Bài viết về giải pháp

by TrietTM 0bình luận

Hầu như chưa có một máy game console nào mà không một lần “ăn” đĩa, ít nhất là cho đến khi con người thôi không sử dụng ổ đĩa quang trên các máy console. Mọi việc hẳn sẽ còn tệ hại hơn nếu vật bị kẹt là một đĩa game PS4 giá trị đến $60, và cái máy game đáng ghét đang nuốt đĩa kia chính là chiếc PlayStation 4 quý giá mà bạn vừa bỏ ra hơn $400 để có được. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ đưa ra các cách đơn giản để bạn có thể lấy đĩa ra khỏi máy game của mình một cách an toàn mà không làm hư đĩa cũng như không bị mất bảo hành.

by cme0more 0bình luận

Send. Pro: Gửi, nhận mail mã hóa miễn phíSend. Pro mang đến giải pháp quản lý hộp thư và mã hóa mail dễ dàng và tiện lợi. Người dùng phiên bản Pro có thể cấu hình thời hạn tồn tại cho email, thông báo mail mới. Bạn có thể dùng thử với phiên bản miễn phí sau đó nâng cấp lên Pro nếu cần.

by cme0more 0bình luận

Cách nhận biết chương trình anti-virus giả mạo (Scareware, Trojan)Nếu bạn đang bị lừa bởi một chương trình bảo mật giả mạo, bạn phải trả tiền mà không nhận được gì, các giải pháp an ninh không hoạt động, và cung cấp thông tin thẻ tín dụng của bạn một cách mạo hiểm. Sau đây là cách để tránh bị lừa.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart