Bài viết về dễ dàng

by Master^o^ 0bình luận

FreeApps - Tự động cài đặt nhiều ứng dụngCài đặt lại nhiều phần mềm sau khi cài lại Windows đôi khi làm bạn khá mệt mỏi và chán nản. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn FreeApps, một ứng dụng miễn phí giúp bạn tự động cài đặt nhiều phần mềm miễn phí một cách tự động, giúp bạn không phải mất công cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc nữa.

by kenisk 0bình luận

TouchPal Dialer: App Để tìm danh bạ nhanh hơn [Android 1.5 +]Smartphones cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm trong danh bạ khi nhập một vài ký tự đầu tiên. Tuy nhiên, thông thường bạn phải bấm phím rất nhiều lần để tìm thấy người bạn muốn liên lạc. TouchPal Dialer sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn và nó còn có một số tính năng khác.

by Master^o^ 0bình luận

Expert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàngHiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đọc các tài liệu PDF, ví dụ Arobat Reader, Foxit Reader... Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn trải nghiệm một ứng dụng khác, giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa được tài liệu PDF một cách dễ dàng, đó là Expert PDF Reader.

by Master^o^ 0bình luận

Mời mọi người tham gia Google+ bằng cách đơn giảnMột trong những vấn đề với Google+ cho đến nay, là việc mời người khác tham gia google+. Bạn chỉ có thể mời người khác khi bạn biết được địa chỉ email của họ. Ngoài ra, bạn chỉ có thể mời tối đa 150 người, mỗi lần gõ địa chỉ email thật sự rất cực khổ và phiền toái. Đồng thời, để nhớ được tất cả những địa chỉ email này có thể là một việc không phải ai cũng làm được.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i