Bài viết về driver

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Driver HP Printer cho Windows 8Đã được vài ngày kể từ khi Microsoft phát hành Windows 8 RTM cho mọi người. Nhiều người trong số các bạn đã có thể đã chuyển sang Windows 8 bằng cách nâng cấp từ Windows 7 hoặc thực hiện việc cài đặt mới hoàn toàn. Một số bạn có thể đã mua hẳn Windows 8 cho máy tính bàn, máy tính xách tay và cả tablet.

by Master^o^ 0bình luận

Sửa lỗi phần cứng không được nhận diện trong WindowsVào một ngày đẹp trời nào đó, ổ usb hay bất cứ thứ gì bên ngoài bạn gắn vào máy tính đều bị máy tính bạn từ chối với các dòng thông báo đại loại như là "your device has a driver problem and needs to be reinstalled", hoặc "your device is currently disabled in Windows", chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó chịu và tự hỏi không biết sẽ sửa chữa lỗi này như thế nào.

by Master^o^ 1bình luận

Tải về Driver Realtek HD Audio cho Windows 8Realtek đã vừa mới nâng cấp codec HD Audito lên R2.69 và phiên bản mới nhất này đã hỗ trợ Windows 8. Người dùng windows 8 có thể tải về cài đặt driver audio Realtek để có thể tinh chỉnh âm thanh cho windows 8 của mình được hay nhất.

by rockydant 0bình luận

Khi nào nên update driver của máy tính ?Bạn đã từng thảo luận với nhân viên kỹ thuật, đọc nhiều forum, tìm hiểu nhiều lần nhưng vẫn chưa hiểu về driver của máy tính và tại sao lại phải cài đặt? Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi đó.

by Master^o^ 0bình luận

DriverZone - Scan PC và tải về driver phần cứng mới nhất cho bạnViệc nhàm chán và cực nhọc khi xài máy tính có lẽ là việc cài đặt lại máy. Sau khi cài đặt xong, bạn phải kiếm lại driver cho máy để cài đặt tiếp. Tuy nhiên việc tìm được đúng driver cho máy không phải là dễ, đôi lúc lại rất mất công. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn ứng dụng web DriverZone, giúp bạn tìm kiếm driver chính xác cho máy tính của mình.

by cme0more 0bình luận

Semper Driver Backup: sao lưu backup toàn bộ Drivers cho WindowsDrivers (phần mềm điều khiển phần cứng) đóng một vai trò vô cùng quan trọng để các thiết bị phần cứng hoạt động hiệu quả. Do đó, sao lưu các Drivers này là rất cần thiết. Semper Driver Backup giúp bạn tạo một bản sao lưu đầy đủ các Drivers này.

by rockydant 3bình luận

Cách Sửa Lỗi Âm Thanh Của PCNếu máy tính của bạn bỗng nhiên có với đề với âm thanh, hãy thử những bước đơn giản sau.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart