Bài viết về cloud

by TrietTM 0bình luận

Việc soạn thảo văn bản trên các thiết bị di động giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bản cập nhật mới đây của Google Drive cho Android đã cung cấp thêm cho người dùng chức năng tìm kiếm và thay thế (find and replace).

by Harry Tang 1bình luận

Ubuntu One - dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây mớiThời gian gần đây, dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây phát triển rất mạnh với các tên tuổi nổi tiếng như DropBox, SkyDrive, Google Drive, Box... Và gần đây, hãng Ubuntu nổi tiếng với hệ điều hành linux Ubuntu cũng đã nhảy vào thị trường màu mỡ này

by Master^o^ 0bình luận

CloudDeck - sử dụng đầy đủ tính năng của SoundCloud trên desktopSoundCloud là trang web chia sẻ nhạc trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy hàng triệu các bài hát phổ biến trên thế giới. Hơn thế nữa, nó cũng là một nơi tuyệt vời để bạn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với bạn bè, xem những gì họ đang nghe, tham gia nhóm những người có cùng chung sở thích... Chưa kể, trang web còn là nơi thuận tiện để bạn hợp tác, xúc tiến và phân phối các bản ghi âm của các nghệ sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

by Master^o^ 0bình luận

Lưu nội dung web vào Dropbox, Google Docs hoặc chuyển đổi PDFKhi bạn cần lưu một nội dung trang web lên cloud như là Dropbox, Google Docs... bạn phải lưu nội dung về máy, sau đó đưa lên cloud. Công việc này không quá phức tạp, nhưng lại gây cảm giác nhàm chán và hơi tốn thời gian. CleanSave, một extension của Google Chrome, có thể giúp bạn lưu nội dung trang web lên thẳng Dropbox hay Google Docs mà không cần phải tải về máy. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng chuyển đổi nội dung trang web sang PDF dễ dàng.

by Master^o^ 0bình luận

Safebox - Mã hóa file trước khi upload lên Cloud [MAC]Dropbox là một dịch vụ tuyệt vời, giúp bạn lưu trữ trên đám mây và đồng bộ đa nền tảng. Nếu bạn không phải là công fan hâm mộ của Dropbox, bạn có thể thử trải nghiệm một số các dịch vụ lưu trữ đám mây khác và cũng không kém phổ biến như SkyDrive, SugarSync, Box. Safebox là một ứng dụng lưu trữ dành cho máy Mac miễn phí. Safebox sẽ mã hóa các tập tin quan trọng trước khi được upload, tăng cường bảo mật. Nó cũng được sử dụng cùng với Dropbox, vì nó bổ sung thêm một thư mục riêng biệt trong Dropbox, có thể nhìn thấy trên ổ đĩa cục bộ của bạn. Tất cả các tập tin quan trọng đầu tiên được thêm vào thư mục Safebox, trong đó, lần lượt, đồng bộ với các dịch vụ đám mây, mã hóa tập tin và tải ảnh lên. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ làm công việc mã hóa, không làm công việc giải mã chúng.

by cme0more 0bình luận

Cloudability: Quản lý, theo dõi tất cả các dịch vụ đám mây, thanh toánTheo dõi tất cả các tài khoản đám mây và thanh toán có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, chúng ta có Cloudability. Công cụ này cho phép theo dõi tất cả các tài khoản từ một bảng điều khiển duy nhất, tiết kiệm tiền, quản lý giao dịch.

by cme0more 0bình luận

Boxroom-In-The-Cloud: Dịch vụ web quản lý, chia sẽ dữ liệuBoxroom là một dịch vụ web nền tảng điện toán đám mây giúp bạn quản lý tập tin trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến với đồng nghiệp và bạn bè. Dịch vụ này vẫn còn trong giai đoạn beta, do đó bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng.

