Bài viết về chia sẻ ảnh

by rockydant 1bình luận

Pinterest chính thức có mặt trên AndroidCuối cùng, phiên bản Pinterest dành cho Android đã chính thức có mặt trên Google Play Store. Hoàn toàn miễn phí, tương thích với tablet và hỗ trợ hầu hết các dịch vụ mạng sẽ hội đang có mặt trên Pinterest. Bạn cũng có thể tạo pinboard của chính bạn và khám phá hàng ngàn bức ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, lưu trữ những hình ảnh yêu thích...

by sajivn 0bình luận

Google+ được tích hợp nhiều hơn vào GmailGoogle đang nỗ lực hết mức để chắc rằng những người dùng trung thành không quên mất mạng xã hội của mình bằng cách tích hợp Google+ nhiều hơn vào Gmail. Nếu bạn nhận được email từ một tài khoản Gmail và người đó cũng sử dụng Google+, bạn sẽ có thể "đặt vòng" người đó ngay trong Gmail. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những người quen và thêm họ vào những vòng tròn của mình.

by rockydant 0bình luận

3 App giúp chụp hình nghệ thuật trên iOSTrong khi nhiều ứng dụng nhiếp ảnh iPhone cung cấp các filter tương tự nhau, bạn sẽ cần có một ứng dụng trong kho tool chụp ảnh của bạn: iPhotography. Đây chính là app dành riêng cho việc tạo ra các bức ảnh đen trắng tuyệt vời.

by kenisk 0bình luận

Google phát hành ứng dụng chia sẻ ảnh cộng đồng cho iPhonePhotovine, một ứng dụng chia sẻ hình ảnh cho iPhone từ Google, đã xuất hiện trên App Store. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng di động một cách để chia sẻ hình ảnh trong công cộng được với một phương thức tạm gọi là "dây leo".

by sajivn 0bình luận

Up ảnh lên Facebook dễ dàng hơn với Easy Photo Uploader For FacebookUpload ảnh trực tiếp lên Facebook đôi khi khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khi ảnh có độ phân giải cao, Facebook phải nén và resize lại ảnh trước khi bạn có thể vào duyệt. Và thậm chí, nếu up nhiều ảnh cùng lúc, bạn còn có thể dính lỗi time-out và phải up lại từ đầu.

by rockydant 0bình luận

Mang cảm xúc vào ảnh chia sẻ của bạn với chiếc iPhoneGLMPS, một app mới của iPhone dành cho việc chia sẻ ảnh, sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng lọc ra cảm xúc. Cũng như các app chia sẻ ảnh khác, nó cho phép người dùng chụp lại một hình ảnh rồi chia sẻ hình ảnh đó thông qua Twitter, Tumblr, Facebook hay Foursquare.

by sajivn 0bình luận

Chuyển toàn bộ dữ liệu từ Facebook sang Google+Nếu bạn đã đầu tư nhiều công sức và thời gian cho tài khoản Facebook của mình thì thật không dễ dàng để từ bỏ nó mà chuyển sang một mạng xã hội khác. Dưới đây là một cách giúp bạn chuyển toàn bộ những gì mình có trong Facebook sang Google+.

by sajivn 0bình luận

Các dịch vụ lưu trữ ảnh online tốt nhấtKhi chụp được một bức ảnh đẹp, hẳn là bạn sẽ muốn lưu giữ lại và chia sẻ với bạn bè, người thân. Dưới đây là danh sách những dịch vụ lưu trữ ảnh online sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo ổ cứng "đột tử".


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh