Bài viết về ghi chú

by rockydant 0bình luận

Ghi chú ngay trong GmailNotes for Gmail là một extension dành cho Chrome giúp bạn dễ dàng ghi chú ngay trong email của bạn với sticky. Bạn cũng có thể chia sẽ những ghi chú của bạn thông qua mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter bất cứ khi nào cần. Với giao diện khá phù hợp với Gmail và nhiều chứng năng tiện ích, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo mới, xóa sửa và chia sẻ ghi chú của mình.

by rockydant 0bình luận

MyShelf: Evernote cho mọi nền tảngKhi lần đầu tiên sử dụng MyShelf, bạn sẽ ấn tượng với giao diện và có cảm giác giống với các ứng dụng khác. Tuy nhiên cách hoạt động của MyShelf hoàn toàn khác so với các ứng dụng khác. MyShelf cung cấp cơ chế đồng bộ với các tài liệu cá nhân mà bạn đã tạo ra hoặc thêm vào. Ứng dụng rất phụ hợp với những ai muốn lưu trữ riêng tư. Nó cho phép bạn thêm ảnh, text, link...

by Smokervn 0bình luận

 StickyTiles: đính ghi chú trên trên màn hình giao diện của WP MangoThật là đáng buồn khi rất nhiều tính năng hấp dẫn trên Win 7 lại không có mặt trên Windows Phone 7. Sticky Notes là một ứng dụng khá phổ biến trên Win 7. Hiệu quả của nó mang lại là khá cao, và được sử dụng rất nhiều. StickyTiles là phần mềm như thế, nó chạy trên nền Mango cho phép bạn đính những ghi chú của mình lên màn hình để có thể xem lại bất cứ lúc nào.

by Smokervn 1bình luận

Chop Chop – ứng dụng ghi chú trên AndroidChop Chop lả một ứng dụng ghi chú cho Android hỗ trợ tính năng nhập dữ liệu độc nhất giúp cho người dùng chuẩn bị và quản lý những ghi chú một cách hiệu quả nhất trên thiết bị của mình. Chop Chop là một ứng dụng tiện dụng cho người sử dụng cần phải ghi chú nhanh trong buổi học, hội nghị hoặc là khi tham gia một bài giảng và giải quyết nhiều loại giữ liệu khác nhau như chữ, số, check list hay những thứ khác.

by Smokervn 0bình luận

Ghi chú từ trình duyệt web vào thẳng file word trên máy [Firefox]Có cả hàng tá extension cho phép bạn dùng để ghi chép, chú thích lại trong trình duyệt của bạn và ứng dụng đám mây vào đó, cho phép bạn lưu trữ trực tuyến. Notesaver là một extension của FireFox cũng dùng để ghi lại chú thích từ trình duyệt nhưng hơi khác một chút, thay vì cho phép bạn lưu trữ trực tiếp trên mạng, chương trình sẽ tạo ra một tập win MS Word ở trên máy của bạn và lưu lại ghi chú vào đó mà không cần phải mở file lên để lưu.

by cme0more 0bình luận

Nevernote – Phiên bản mã nguồn mở của Evernote trên LinuxNgười dùng Linux hẳn đã quá quen với việc một ứng dụng hay ho nào đó không có phiên bản hỗ trợ Linux. Họ vẫn có thể sử dụng những phần mềm có tính năng tương tự hay chính ứng dụng đó nhưng bị hạn chế tính năng, mặc dù đó là những tính năng rất thú vị.

by kenisk 0bình luận

Ứng dụng ghi chú trên iPhoneVới bất cứ người nào muốn làm việc có hiệu quả, thì việc ghi chú luôn luôn rất quan trọng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thì hãy tìm ngay cho mình một phần mềm ghi chú hiệu quả phục vụ cho công việc của bạn nhé.

by Binh Pham 0bình luận

6 Ứng Dụng Ghi Chú Đơn Giản Cho Trình Duyệt ChromeBạn có thường xuyên sử dụng công cụ ghi chú trên một trình duyệt web bất kỳ nào chưa? Trong bài viết này tôi xin giới thiệu 6 ứng dụng ghi chú đơn giản cho trình duyệt Chrome.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i