by cme0more 0bình luận

CloudContactForms: Thiết kế, nhúng form liên lạc, feedback cho websiteCác form liên lạc và phản hồi là một trong những chức năng quan trọng nhất của blog và các trang web hiện đại. Tuy nhiên, việc tạo và quản lý form thực tế không dễ dàng cho những người không phải dân chuyên lập trình. Đối với họ, tạo ra các form như vậy là cả một vấn đề, rất may chúng ta có Cloud Contact Forms - một dịch vụ web hỗ trợ việc thiết kế và tùy chỉnh form hoàn hảo.

by kenisk 0bình luận

Kindle Cloud Reader đã có phiên bản cho FirefoxKindle Cloud Reader, ứng dụng HTML5 của Amazon cho phép bạn đọc sách Kindle trực tuyến và ngoại tuyến từ trình duyệt của bạn đã có sẵn cho Firefox.

by kenisk 0bình luận

Chuyển từ MobileMe đến iCloud: Một quyết định đúng đắnKhi bạn đang sử dụng nhiều hơn một máy tính và thiết bị di động, thì dịch vụ cloud như DropBox thì iCloud của Apple là những cách tốt nhất để giữ các tập tin và dữ liệu đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn.
Như Apple giải thích, iCloud là dịch vụ "lưu trữ mọi dữ liệu của bạn”. Dịch vụ này miễn phí cho iOS 5 và OS X Lion, và bộ nhớ lưu trữ miễn phí lên đến 5GB.

by rockydant 0bình luận

iWork được cập nhật hỗ trợ iCloudNgay khi iOS 5 ra mắt, một trong những ứng dụng văn phòng lớn nhất dành cho iOS - iWork (gồm có Keynote-presentation, Numbers-spreadsheets, Pages-word precessing) cũng đã được cập nhật phiên bản 1.5

by TrietTM 0bình luận

Website iCloud chính thức ra mắtThời gian phát hành iOS 5 đang mỗi lúc một gần, và Apple đang từng bước hoàn thiện các phần của nó, điển hình là website iCloud.

by Binh Pham 1bình luận

Đồng bộ hóa văn bản MS Office với Google Docs bằng cách sử dụng GoogleĐồng bộ hóa trên một văn bản từ lâu đã trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể làm việc cùng lúc trên một văn bản bằng cách sử dụng EtherPad, bạn có thể đồng bộ hóa nhiều văn bản bằng cách sử dụng Google Docs hoặc bạn có thể đồng bộ hóa văn bản trong một thời gian thực bằng cách sử dụng Dropbox.

by CSTH Authors 0bình luận

iTunes Match Beta sẽ được gửi tới các lập trình viênPhiên bản beta cho iTunes Match cùng với các dịch vụ của Apple nhằm đưa tất cả âm nhạc của bạn tới iCloud, đã được phát hành cho các lập trình viên.

by cme0more 0bình luận

CloudExperience: 10GB sao lưu dữ liệu trực tuyến [FREE]Sao lưu dữ liệu trên máy tính không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối bởi ổ cứng của bạn có thể hư bất cứ lúc nào. Để giải quyết vấn đề này, tôi giới thiệu với bạn giải pháp sao lưu trực tuyến. Cloud Experience giúp bạn tạo bản sao lưu trực tuyến những dữ liệu quan trọng.

by cme0more 0bình luận

Cloud Export: Sao lưu back-up dữ liệu từ đám mây [Windows & Ubuntu]Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sao lưu dữ liệu của mình từ những đám mây? Bởi lẽ bạn không thể kiểm soát những gì xảy ra với những đám mây đó, và lấy gì đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn. Hỗ trợ cho hầu hết các sản phẩm của Google và một vài dịch vụ đám mây khác, bao gồm cả Twitter và IMAP mail, Cloud Export là một phần mềm mà mỗi người đam mê điện toán đám mây không thể bỏ qua.

