Bài viết về dùng thử windows 8

by Master^o^ 0bình luận

Đưa Windows 8 về chế độ Safe Mode chỉ bằng một hotkey bí mậtTừ lúc Windows 8 Developer Preview ra đời, nhiều người đã từng phàn nàn bởi vì Windows 8 đã mất đi chức năng Safe Mode ở màn hình Boot Manager. Chức năng Safe Mode là chức năng cho phép người dùng khởi động windows để sửa chữa một số thứ trong windows với việc load driver và các thiết bị vừa đủ. Tuy nhiên, qua đến Windows 8, Safe mode đã không còn được tìm thấy bằng hình thức truyền thống.

by Master^o^ 0bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VMWareBài viết "Cách cài đặt windows 8 trên máy ảo VirtualBox" được đăng trên Cửa Sổ Tin Học có hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VirtualBox. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đang xài và cũng thích sử dụng VMWare hơn vì nó có nhiều tính năng hỗ trợ hơn VirtualBox. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên VMWare.

by Master^o^ 9bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên phân vùng ổ đĩa mớiHôm nay tôi xin giới thiệu các bạn cách cài đặt Windows 8 trên một phân vùng ổ đĩa mới, khác với phân vùng ổ đĩa bạn dùng tạo Windows cũ, và do đó không làm ảnh hưởng tới Windows cũ của bạn.

by Master^o^ 1bình luận

Cách cài đặt windows 8 trên máy ảo VirtualBoxBạn đã download về bản Windows 8 Developer Build, và muốn thử cài đặt để khám phá nó trên VirtualBox. Tuy nhiên, bạn lại gặp thông báo lỗi lúc cài đặt? Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên VirtualBox.

by Master^o^ 1bình luận

Windows 8 cho các lập trình viên đã sẵn sàng để tải vềNếu bạn không thể chờ đợi bản chính thức của windows 8 sau khi chứng kiến sự ra mắt của hệ điều hành tại hội nghị xây dựng ngày hôm qua, phiên bản dành cho các lập trình viên đã sẵn sàng để bạn download về dùng thử.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i