Bài viết về dropbox

by GiaVinh 2bình luận

Những năm gần đây cụm từ điện toán đám mây không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên để hiểu rõ được bản chất điện toán đám mây có lẽ chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn một chút về khái niệm này. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điện toán đám mây, đồng thời giới thiệu các bạn sử dụng một dịch vụ lưu trữ miễn phí trên mạng Internet ứng dụng công nghệ này.

by TrietTM 0bình luận

Có lẽ không cần phải nói thêm về Dropbox bởi từ lâu nó đã là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây “phải có” trên các smartphone. Ngày hôm nay, ứng dụng tuyệt vời này lại càng xuất sắc hơn nữa với bản cập nhật 3.0 cho iOS – thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách “phẳng” của iOS 7 cùng nhiều tính năng mới như AirDrop, và bản nâng cấp cho Android với hệ thống thông báo notifications mới cùng khả năng chia sẻ file tích hợp sâu hơn.

by Master^o^ 0bình luận

Lưu nội dung web vào Dropbox, Google Docs hoặc chuyển đổi PDFKhi bạn cần lưu một nội dung trang web lên cloud như là Dropbox, Google Docs... bạn phải lưu nội dung về máy, sau đó đưa lên cloud. Công việc này không quá phức tạp, nhưng lại gây cảm giác nhàm chán và hơi tốn thời gian. CleanSave, một extension của Google Chrome, có thể giúp bạn lưu nội dung trang web lên thẳng Dropbox hay Google Docs mà không cần phải tải về máy. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng chuyển đổi nội dung trang web sang PDF dễ dàng.

by TrietTM 0bình luận

Dropbox mới: thêm photo viewer, quản lý file tốt hơnDropbox vừa thực hiện một "cuộc cải cách" lớn trong thiết kế của mình: đơn giản hóa nhiều tác vụ và hình thức quản lý tập tin, cũng như thêm vào chức năng "view" video và photo.

by Master^o^ 0bình luận

Safebox - Mã hóa file trước khi upload lên Cloud [MAC]Dropbox là một dịch vụ tuyệt vời, giúp bạn lưu trữ trên đám mây và đồng bộ đa nền tảng. Nếu bạn không phải là công fan hâm mộ của Dropbox, bạn có thể thử trải nghiệm một số các dịch vụ lưu trữ đám mây khác và cũng không kém phổ biến như SkyDrive, SugarSync, Box. Safebox là một ứng dụng lưu trữ dành cho máy Mac miễn phí. Safebox sẽ mã hóa các tập tin quan trọng trước khi được upload, tăng cường bảo mật. Nó cũng được sử dụng cùng với Dropbox, vì nó bổ sung thêm một thư mục riêng biệt trong Dropbox, có thể nhìn thấy trên ổ đĩa cục bộ của bạn. Tất cả các tập tin quan trọng đầu tiên được thêm vào thư mục Safebox, trong đó, lần lượt, đồng bộ với các dịch vụ đám mây, mã hóa tập tin và tải ảnh lên. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ làm công việc mã hóa, không làm công việc giải mã chúng.

by Master^o^ 0bình luận

VideoDropper - Lưu và tải Youtube trực tiếp vào DropboxMột trong những cách để xem video YouTube sau đó bookmark lại, hoặc download về máy và coi offline. Tuy nhiên, các bạn còn có thể tải trực tiếp clip Youtube vào tài khoản Dropbox của bạn, bằng cách sử dụng ứng dụng web có tên gọi là VideoDropper. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ đó.

by cme0more 0bình luận

Cloudability: Quản lý, theo dõi tất cả các dịch vụ đám mây, thanh toánTheo dõi tất cả các tài khoản đám mây và thanh toán có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, chúng ta có Cloudability. Công cụ này cho phép theo dõi tất cả các tài khoản từ một bảng điều khiển duy nhất, tiết kiệm tiền, quản lý giao dịch.

by cme0more 0bình luận

Boxroom-In-The-Cloud: Dịch vụ web quản lý, chia sẽ dữ liệuBoxroom là một dịch vụ web nền tảng điện toán đám mây giúp bạn quản lý tập tin trực tuyến hữu ích, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến với đồng nghiệp và bạn bè. Dịch vụ này vẫn còn trong giai đoạn beta, do đó bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng.

by cme0more 0bình luận

Primadesk: Ứng dụng All-In-One quản lý chia sẻ dữ liệu, hình ảnhDịch vụ điện toán đám mây đang dần trở nên phổ biến với tất cả người sử dùng Internet. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dịch vụ đám mây có thể gây nhàm chán bởi những ứng dụng quản lý dữ liệu không thân thiện. Khi đó bạn phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau chỉ để truy cập dữ liệu trên máy chủ.

by cme0more 5bình luận

SugarSync: Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên nhiều máy khác nhaSugarSync là một dịch vụ "tất cả trong một" (all-in-one) hỗ trợ sao lưu và đồng bộ tập tin thời gian thực, sao lưu tự động và truy cập các tập tin ở bất kỳ đâu, dữ liệu, nhạc và hình ảnh của bạn.