by cme0more 0bình luận

CloudCM: 5GB sao lưu dữ liệu trực tuyến [FREE]Với vô số tùy chọn có sẵn, chọn một dịch vụ để sao lưu dữ liệu trực tuyến không hề là dễ dàng. Hầu hết các dịch vụ chỉ cung cấp tính năng và dung lượng lưu trữ tập tin tiêu chuẩn. Rất may, CloudCM là một ngoại lệ thú vị bởi nó không chỉ cho phép lưu trữ các tập tin, mà bạn còn có thể trò chuyện với bạn bè, nghe nhạc, và nhiều hơn nữa.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple tiết lộ giá iCloudApple cho ra mắt một phiên bản beta của iCloud.com một máy chủ ứng dụng đám mây và đặt giá cho các dịch vụ trong đó. Trang web chỉ mở cửa hạn chế cho một số nhà phát triển để thử nghiệm và sẽ ra mắt rộng rãi sau đó trong vài tháng nữa. iCloud được Apple gọi là “ngôi nhà trực tuyến cho dữ liệu”, bao gồm cả các tài liệu, danh bạ, lịch, email, và các phương tiện truyền thông với cùng một mức giá.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple mở iCloud cho những người phát triển ứng dụng thử nghiệmNhững người phát triển ứng dụng trong chương trình thử nghiệm của Apple đã có thể chuyển tài khoản của MobileMe của họ qua dịch vụ iCloud. Khi dịch vụ đám mây mới này đã tung ra bản beta.

by rockydant 2bình luận

Các lập trình viên thích Google+, iCloudAppcelerator và IDC vừa cho ra báo cáo mới nhất của họ cho biết rằng: các lập trình viên đang có xu hướng thích Google+ và iCloud của Apple.

by rockydant 0bình luận

Apple tung iCloud phiên bản beta (có hình)Apple vừa cho ra mắt bản beta của iCloud, dịch vụ lưu trữ và đồng bộ mới dựa trên điện toán đám mây của công ty này.

by kenisk 0bình luận

iCloud và cách nó thay đổi mọi thứiCloud là một dịch vụ phương tiện truyền thông? Là một bản sao Dropbox? Là đồng bộ không dây? Nếu bạn thấy bối rối và tự hỏi iCloud là gì, và chi phía là bao nhiêu, bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

by rockydant 0bình luận

Cloud Export: Back up dữ liệu Online vào ổ cứng [Windows & Ubuntu]Điện toán đám mây ngày càng trở nên rất hữu dụng trong cuộc sống. Nó cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích khá tốt, bao gồm cả việc lưu trữ. Nhưng đôi khi bạn cũng sẽ bị làm phiền bởi một số lỗi nhỏ mặc dù không nhiều. Do đó, bạn sẽ thật sự cần lưu trữ một bản dự phòng các dữ liệu của bạn. Đó là lý do tại sao Data Liberation Front, một dịch vụ của Google, được tạo ra để giúp bạn back up các sản phẩm của Google.
Tuy nhiên một phần mềm tự động làm việc sẽ giúp bạn hơn rất nhiều trong việc lưu trữ. Và CloudExport, một chương trình có tính năng tương tự Data Liberation, ra đời. Chương trình này có dạng của một chương trình Windows, rất đơn giản dễ sử dụng và có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.

by cme0more 0bình luận

"Di động hóa" và bảo mật dữ liệu Dropbox Với DropboxPortableAHKDropbox là một ứng dụng thực sự tiện dụng cho phép bạn đồng bộ một thư mục tập tin trên nhiều máy tính. Dropbox đã đạt được nhiều lời khen ngợi cho tính hữu dụng của nó và nó đã trở thành một điều thiết yếu cho những người muốn truy cập các tập tin trên đám mây của họ với nhiều thiết bị. Đã có một vài báo cáo trong những tháng gần đây liên quan đến các vấn đề riêng tư với các ứng dụng, gây ra một số lo ngại cho người sử dụng.

by cme0more 0bình luận

Mixcloud - Giải pháp tuyệt vời để chia sẻ nhạc và Talk Show PodcastBạn nhận thấy danh sách các podcast của Apple gần đây bị trùng? Có lẽ bạn đang tìm cách để truyền tải nội dung và "theo dõi" người dùng khác, hay chính mình? Dù sở thích của bạn là vui chơi hay giải trí, nghe nhạc, Mixcloud hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart