Bài viết về chia sẻ trực tuyến

by DeadDealer 0bình luận

Pictarine: chia sẻ hình ảnh từ Facebook, Flickr, Picase, Twitter... Facebook được tải lên vài tỷ hình ảnh mỗi tháng và đó chỉ là một trong những dịch vụ chia sẻ hình ảnh. Ngoài ra còn có Flickr, Picasa, Twitter, sau đó các ứng dụng như Instagram. Nếu bạn có ý định quản lý tất cả các hình ảnh trên một lúc, công cụ trực tuyến Pictarine là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thêm hình ảnh từ Picasa, Facebook, Flickr, Instagram, Twitter, Yahoo và Gmail, và cũng có thể thêm hình ảnh từ máy tính, và sắp xếp chúng vào các album khác nhau.

by DeadDealer 0bình luận

ZumoDrive - Dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phíHẳn bạn đã từng dùng hoặc ít nhất cũng nghe nói đến một số dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, SugarSync, Box.net... Ngoài ra còn có một công cụ khá thú vị mà tôi sắp giới thiệu.

by cme0more 0bình luận

Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnhDịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

by cme0more 5bình luận

SugarSync: Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên nhiều máy khác nhaSugarSync là một dịch vụ "tất cả trong một" (all-in-one) hỗ trợ sao lưu và đồng bộ tập tin thời gian thực, sao lưu tự động và truy cập các tập tin ở bất kỳ đâu, dữ liệu, nhạc và hình ảnh của bạn.

by cme0more 0bình luận

Drops: Kéo thả để chia sẻ file online vời TwitterVới việc Apple chuyển sang những dịch vụ lưu trữ sang đám mây với sản phẩm iCloud, xu hướng đáng chú ý bây giờ là những dịch vụ lưu trữ đám mây giống như Dropbox và SugarSync. Một ông lớn khác cũng đang nhảy vào phân khúc này là Drops. Dịch vụ này sử dụng Adobe Air front-end cho phép bạn tải và chia sẻ các tập tin không giới hạn, miễn là các file không lớn hơn 30MB.

by cme0more 0bình luận

99Shoutbox: Thiết kế Shoutbox cho Website miễn phíShoutbox luôn là một sự bổ sung tuyệt vời cho các blog và trang web. Công cụ này có thể nhúng có thể ở bất cứ nơi nào trong một trang web, như một cánh cửa luôn mở sẵn cho khách truy cập tương tác lẫn nhau hoặc để lại tin nhắn cho bạn. 99Shoutbox là một ứng dụng script dễ dàng cài đặt và sử dụng cho phép bạn thu thập các tin nhắn bằng giọng nói trực tiếp và khởi tạo phòng chat ở trang cá nhân của bạn.

by cme0more 0bình luận

Wigitize: Nhúng RSS feed từ trang web khác vào blog hoặc trang cá nhânWigitize là ứng dụng giúp bạn nhúng RSS thành widget trên blog. Nếu bạn cần thêm một số nguồn RSS cho trang cá nhân của mình thì Widgitize mang đến một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và hiểu quả. Không yêu cầu đăng ký, chỉ cần nhập địa chỉ của trang web có RSS Feed mà bạn muốn sử dụng và bấm vào nút "Tạo blog widget". Một khi widget đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh widget theo phong cách riêng của mình.

by cme0more 0bình luận

Psonar: Quản lý và đồng bộ nhạc trực tuyến từ đám mâyQuản lý nhạc của mình từ các đám mây và đồng bộ nó với các thiết bị nghe nhạc chưa bao giờ dễ dàng hơn với Psonar. Không giống như các dịch vụ nghe nhạc khác, ứng dụng web này cung cấp dịch vụ trực tiếp hơn từ các đám mây, cho phép bạn đồng bộ nhạc với thiết bị nghe nhạc của mình. Tính năng này đánh bại các ứng dụng web khác khi chỉ có thể đồng bộ với máy tính của bạn thay vì thiết bị nghe nhạc cầm tay.

by cme0more 0bình luận

Google+ với tính năng "+1" chia sẻ qua mạng xã hộiTính năng chia sẻ qua mạng xã hội Google+ đã được phát hành để được sử dụng bởi quản trị web. Nói một cách khác Google đang cố gắng thách thức tính năng chia sẻ khá phổ biến của Facebook, tính năng +1 cho một website hay một trang web khá thú vị.

by cme0more 0bình luận

AllYouCanUpload: lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phíAllYouCanUpload là một dịch vụ lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tự do nhúng chúng bất cứ nơi nào trên internet: eBay, Craiglist, bài đăng trên blog (như Blogger, TypePad), diễn đàn, bảng tin, và các trang web mạng xã hội (MySpace, Bebo, Xanga, vv).

by cme0more 1bình luận

miMedia: Sao lưu và chia sẻ trực tuyến miễn phí 7GBTạo một bản sao lưu trực tuyến của tập tin được bạn sử dụng nhiều nhất là một ý tưởng khôn ngoan. Không chỉ giúp bạn truy cập dữ liệu từ xa, ngoài ra nó cũng giữ các dữ liệu an toàn trong trường hợp máy bạn bị hư. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, hãy thử miMedia.

by cme0more 0bình luận

Boxstr: 10 GB lưu trữ trực tuyến miễn phíMột ứng dụng lưu trữ và chia sẻ trực tuyến. Miễn phí Lưu trữ lên đến 10 GB. Chia sẻ với bạn bè, hay trực tiếp gửi cho họ trên blog của bạn, trang chủ, hoặc eBay.

by cme0more 0bình luận

ADrive: 50GB lưu trữ trực tuyến miễn phíMột dịch vụ web lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến vừa được giới thiệu, ADrive cho phép bạn tải lên, tổ chức và chia sẻ (tùy chọn) lên đến 50 GB dữ liệu (âm nhạc, video, hình ảnh, tài liệu) miễn phí.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh