Bài viết về feed

by TrietTM 0bình luận

Facebook vừa giới thiệu một bản cập nhật mới với việc thêm các “bài viết liên quan” vào newsfeed của người dùng.

by cme0more 0bình luận

CloudContactForms: Thiết kế, nhúng form liên lạc, feedback cho websiteCác form liên lạc và phản hồi là một trong những chức năng quan trọng nhất của blog và các trang web hiện đại. Tuy nhiên, việc tạo và quản lý form thực tế không dễ dàng cho những người không phải dân chuyên lập trình. Đối với họ, tạo ra các form như vậy là cả một vấn đề, rất may chúng ta có Cloud Contact Forms - một dịch vụ web hỗ trợ việc thiết kế và tùy chỉnh form hoàn hảo.

by cme0more 0bình luận

Wigitize: Nhúng RSS feed từ trang web khác vào blog hoặc trang cá nhânWigitize là ứng dụng giúp bạn nhúng RSS thành widget trên blog. Nếu bạn cần thêm một số nguồn RSS cho trang cá nhân của mình thì Widgitize mang đến một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và hiểu quả. Không yêu cầu đăng ký, chỉ cần nhập địa chỉ của trang web có RSS Feed mà bạn muốn sử dụng và bấm vào nút "Tạo blog widget". Một khi widget đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh widget theo phong cách riêng của mình.

by cme0more 0bình luận

WidgetEasy: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnBạn muốn để trang trí blog của mình bằng cách thêm một RSS feed? widgeteasy.com cho phép bạn nhanh chóng biến bất kỳ URL feed nào thành một widget có thể nhúng được vào bất cứ website nào. Nó có hai bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần dán URL feed của bạn vào khung textbox, nhấp "easy", và sao chép mã được tạo ra vào bất cứ nơi nào trên web mà bạn muốn widget xuất hiện.

by cme0more 0bình luận

ScrollBox: Thiết kế và nhúng widget vào trang web của bạnScrollBox là một công cụ web đơn giản cho phép bạn nhúng RSS vào một số trang web. Ứng dụng có thể tạo ra các widget tùy biến theo bất kỳ RSS feed nào. Người dùng có thể tạo các widget và dễ dàng nhúng nó vào một trang web bất kỳ.

by cme0more 0bình luận

Feed Source: Ứng dụng thiết kế Widget DIY cực "kool"Feed Source cho phép người dùng nhúng bất kỳ RSS feed nào trên blog hoặc trang web của họ. Nó có thể là một blog wordpress, hay cũng có thể là một trang web bình thường, điều đó không quan trọng. Với Feed Source, bạn có thể tạo ra một widget dễ dàng và nhúng nó vào thanh điều hướng, trang chủ, hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép. Widget này là hoàn toàn tùy biến và có thể nhanh chóng tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Tùy chỉnh kích thước, font chữ, kiểu nền, liên kết.

by DeadDealer 0bình luận

RSS Alert: Hỗ trợ cập nhật RSS Feed một cách hoàn hảo [Chrome]Không ít trang web hay ứng dụng hỗ trợ tình năng cập nhật thông tin RSS feeds giúp bạn. Nhưng những ứng dụng này cung cấp giao diện chuyên biệt, và đôi khi nó làm bạn khó chịu hay mất tập trung với những thông báo cập nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cập nhật RSS feeds không quấy rầy công việc của mình, RSS Alerts là một lựa chọn tuyệt vời.

by TrietTM 0bình luận

Dùng ứng dụng post lên Facebook có thể giảm 88% lượng like và commentsViệc post các status cũng như những hình ảnh, những chia sẻ lên một fanpage của facebook thông qua một ứng dụng hãng thứ ba (third-party application) có gì khác so với post trực tiếp thông qua trình duyệt không? Liệu các thuật toán của nhà phát triển Facebook có "phân biệt đối xử" những nội dung được post bởi các ứng dụng này?

by DeadDealer 0bình luận

RSS Bandit - Cập nhật, đọc và đồng bộ Feeds cực kỳ ấn tượng - FREERSS Bandit phiên bản 1.5.0.17 thật sự là một công cụ hỗ trợ cập nhật, đọc feed tuyệt vời. Không may là tôi mới chỉ biết đến nó gần đây, trước đó thì tôi trả tiền để dùng Feed Demon của NewsGator.

by cme0more 0bình luận

Kết hợp feeds Facebook và GoogleGoogle+ đang đứng trước cơ hội tuyệt vời để thu hút người dùng và bùng nổ trong thời gian tới, nhưng đối với nhiều người trong số hàng triệu người dùng Facebook, lập thêm một mạng xã hội là quá nhiều và không cần thiết. Nghe có vẻ như bạn khá may mắn, một nhà phát triển đã đưa ra một cách để kết hợp feed Facebook và Google+.

by Master^o^ 1bình luận

Nâng Cấp Nexus S 4G, Mở Ra Con Đường Cho Google Wallet?Theo trang web SprintFeed, phiên bản nâng cấp ngày 11/7 dành cho dòng điện thoại Nexus S 4G sẽ được thêm vào một số tính năng, trong đó hỗ trợ NFC(tính năng giúp đơn giản hóa các thao tác, trao đổi dữ liệu, và kết nối bằng cảm ứng)


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh