Bài viết về chia sẻ file

by rockydant 2bình luận

Biến iPhone thành server để chia sẻSuperShare là một ứng dụng miễn phí giúp bạn biến chiếc iPhone của bạn thành một server để chia sẻ tài liệu và hình ảnh với các thiết bị iOS. Bạn có thể chia sẻ với iPhone, iPad hay thậm chí là iPod touch với nhiều tính năng và nhiều định dạng file được hỗ trợ.

by cme0more 0bình luận

Cloudability: Quản lý, theo dõi tất cả các dịch vụ đám mây, thanh toánTheo dõi tất cả các tài khoản đám mây và thanh toán có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, chúng ta có Cloudability. Công cụ này cho phép theo dõi tất cả các tài khoản từ một bảng điều khiển duy nhất, tiết kiệm tiền, quản lý giao dịch.

by cme0more 0bình luận

Boxroom-In-The-Cloud: Dịch vụ web quản lý, chia sẽ dữ liệuBoxroom là một dịch vụ web nền tảng điện toán đám mây giúp bạn quản lý tập tin trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến với đồng nghiệp và bạn bè. Dịch vụ này vẫn còn trong giai đoạn beta, do đó bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng.

by cme0more 0bình luận

Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnhDịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

by cme0more 5bình luận

SugarSync: Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên nhiều máy khác nhaSugarSync là một dịch vụ "tất cả trong một" (all-in-one) hỗ trợ sao lưu và đồng bộ tập tin thời gian thực, sao lưu tự động và truy cập các tập tin ở bất kỳ đâu, dữ liệu, nhạc và hình ảnh của bạn.

by cme0more 0bình luận

Drops: Kéo thả để chia sẻ file online vời TwitterVới việc Apple chuyển sang những dịch vụ lưu trữ sang đám mây với sản phẩm iCloud, xu hướng đáng chú ý bây giờ là những dịch vụ lưu trữ đám mây giống như Dropbox và SugarSync. Một ông lớn khác cũng đang nhảy vào phân khúc này là Drops. Dịch vụ này sử dụng Adobe Air front-end cho phép bạn tải và chia sẻ các tập tin không giới hạn, miễn là các file không lớn hơn 30MB.

by Master^o^ 0bình luận

Bayfiles - Dịch vụ chia sẻ file trực tuyến không cần phải đăng kýNếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho phép chia sẻ file mà không cần đăng kí, các bạn có thể thử trải nghiệm với Bayfiles. Bayfiles cho phép các bạn có thể upload một lần đến tới 250MB. Ngoài ra, nếu bạn đăng kí, bạn có thể upload một lần lên tới 500MB. Hơn nữa, nếu các bạn chịu bỏ 7USD 1 tháng, các bạn có thể upload lên tới 5GB 1 lần, rất là tiện lợi.

by TrietTM 0bình luận

Miễn phí chia sẻ đến 10GB dữ liệu với MinusChỉ với một động tác đơn giản là kéo thả file vào trình duyệt, bạn sẽ có ngay đường link để chia sẻ file của mình. Đơn giản, tiện lợi và cung cấp đến 10GB dung lượng lưu trữ, Minus xứng đáng trở thành một trong những ứng dụng web chia sẻ dữ liệu xuất sắc nhất hiện nay.

by rockydant 0bình luận

3 Cách để tạo folder share giữa windows và linuxNếu bạn là fan của Windows chắc hẳn việc tạo folder share để chia sẻ giữa các máy dùng Windows không phải là khó khăn với bạn. Nhưng nếu là Linux, bạn sẽ thật sự bối rối tìm cách để kết nối một server samba hay một server ftp. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách để kết nối nhanh nhất mà không cần dùng terminal.

by rockydant 0bình luận

Chia sẻ File trong Facebook với FileflyBạn đã bao giờ chia sẻ files với bạn bè? Nếu có, cách bạn mong muốn nhất là gì ? Chắc chắc, câu trả lời sẽ là bất cứ cách nào đơn giản nhất. Nếu file bạn muốn chia sẻ là một tài liệu hoặc những file có dung lượng nhỏ, có thể bạn chỉ cần gửi chúng qua email, nếu lớn hơn một chút thì có thể gửi trực tiếp bằng một chương trình chat nào đó. Nhưng đối với những file có kích thước lớn lại là một chuyện khác, tuy nhiên vẫn có thể giải quyết với một số dịch vụ online.
Các dịch vụ ấy khá hiệu quả, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không phải là nhân tài công nghệ? Hơn nữa, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều loại file khác nhau đến nhiều người khác nhau, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để báo cho họ biết bạn để file ở đâu. Ngay cả Dropbox có thể tốn một ít thời gian vì bạn phải yêu cầu ...

by rockydant 1bình luận

Chia sẻ hình ảnh, nhạc và file từ mọi nơi với: MinusVới hai ưu điểm chính là dễ dàng, đơn giản chia sẻ file phổ thông qua tất cả các thiết bị và dung lượng chia sẻ khá lơn chỉ với một đường link nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ bị Minus chinh phục.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i