Bài viết về giao diện

by Master^o^ 0bình luận

Windows 8 Switch Boot - Bật tắt tùy chọn Boot mới trên Windows 8Màn hình boot mới là một trong những tính năng mới trên Windows 8. Không giống như những màn hình boot màn hình trắng đen trước đây, màn hình boot trên Windows 8 có thể tương tác với chuột, bàn phím, touch.

by DeadDealer 0bình luận

CSS Gradient Editor: Chỉnh sửa CSS Gradients cực kỳ tiện lợiBạn đang cố gắng chỉnh sửa CSS cho trang web của mình? Nếu gắn bó với các kỹ thuật truyền thống, rất có thể là bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian trong khi việc đó hoàn toàn có thể làm nhanh hơn rất nhiều với sự trợ giúp của "Gradient Editor CSS".

by rockydant 0bình luận

Diện mạo 10 Website công nghệ lớn trong 15 năm trướcĐó là vào năm 1997, Apple trở thành công ty máy tính, AOL trở thành quả bom cung cấp dịch vụ Internet, Microsoft nổi tiếng với Windows 98, và Web rất khác so với ngày nay. Hãy tưởng tượng bạn đang trên cổ máy thời gian và cùng nhìn lại các công ty công nghệ trong khoảng 15 năm trước nhé.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn cài giao diện Gnome Classic vào Ubuntu 11.10Mặc định, Ubuntu 11.10 sử dụng giao diện Unity. Tuy nhiên nếu bạn không thích Unity, bạn có thể quay lại giao diện Classic Gnome từ các phiên bản trước. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt.

by Master^o^ 0bình luận

Đem màn hình start screen từ Win 8 về Win 7Có rất nhiều công cụ giúp người dùng có thể mang một phần giao diện của Win 8 về sử dụng trên Win 7. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn công cụ có tên gọi là "Windows 8 Start Screen Full", giúp các bạn mang màn hình start screen và màn hình lock screen của Windows 8 về Win 7 của bạn.

by sajivn 3bình luận

Kích hoạt giao diện Timeline trên Facebook chỉ với một cú click chuộtTrước đây khi Facebook còn đang thử nghiệm giao diện Timeline, bạn cần phải làm rất nhiều bước để có thể kích hoạt được nó. Nhưng bây giờ, khi mọi người dùng đã có thể sử dụng Timeline, công việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một cú click chuột để kích hoạt, và thêm một cú nữa để mọi người có thể thấy trang Timeline của bạn.

by kenisk 0bình luận

Google cho ra giao diên Gmail mớiGoogle bắt đầu tung ra giao diện mới cho Gmail . Theo một bản cập nhật trên blog của Gmail, nó sẵn cho tất cả mọi người. Bây giờ, bạn có thể chọn hoặc không chọn Gmail mới.
Dưới đây là chín điều bạn nên biết về các tính năng mới của Gmail:

by sajivn 3bình luận

Hướng dẫn kích hoạt giao diện mới của YouTubeHiện tại đang có thông tin không chính thống cho rằng giao diện của YouTube đang được nâng cấp với trang chủ được tân trang bằng việc tích hợp chặt chẽ vào Google+ và khả năng khám phá những nội dung mới. Có vẻ Google vẫn đang muốn giữ bí mật đến phút chót chờ ngày công bố.

by GiaVinh 0bình luận

Chuyển Gmail về giao diện cũGoogle vừa đưa ra Giao diện mới cho Gmail, tuy nhiên nếu bạn quen sử dụng giao diện cũ, có thể bạn sẽ cảm thấy bất tiện khi sử dụng giao diện mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển giao diện Gmail thành giao diện cũ quen thuộc.

by Master^o^ 1bình luận

Bộ Lion Icon Pack dành cho Windows 8 Developer PreviewNếu các bạn đã chán nhìn các icon của Windows 8 thì các bạn có thể thử sử dụng một bộ Icon mới để thay đổi không khí. Bài viết này giới thiệu các bạn bộ Lion Icon Pack, nhìn có vẻ giống icon của Mac OS X.

by TrietTM 0bình luận

Google tiếp tục ra mắt giao diện Gmail mới: đẹp & thân thiện hơnGiao diện cùng các tính năng mới của Gmail mà Google đã "lỡ" để lộ trên mạng từ tuần trước, nay đã được chính thức đến tay người dùng.

by Master^o^ 1bình luận

Biến Windows 7 thành Linux với Gnome Skin PackNếu bạn nào đang sử dụng Windows 7 mà yêu thích giao diện Linux, các bạn có thể sử dụng Gnome Skin Pack để biến giao diện Windows 7 thành giao diện Linux. Gnome Skin Pack là một trong những skin pack được phát triển bởi Hamed, người mà đã phát triển ra nhiều loại skin pack trước đó như iOS, Mac OS X, Windows 8, Android và Windows Phone 7 Mango.

by Master^o^ 0bình luận

Màn hình khởi động Windows 8 dành cho Windows XPNếu bạn là người đang xài một chiếc máy tính cũ chạy hệ điều hành Windows XP nhưng lại thích Windows 8, bạn có thể chuyển đổi giao diện Windows XP thành giao diện Windows 8. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn biến màn hình khởi động của Windows XP thành Windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Chuyển đổi giao diện Windows 7 thành iOSTôi không phải là fan hâm mộ lớn của các thiết bị Apple và iOS. Trong thực tế, tôi không sở hữu bất kỳ sản phẩm của Apple. Nhưng tôi chắc chắn rằng nhiều bạn đọc cuasotinhoc đang sở hữu một hoặc nhiều sản phẩm Apple, đặc biệt là các thiết bị iOS. Nếu bạn là người sử dụng thiết bị iOS và yêu thích giao diện iOS, bạn có thể chuyển đổi Windows 7 thành giao diễn iOS miễn phí.

by sajivn 1bình luận

Đổi theme cho Folder trên iPhone và iPad với BeautiFoldersDạo gần đây, có vẻ những người viết ứng dụng cho thiết bị đã jailbreak rất hứng thú với đề tài tùy chỉnh Folder. Ứng dụng BeautiFolders là một minh chứng cho việc này. Mục đích của tweak này là làm cho các biểu tượng folder của bạn trông đẹp hơn bằng những theme được định sẵn hoặc theme tùy chỉnh của bạn.

by Master^o^ 2bình luận

Windows 8 nâng cấp giao diện "màn hình xanh chết chóc" mớiNếu bạn đang hoặc đã từng là một người dùng Windows, bạn có thể sẽ quen thuộc với "màn hình xanh chết chóc". Đó là một màn hình xuất hiện khi một tác vụ bạn đang làm sinh ra một lỗi nguy hiểm nào đó. Khi đó, trên màn hình xuất hiện rất nhiều mã lỗi. Màn hình này đã là một phần của Windows kể từ phiên bản 1.0.

by cme0more 0bình luận

Facebook ra mắt thiết kế “Navigation” mớiFacebook đã bắt đầu thử nghiệm thiết kế giao diện mới tập trung tinh giản tùy chỉnh liên kết phía bên trái bao gồm bookmarks, thông báo, nhóm, ứng dụng.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn thêm form liên lạc Google Docs vào BloggerNếu bạn là một fan của Blogger, bạn sẽ biết được Google đã ưu ái thế nào khi tạo cho Blogger một giao diện hết sức dễ dàng customize trở nên "không đụng hàng" với bất cứ ai. Đã bao giờ bạn nghĩ "Làm sao để tạo một form liên lạc đỉnh vào các trang blogger"? Nếu bạn là một người dùng Google Docs, bạn sẽ dể dàng có lời giải với nó.

by rockydant 0bình luận

Dễ dàng thay đổi tuỳ chỉnh trong Ubuntu với Ubuntu TweakUbuntu Tweak là công cụ dễ dàng nhất để truy cập vào phần settings của Ubuntu cho dù nó nằm ở vị trí khó tìm thế nào. Ubuntu hiện tại đã được ba năm tuổi và có thêm rất nhiều cải tiến. Ubuntu Tweak cũng vậy. Không chỉ có nhiều chương trình quản lý mới được bổ sung mà còn rất nhiều tweak mới để bạn khám phá.

by sajivn 0bình luận

13 extension hữu ích trên Chrome cho dân làm webGoogle Chrome cung cấp cho bạn một bộ các công cụ tích hợp sẵn cho việc lập trình và thiết kế Web. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có cả những extension cung cấp cho bạn thêm nhiều công cụ khác. Extension tuyệt vời ở chỗ bạn có thể thực hiện tất cả công việc (mà bình thường bạn phải làm trên một ứng dụng khác) chỉ trên một cửa sổ trình duyệt duy nhất.

by cme0more 0bình luận

Thủ thuật tùy chỉnh giao diện trình duyệt thành Windows 8Bạn sẽ phải chờ một năm - có thể lâu hơn thế nữa, nhưng trong khi chờ đợi, nếu bạn muốn "vọc" trước Windows 8 thì đây là tất cả những gì bạn cần. Một thiết kế web thông mình người Czech, Lubomir Krupa đã đưa ra một cách để tùy chỉnh trình duyệt của bạn với giao diện Windows 8 Metro. Tất nhiên, thủ thuật này sẽ không cung cấp cho bạn đầy đủ các chức năng của Windows 8, nó sẽ không cập nhật thời tiết hiện tại hoặc giá cổ phiếu, nhưng nếu bạn "thèm muốn" được sử dụng giao diện Metro, đó là một sự khởi đầu hoàn hảo. Krupa cung cấp các tùy biến theo giấy phép MIT, có nghĩa là nó miễn phí để sử dụng, sao chép, sửa đổi, sáp nhập, xuất bản, phân phối, cấp phép bản quyền sử dụng lại, hoặc bán, miễn là các thông tin bản quyền vẫn còn nguyên vẹn.

by rockydant 0bình luận

Console: MS-DOS đầy phong cáchKhi nghĩ đến việc điều khiển máy tính bằng command line, chúng ta thường nghĩ ngay đến Linux hay Mac OS. Chúng là những những môi trường lệnh tuyệt vời nhưng quan trọng hơn, với giao diện bóng mượt sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi thao tác.
Trong khi đó, Windows lại cho ra mắt PowerShell với các tính năng chỉ đáp ứng được một nữa vấn đề cho dù PowerShell có nhiều style khác nhau, giao diện đơn giản và ít tuỳ chỉnh. Nhưng với phần mềm mở Console, mọi việc đã được giải quyết một cách tuyệt vời.

by Smokervn 0bình luận

Cách chuyển giao diện về Yahoo Mail cũNếu bạn không thích phiên bản mới nhất của Yahoo Mail, thì bạn có thể chuyển trở lại phiên bản cũ của yahoo. Nhưng vấn đề đáng tiếc ở đây là bạn không thể tìm được cách trở về phiên bản cũ hơn, điều này có nghĩa là bạn đang gặp bế tắc ? đừng lo lắng, mọi việc luôn có cách giải quyết.

by sajivn 3bình luận

14 bộ theme cực đỉnh cho AndroidKhác với iPhone hay Windows Phone, Android có một khả năng tùy biến giao diện cực cao. Với khả năng này, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên cực độc với những theme khó đụng hàng.

by CSTH Authors 1bình luận

Android Market bản mới: bán sách và cho thuê phimGoogle chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới của Android Market dành cho thiết bị chạy Android 2.2 trở lên. Trong bản cập nhật này, người dùng có thể mua sách và thuê phim ngay tại Market.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i