Bài viết về code

by sajivn 0bình luận

So sánh 2 file text hay source code bằng Notepad++Notepad++ được đánh giá là một trong những chương trình chỉnh sửa source code tốt nhất. Nó không chỉ cung cấp nhiều add-in có sẵn mà hỗ trợ tốt cả những plugin của bên thứ ba, giúp người dùng có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác. Hôm nay chúng ta sẽ dùng thử một plugin đơn giản mà mạnh mẽ tên là Compare dành cho Notepad++.

by DeadDealer 0bình luận

SnatchCode: Dễ dàng sao lưu website - Miễn PhíNếu bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng từ trang web của mình, cách duy nhất để khôi phục là thông qua một bản sao lưu bên ngoài. Vì vậy, tạo bản sao lưu thường xuyên của trang web là một quyết định khôn ngoan. SnatchCode là một dịch vụ web giúp bạn làm điều đó cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

by Master^o^ 2bình luận

Xem cheat code của đủ loại game PC với CheatBookĐôi lúc việc chơi game hoài mà không tài nào qua vòng nổi làm bạn thực sự chán nản. Tuy nhiên, hôm nay có lẽ bạn sẽ vui vẻ hơn vì có CheatBook. CheatBook chứa tất cả đủ thể loại cheat code của game PC, và cả console games nữa. Hôm nay, các bạn hãy cùng tôi khám phá CheatBook nhé.

by sajivn 2bình luận

Mã Captcha đã bị phá bằng phần mềmCác nhà nghiên cứu thuộc trường đại học Standford của Mỹ mới đây thông báo đã có thể dễ dàng phá được mã captcha, loại mã giúp các website tránh được spammer.

by sajivn 0bình luận

CSS3.0 Maker - Tự sinh code CSS tạo hiệu ứng cho trang web của bạnCSS3.0 Maker là một công cụ tự động sinh code CSS cho các loại border, hiệu ứng đổ bóng text, đổ bóng khung, hiệu ứng nghiêng, co giãn hoặc xoay một đối tượng. Bạn có thể làm việc với nhiều file (mỗi file chứa một style khác nhau) bằng cách tạo ra nhiều file. Code sẽ được download dưới dạng file HTML và CSS được nhúng thẳng vào trang đó. Dịch vụ này còn cho bạn biết phiên bản Chrome, Firefox, IE, Safari và Opera nào sẽ dùng được những hiệu ứng này và cả những thiết bị di động được hỗ trợ.

by kenisk 1bình luận

3 bước để gõ phím tốt  trên Tablet Android Touchscreen KeyboardHơn một năm thống trị của iPad, cuối cùng cũng có một số lựa chọn thay thế khác cho việc dùng máy tính bảng tốt trên thị trường. Gần đây tranh cãi pháp lý giữa Apple và Samsung cho thấy rằng cạnh tranh sẽ khốc liệt. Rõ ràng là Android Honeycomb tablet đang tiến lên đến ngang tầm iPad, ngay cả trong mắt của Apple.

by Smokervn 0bình luận

Mã QR - là gì ?Chắc chắn bạn đã nhìn thấy những hình vuông nguệch ngoạc dư thừa trên tất cả các sản phẩm. Nó là một hình ảnh hai chiều bao gồm những đường kẻ sọc đen trên nền trắng. Bạn có thể đọc thêm về mã QR. (QR là viết tắt của “quick response”) Nó có thể được đọc bởi các thiết bị như là điện thoại thông minh, nội dung bao gồn những đoạn mã, dữ liệu hay là những liên kết.

by Dr.Tran 1bình luận

Cách tạo QR codes cho riêng bạn và 7 ứng dụng hay về QR codes.Quick Response codes (QR codes) được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây dùng để cung cấp thông tin liên lạc, nội dung, hoặc thậm chí là các URL. Điều này ngày càng phổ biến trong lĩnh vực "marketing" và "advertising", với chỉ vài bước cơ bản, bạn đã có thể quảng cáo thông tin sản phẩm của mình chỉ trên một ngón tay cái.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart