Bài viết về dịch văn bản

by Master^o^ 0bình luận

Dịch trang web bằng nút phải chuột trên Firefox sử dụng Translate MenuViệc đọc các văn bản nước ngoài đôi lúc đem lại sự phiền toái cho bạn. Đôi lúc, bạn cần nhờ tới cỗ máy dịch google để trợ giúp. Hôm nay, tôi xin giới thiệu một addon của Firefox, giúp các bạn có thể dịch toàn bộ một trang web mà không cần nhờ đến một trang dịch văn bản khác, add-on đó có tên gọi là Translate Menu.

by Master^o^ 0bình luận

Translate Menu - Dịch toàn bộ trang web chỉ bằng phải chuột[Firefox]Đôi lúc việc đọc các văn bản nước ngoài có thể mang lại nhiều khó khăn cho bạn. Hiện nay, có nhiều trang web hỗ trợ dịch văn bản, công việc của bạn chỉ là copy và paste. Hôm nay, tôi xin giới thiệu một addon của Firefox, giúp các bạn có thể dịch toàn bộ một trang web mà không cần nhờ đến một trang dịch văn bản khác, add-on đó có tên gọi là Translate Menu.

by Master^o^ 0bình luận

 Speak Up - Ứng dụng text-to-speech đa chức năngNếu bạn đang cần tìm một ứng dụng có khả năng không chỉ dịch văn bản, các bạn có thể thử trải nghiệm với Speak Up. Speak Up là một ứng dụng text-to-speech mã nguồn mở, miễn phí, có khả năng đọc văn bản, thu âm giọng nói, dịch văn bản sử dụng trình dịch của Google... Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh âm lượng, tốc độ đọc, giọng đọc...


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart