Bài viết về games

by Master^o^ 0bình luận

Tải về các games Mahjong, Minesweeper, solitaire cho windows 8Những người sử dụng phiên bản mới nhất của windows là windows 8 đều nhận ra rằng đã không còn những games quen thuộc (Mahjong, minesweeper, solitaire...) mà windows gắn sẵn vào máy như những phiên bản trước nữa. Tuy rằng đây chỉ là những games có sẵn nhưng mức độ giải trí cũng như sự thú vị mà nó mang lại sẽ làm cho nhiều người không thể bỏ qua.

by rockydant 0bình luận

Facebook cho phép lập trình viên đưa đánh giá game vào feedFacebook vừa ra mắt một tính năng mới với lập trình viên, cho phép họ đưa ra bản đánh giá game của họ trực tiếp trên feed. Được đặt tên là Feed Gaming, tính năng này giúp họ thông báo game của họ mà người chơi không cần phải cài đặt bất cứ gì. Đây có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển giúp mọi người biết đến game của họ.

by rockydant 0bình luận

Hơn cả một món quà phổ biến trong dịp lễ vừa qua, Angry Birds, Angry Birds và Angry Birds Seasons đã dẫn đến 6.5 triệu lượt download, thông tin từ nhà làm game Rovio.

by Master^o^ 2bình luận

Xem cheat code của đủ loại game PC với CheatBookĐôi lúc việc chơi game hoài mà không tài nào qua vòng nổi làm bạn thực sự chán nản. Tuy nhiên, hôm nay có lẽ bạn sẽ vui vẻ hơn vì có CheatBook. CheatBook chứa tất cả đủ thể loại cheat code của game PC, và cả console games nữa. Hôm nay, các bạn hãy cùng tôi khám phá CheatBook nhé.

by CSTH Authors 1bình luận

PlayStation Vita có thể dời sang năm sauNếu bạn đang mong chờ PlayStation Vita vào dịp Noel năm nay, có thể tin này sẽ làm bạn thất vọng. Rất tiếc nhưng đó là sự thật. Việc phát hành có thể dời sang năm sau.

by cme0more 1bình luận

OMGpop: Tổng hợp game trực tuyến multi-players cực đỉnhChơi game trực tuyến là một cách tuyệt vời để giết thời gian. Trò chơi trực tuyến sẽ thú vị hơn nhiều nếu có chức năng nhiều người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến hỗ trợ nhiều người chơi, hãy lướt qua OMGpop.

by rockydant 1bình luận

5 Games Free Dành Cho IpadTiny Tower, Tiny Dish Marvel Kapow HD free, Unpleasant Horse, Battel Bears 1 - free. Đây là 5 game miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

by DeadDealer 1bình luận

 Top 7 Games online miễn phí về Tin tức, Sự kiện chính trị toàn cầuDường như bị lãng quên trong "mớ hỗn độn" những trò chơi trực tuyến là một thể loại game về tin tức. Trò chơi về tin tức lấy những sự kiện toàn cầu xảy ra bất kỳ khi nào trong quá khứ hay hiện tại và biến nó thành một trò chơi tương tác. Báo chí và truyền hình thông tin, giáo dục, suy nghĩ về nó như vậy, nếu tin tức và trò chơi đến với nhau, nó hoàn toàn có thể làm cho chúng ta đánh giá cao việc được di chuyển màn hình của mình ra trên toàn thế giới.

by DeadDealer 1bình luận

Top 5 game bắn súng miễn phí cực đỉnh - "For Gamers"Game tuy chỉ là một trò giải trí nhưng nó hoàn toàn có thể làm cho bạn "viêm màng túi". Một số trò chơi phải trả phí rất cao. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy, có một số Games rất hay mà hoàn toàn miễn phí!

by DeadDealer 1bình luận

Miễn phí tập đầu tiên "Tales Of Monkey Island" trên iPad!Bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm thú vị và miễn phí trên iPad? Tôi có thể nói rằng bạn đang may mắn, bởi phần đầu tiên của Telltale Games, "Launch of the Screaming Narwhal", miễn phí trên iPad cho đến 22 tháng 7. Phần đầu tiên với cốt truyện anh hùng Guybrush Threepwood chống lại một căn bệnh bí ẩn lan truyền bởi tên cướp biển LeChuck tà ác.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i