Bài viết về gif

by Master^o^ 0bình luận

Free Video to GIF Converter - Cắt hình ảnh động từ video làm file GIFTập tin hình ảnh GIF (Graphics Interchange Format) là một định dạng được sử dụng để làm hình ảnh động từ các đoạn video, clip... Hiện nay, có nhiều công cụ giúp bạn cắt hình ảnh từ video để làm file GIF. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Free Video to GIF Converter - ứng dụng miễn phí giúp bạn thực hiện công việc này. Các định dạng video mà ứng dụng hỗ trợ như là: AVI, WMV, MPEG, MOV, FLV, MP4, 3GP...

by sajivn 0bình luận

PhotoMe: xem, phân tích và chỉnh sửa thông tin EXIF & IPTC của ảnh sốMặc dù Windows Explorer liệt kê toàn bộ thông tin của một bức ảnh trong khung preview nhưng việc phải chọn từng ảnh để chỉnh sửa thông tin bằng cách này thật là mất thời gian. Khi đó bạn sẽ cần đến PhotoMe.

by Master^o^ 5bình luận

Cách chuyển một clip Youtube sang file hình ảnh động gifThỉnh thoảng, lả lướt trên một số diễn đàn xuất hiện các file ảnh gif rất sống động. Bạn băn khoăn tự hỏi làm sao để tạo được những file ảnh như thế này. Có thể bạn dùng file gif này để đặt làm avatar, hoặc bạn thích dùng nó để khoe bạn bè. Nhưng dù là thế nào, rất nhiều bạn không biết cách chuyển đổi làm sao. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một clip trên Youtube thành file gif cho bạn. Sở dĩ tôi chọn Youtube là vì đây là một "kho tàng" video dồi dào, nếu không thích bạn có thể chọn clip ở bất kì nơi đâu.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh