Bài viết về extension

by Master^o^ 5bình luận

Lưu nhanh hình ảnh, Link, Audio và Video tới Google Drive từ ChromeMột trong những điều tuyệt vời khi Google Drive được kết nối vào Gmail đó là bạn có thể lưu những file đính kèm vào đó và lưu trữ những email bạn không cần để trong inbox. Ngoài việc giúp cho mọi thứ được tổ chức tốt đẹp, Google Drive còn giúp bạn có thể lưu được hình ảnh, audio và videos dựa trên HTML5, HTML code. Để thực hiện được điều này, bạn cần sự hỗ trợ từ Save to Drive, một extension của Chrome.

by Master^o^ 0bình luận

PriceBlink - Tìm kiếm giá cả rẻ nhất cho sản phẩm bạn quan tâmCó hai loại người mua sắm trên thế giới: Những người chỉ cần tìm thấy sản phẩm mình yêu thích, phù hợp với mình và mua, và những người tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, hoặc giảm giá để mua lại. Nếu bạn là người nằm trong diện thứ hai, quan tâm tới giá cả trước khi mua sắm, thì bạn có thể sử dụng đển PriceBlink, một extension dành cho Chrome, Firefox, Safari, IE, có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm giảm giá bạn đang quan tâm.

by Master^o^ 0bình luận

Chỉnh sửa và lưu trang web trực tiếp lên Cloud [Chrome]Nếu bạn là người thường xuyên lướt web và hay lưu lại trang web để truy cập lần sau, đồng thời hay có thói quen chỉnh sửa theo ý mình rồi lưu lại đâu đó nhằm phục vụ cho công việc của mình, hãy thử sử dụng ứng dụng Save Content to Box, Google Drive & Dropbox. Đay là extension của Google chrome cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trang web, sau đó lưu thẳng lên tài khoản cloud của bạn, rất tiện lợi.

by rockydant 0bình luận

3 Extension giúp tăng tốc tìm kiếm trong ChromeNgày nay, xu hướng tìm kiếm trên Google ngày càng tăng. Hãng này cùng không ngừng nâng cao công nghệ của mình để nâng hiệu suất tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự tăng tốc độ tìm kiếm nếu như sử dụng những add-on trong bài viết này.

by Master^o^ 0bình luận

Tự động bật Extension trên các website chỉ định trước[Chrome]Nếu bạn có một lượng lớn các extension được cài đặt và mong muốn quản lí chúng được hiệu quả hơn, thì Extension Automation có thể hữu ích cho bạn. Extension này giúp bạn bật và tắt các extension tự động từ các website được chỉ định trước, giúp bạn tránh được sự lãng phí bộ nhớ khi chạy các extension không cần thiết.

by Master^o^ 0bình luận

Extensions Manager - Dễ dàng quản lý các extensions, Themes & AppsĐôi lúc, việc quản lý quá nhiều extension trên Chrome có thể khiến bạn đau đầu, bạn không thể nhớ hết được những extension nào không xài, những extension nào cần được nâng cấp... Hôm nay, tôi xin giới thiệu các bạn một extension có tên là Extensions Manager, có thể giúp bạn quản lí không chỉ là những extension, còn theme và apps một cách hiệu quả.

by Master^o^ 0bình luận

Selection Links - Mở nhiều link cùng một lúc chỉ bằng một cú clickThỉnh thoảng, bạn cần download một bộ phim trên mạng. Bộ phim này đã được người upload chia thành nhiều phần nhỏ. Mỗi lần bạn phải nhấn từng link để download. Công việc này đôi lúc gây cho bạn sự mệt mỏi nếu số lượng link quá nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải mệt mỏi vì những việc như vậy nữa. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Selection Links, một add-on của Firefox giúp bạn mở nhiều link cùng một lúc chỉ bằng một cú click chuột.

by Master^o^ 0bình luận

Gtalk Contact Notification - Thông báo tình trạng online của bạn bèMột đặc điểm tiện lợi của Gmail đó là bạn có thể chat trực tiếp với bạn bè mình ngay trong hộp mail. Tuy nhiên, điểm hạn chế đó là bạn không thể biết được ai mới vừa online. Bạn phải thường xuyên quan sát liên tục hộp chat của bạn, để biết được tình trạng online của bạn bè mình. Tuy nhiên, hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn Gtalk Contact Notifications, là một extension của Chrome, thông báo cho bạn biết ai mới vừa online gtalk.

by Master^o^ 0bình luận

Print Plus - Chọn và in những phần quan trọng của trang webThông thường, những trang web mà bạn truy cập đều được thiết kế chỉ để cho bạn xem. Khi bạn in trang web đó thì có thể nó sẽ không vừa vặn với khổ giấy A4 của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Print Plus - một extension của google chrome giúp bạn in những phần mà bạn chọn.

by Master^o^ 1bình luận

theTabs - Xem trước và chuyển đổi qua lại các tab trong Google ChromeGoogle Chrome đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Các tính năng mới ngày càng được thêm vào dưới dạng extension. Mới đây, Google cho ra mắt theTabs - một extension của Google Chrome cho phép bạn xem trước toàn bộ các tab đang được mở và chuyển qua lại giữa các tab một cách nhanh chóng.

by sajivn 0bình luận

Hiển thị số lượng like Facebook trên kết quả tìm kiếm GoogleNgười phát triển extension mang tên +Like cho các trình duyệt web đã kết hợp kết quả tìm kiếm Google với nút like của Facebook. Khi sử dụng extension này, người dùng tìm kiếm bằng Google sẽ thấy những link nào được "like" bao nhiêu lần trên Facebook.

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook "âm thầm" ra mắt extension nút "Like" dành cho Google ChromeGã khổng lồ Facebook đã cho ra mắt một extension mới dành cho Google Chrome - nút "like", giúp bạn có khả năng "like" bất kì trang web nào lên facebook của bạn từ google toolbar hoặc từ menu ngữ cảnh.

by sajivn 0bình luận

Thông báo các hoạt động facebook ngay trên desktopMức độ nghiện facebook của mỗi người là khác nhau. Có người log in vào facebook một vài giờ một ngày. Có người bỏ cả ngày để đọc status, xem hình và thực hiện các hoạt động khác trên facebook. Bất cứ bạn thuộc thể loại nào thì việc vào facebook để kiểm tra các thông báo mới cũng khiến năng suất làm việc của bạn giảm sút.

by Smokervn 0bình luận

[ FireFox ] Google Music Downloader Extension Google Music ( hiện dịch vụ chỉ có ở Mỹ ) là dịch vụ cho phép bạn sử lưu trữ và nghe nhạc của bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể upload tất cả các bài nhạc của mình lên Google Cloud nhưng nếu bạn muốn tải nó xuống một máy tính khác thì làm sao ?

by sajivn 0bình luận

[Chrome] 3 extension giúp Menu ngữ cảnh của bạn hữu dụng hơnBạn có thường sử dụng menu ngữ cảnh khi lướt web không? Chắc chắn là nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Cá nhân tôi thì dùng nó suốt, để copy và search Google một đoạn văn bản, hay để save hình trên trang web về máy tính.

by sajivn 0bình luận

13 extension hữu ích trên Chrome cho dân làm webGoogle Chrome cung cấp cho bạn một bộ các công cụ tích hợp sẵn cho việc lập trình và thiết kế Web. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có cả những extension cung cấp cho bạn thêm nhiều công cụ khác. Extension tuyệt vời ở chỗ bạn có thể thực hiện tất cả công việc (mà bình thường bạn phải làm trên một ứng dụng khác) chỉ trên một cửa sổ trình duyệt duy nhất.

by sajivn 0bình luận

2 Add-ons cho trình duyệt Chrome giúp xem YouTube tốt hơnHiếm có thứ gì hấp dẫn như YouTube. Tôi có thể mất nhiều giờ liền ngồi xem những video thú vị ở đó. Tuy nhiên, cách sử dụng YouTube của chúng ta có lẽ cần thay đổi một chút. Chẳng phải là sẽ hay hơn nếu video được buffer ngay khi tab mới được mở và ở đúng độ phân giải mà bạn thích (hoặc độ phân giải phù hợp với chất lượng đường truyền internet)?

by bmhung 0bình luận

Cải tiến Windows Explorer với các tính năng từ FilerFrogWindows Explorer là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên Windows. Như phần lớn các ứng dụng khác, bạn có thể cài đặt extension cho Windown Explorer để có được nhiều tính năng tiện lợi. Bài viết này sẽ giới thiệu về FilerFrog - một extension miễn phí giúp nâng cao khả năng tùy chỉnh file.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh