon. Tại đây, sinh viên có thể cùng nhau kết hợp để trao đổi và học tập tốt hơn.

by Master^o^ 0bình luận

Twitvid - nơi chia sẻ video dành cho người dùng TwitterTwitter đã quyết định đưa dịch vụ chia sẻ video gọi là Twitvid theo một hướng hoàn toàn mới. Bây giờ, thay vì chỉ là một kho lưu trữ cho người dùng tải lên các video như Twitpic, nó còn là một nền tảng chia sẻ video hoàn chỉnh. Thay vì chỉ là một nơi lưu trữ video mà bạn gửi lên, bạn có thể chia sẻ video từ bất cứ nơi nào trên web, như YouTube, Vimeo và Twitvid, và họ hy vọng sẽ mở rộng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

by sajivn 0bình luận

Google+ được tích hợp nhiều hơn vào GmailGoogle đang nỗ lực hết mức để chắc rằng những người dùng trung thành không quên mất mạng xã hội của mình bằng cách tích hợp Google+ nhiều hơn vào Gmail. Nếu bạn nhận được email từ một tài khoản Gmail và người đó cũng sử dụng Google+, bạn sẽ có thể "đặt vòng" người đó ngay trong Gmail. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những người quen và thêm họ vào những vòng tròn của mình.

by cme0more 0bình luận

Smore: Thiết kế trang web tuyệt đẹp chỉ trong vài phútBạn muốn tạo một bài đăng blog hoặc trang web ngay lập tức mà không tốn quá nhiều công sức? Bạn nên kiểm tra công cụ này, Smore là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thiết kế, lưu trữ, và ra mắt một trang web cực đẹp trong vài giây. Kế thừa các khái niệm củaTumblr, Smore làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều để thiết kế hoàn chỉnh một trang web mới.

by cme0more 0bình luận

Cloudability: Quản lý, theo dõi tất cả các dịch vụ đám mây, thanh toánTheo dõi tất cả các tài khoản đám mây và thanh toán có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, chúng ta có Cloudability. Công cụ này cho phép theo dõi tất cả các tài khoản từ một bảng điều khiển duy nhất, tiết kiệm tiền, quản lý giao dịch.

by cme0more 0bình luận

Boxroom-In-The-Cloud: Dịch vụ web quản lý, chia sẽ dữ liệuBoxroom là một dịch vụ web nền tảng điện toán đám mây giúp bạn quản lý tập tin trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến với đồng nghiệp và bạn bè. Dịch vụ này vẫn còn trong giai đoạn beta, do đó bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng.

by cme0more 0bình luận

Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnhDịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

by cme0more 5bình luận

SugarSync: Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên nhiều máy khác nhaSugarSync là một dịch vụ "tất cả trong một" (all-in-one) hỗ trợ sao lưu và đồng bộ tập tin thời gian thực, sao lưu tự động và truy cập các tập tin ở bất kỳ đâu, dữ liệu, nhạc và hình ảnh của bạn.

by DeadDealer 2bình luận

Picuous: Giải pháp tuyệt vời cho chia sẻ hình ảnh bản quyềnNếu bạn đang chạy một blog hay website, rõ ràng là bạn nội dung những gì mình chia sẽ được đảm bảo bản quyền hay ít nhất cũng có những backlink về nguồn của nó, đặc biệt là hình ảnh. Trong khi khá dễ dàng để đánh dấu video và tài liệu với các chức năng nhúng, chia sẻ hình ảnh trở nên quá dễ dàng cũng có nghĩa là tính bản quyền hình ảnh gần như không có bởi người ta có thể dễ dàng tải hình ảnh từ trang web, và tải lên một web khác. Thực tế thì không có cách nào để "nhúng" các hình ảnh một cách tuyệt đối.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i