Bài viết về chia sẻ thông tin

by DeadDealer 2bình luận

Top 6 thủ thuật Hack FacebookTrước tiên tôi xin khẳng định là thực sự không hề có khái niệm "hack facebook" thật sự, như tiêu đề của bài viết này. Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã "hack Facebook" hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai. Thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng - và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

by DeadDealer 0bình luận

FillThatForm: Tự động điền vào mẫu đơn trực tuyến cực kỳ tiện lợiRất nhiều trang web yêu cầu điền các mẫu đơn đăng ký nhàm chán trước khi cho phép bạn bình luận hay viết bài, hoặc đơn giản chỉ là để thấy link tải về. Nếu bạn là một trong những người ghét phải điền đi điền lái các thông tin tương tự như thế, hãy thử FillThatForm. Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bạn tự động điền vào các mẫu đơn trực tuyến chỉ bằng một nhấp chuột duy nhất.

by DeadDealer 2bình luận

5 vấn đề còn tồn tại có thể khiến Google+ thất bạiMặc dù Google+ đang gặt hái những thành công đầu tiên, những điều đó không có nghĩa là không có những vấn đề tiềm ẩn đang hiện ra "lờ mờ". Đừng hiểu nhầm ý tôi, bản thân tôi cũng đang sử dụng Google + và tôi thích nó, nhưng chỉ một sai lầm rất nhỏ trong cơ chế quản lý sự riêng tư cá nhân hoặc nhầm lẫn về chất lượng sản phẩm hoàn toàn có thể làm dự án mới của Google diệt vong. Đặc biệt là nếu vấn đề không được giải quyết trước khi nó chính thức đi ra thị trường. Với góc nhìn đó, dưới đây là 5 cách Google+ có thể sẽ "té rất đau".


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i