by cme0more 0bình luận

Paperport Anywhere: Quản lý, đồng bộ tài liệu với điện toán đám mâyNếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Dropbox, Paperport là một ứng dụng đồng bộ tài liệu từ máy tính đến đám mây mà không cần một ứng dụng chạy riêng biệt. Sử dụng công nghệ chia sẻ tập tin, Paperport Anywhere quét các tập tin trong thư mục được chọn và đồng bộ trực tuyến. Những tính năng này làm việc liên tục để quét, sắp xếp, và tạo các file PDF trong các đám mây.

by cme0more 0bình luận

Drops: Kéo thả để chia sẻ file online vời TwitterVới việc Apple chuyển sang những dịch vụ lưu trữ sang đám mây với sản phẩm iCloud, xu hướng đáng chú ý bây giờ là những dịch vụ lưu trữ đám mây giống như Dropbox và SugarSync. Một ông lớn khác cũng đang nhảy vào phân khúc này là Drops. Dịch vụ này sử dụng Adobe Air front-end cho phép bạn tải và chia sẻ các tập tin không giới hạn, miễn là các file không lớn hơn 30MB.

by rockydant 0bình luận

Thêm Shortcut Dropbox vào Start menuDropbox là một dịch vụ rất tuyệt vời, một công cụ đồng bộ dữ liệu online rất hữu dụng, nhưng bạn sẽ thích hơn khi có thể thêm tính năng của Dropbox vào Menu của Windows 7.

by Master^o^ 1bình luận

Upload file vào Dropbox mà không sử dụng dropboxDropbox là một dịch vụ tuyệt vời để lưu trữ mọi thứ trực tuyến. Bạn có thể đi bất cứ nơi đâu cũng có thể lấy tài nguyên của bạn về sử dụng mà không cần thiết phải xách cái máy tính của bạn theo. Ngoài ra, những người bạn của bạn cũng có thể gửi tài liệu vào Dropbox cho bạn mà không cần phải đem lên các mediafire, rapidshare để bạn phải mất công tải chúng về.... Dưới đây là 5 dịch vụ giúp truyền tải dữ liệu vào trong dropbox của bạn. Tất nhiên, phải được bạn cấp quyền thì mới có thể liên kết với dropbox của bạn được.

by sajivn 0bình luận

Khôi phục file đã xóa trong DropboxDropbox là một dịch vụ lưu trữ, đồng bộ và sao lưu dữ liệu với những tính năng hữu ích mà không đối thủ nào sánh được. Điều hay nhất ở Dropbox là bạn không cần phải quan tâm đến việc đồng bộ hay lưu trữ file. Chỉ cần thả file vào thư mục Dropbox, nó sẽ tự động được đồng bộ với các tài khoản mà bạn chia sẻ và đồng thời được sao lưu lại trên server của Dropbox.

by sajivn 0bình luận

Nhân đôi dung lượng được tặng khi mời bạn mới trong DropboxDropbox thực sự là một công cụ vô cùng tuyệt vời trong việc sao lưu và chia sẻ file với mọi người. Mặc định, Dropbox chỉ cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ. Mỗi khi mời một người bạn sử dụng Dropbox, bạn sẽ được tặng thêm 250MB dung lượng. Và giờ đây, nếu bạn có một email với đuôi .edu, con số này có thể được nhân đôi.

by cme0more 0bình luận

"Di động hóa" và bảo mật dữ liệu Dropbox Với DropboxPortableAHKDropbox là một ứng dụng thực sự tiện dụng cho phép bạn đồng bộ một thư mục tập tin trên nhiều máy tính. Dropbox đã đạt được nhiều lời khen ngợi cho tính hữu dụng của nó và nó đã trở thành một điều thiết yếu cho những người muốn truy cập các tập tin trên đám mây của họ với nhiều thiết bị. Đã có một vài báo cáo trong những tháng gần đây liên quan đến các vấn đề riêng tư với các ứng dụng, gây ra một số lo ngại cho người sử dụng.

by Binh Pham 0bình luận

6 Ứng Dụng Ghi Chú Đơn Giản Cho Trình Duyệt ChromeBạn có thường xuyên sử dụng công cụ ghi chú trên một trình duyệt web bất kỳ nào chưa? Trong bài viết này tôi xin giới thiệu 6 ứng dụng ghi chú đơn giản cho trình duyệt Chrome.

by cme0more 0bình luận

Otixo: Truy cập và sử dụng cùng lúc hàng loạt "đám mây" "Đám mây" hay "Điện toán "đám mây"" có lẽ không còn xa lạ với giới IT - đang ngày càng trở nên gần gũi với giới IT, một xu hướng công nghệ. Hầu như tất cả những tên tuổi lớn trong công nghệ đều tin rằng tương lai là các "đám mây", và những cuộc chiến tranh lớn để chinh phục lãnh thổ mới đã bắt đầu. Amazon và Google bắt đầu cuộc chiến trực tuyến dịch vụ âm nhạc trong khi Apple háo hức tham gia cuộc chiến với iCloud.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart