Bài viết về google+

by CSTH Authors 1bình luận

Facebook nên tập trung vào phát triển thay vì ngăn chặn Google+Facebook nên tập trung vào việc phát triển sản phẩm của họ thay vì phải lo lắng về những quảng cáo trên website của họ về dịch vụ mạng xã hội đối thủ của họ là Google+

by CSTH Authors 0bình luận

Google+ thực sự đang trở thành đối thủ đáng sợ với 10 triệu người dùngTheo nguồn tin chính thức, chỉ trong vòng hai tuần của giai đoạn thử nghiệm, Google+ đã đạt con số 10 triệu người dùng. Và CEO của Google, Larry Page cho biết con số này sẽ có thể leo đến mức 20 triệu vào tuần này.

by Smokervn 1bình luận

Google+ cập nhật tính năng bảo mật cho tất cả người dùngTrong khi Google VIPs có quyền hạn chế chia sẽ thông tin cá nhân Google+ của họ, thì người dùng khác yêu cầu được cấp quyền tương tự quản lý bảo mật như vậy. Vào thứ tư Google+ cho phép tất cả người sử dụng Google+ áp dụng cơ chế bảo mật mạnh hơn trên tài khoản Google+ giới hạn.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+: Chưa nhiều người dùng nữĐầu tiên, Google+ rất thu hút nam giới, nhưng càng về sau, ước tính số lượng phái nữ sử dụng mạng xã hội của dịch vụ tìm kiếm khổng lồ này ngày càng tăng.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+: 5 Bước tiến lớnMặc dù ra rời chưa đầy hai tuần và chỉ mới bắt đầu với một lương nhỏ người dùng thử. Thế nhưng Google+ đã chiếm được cảm tình của người dùng với thị trường gần 5 triệu người. Tuy vẫn chưa nói được gì về tương lai của Google+ so với Google Buzz nhưng xin hãy cùng nhìn qua các tính năng mới nhất của Google+.

by DeadDealer 2bình luận

5 vấn đề còn tồn tại có thể khiến Google+ thất bạiMặc dù Google+ đang gặt hái những thành công đầu tiên, những điều đó không có nghĩa là không có những vấn đề tiềm ẩn đang hiện ra "lờ mờ". Đừng hiểu nhầm ý tôi, bản thân tôi cũng đang sử dụng Google + và tôi thích nó, nhưng chỉ một sai lầm rất nhỏ trong cơ chế quản lý sự riêng tư cá nhân hoặc nhầm lẫn về chất lượng sản phẩm hoàn toàn có thể làm dự án mới của Google diệt vong. Đặc biệt là nếu vấn đề không được giải quyết trước khi nó chính thức đi ra thị trường. Với góc nhìn đó, dưới đây là 5 cách Google+ có thể sẽ "té rất đau".

by CSTH Authors 0bình luận

Google + không phải là FacebookHãy vào Google+ để xem tất cả những gì về nó. Dù Google Wave, Google Buzz đã có thể làm bạn mất rất nhiều thời gian, và dù bạn nghĩ mình không thực sự có đủ thời gian để xây dựng một tài khoản và bạn bè trên một xã hội mới một lần nữa, nhưng tôi nghĩ bạn có thể xem qua nó thử một lần và so sánh với Facebook.

by sajivn 0bình luận

Kích hoạt nút +1 trong kết quả tìm kiếm của GoogleNhững link được bạn bè của bạn bình chọn sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của bạn trên Google. Đây là cách mà Google +1 giúp bạn tìm được những kết quả tìm kiếm tốt hơn dựa trên sự bình bầu từ những người quen của bạn.

by cme0more 0bình luận

Kết hợp feeds Facebook và GoogleGoogle+ đang đứng trước cơ hội tuyệt vời để thu hút người dùng và bùng nổ trong thời gian tới, nhưng đối với nhiều người trong số hàng triệu người dùng Facebook, lập thêm một mạng xã hội là quá nhiều và không cần thiết. Nghe có vẻ như bạn khá may mắn, một nhà phát triển đã đưa ra một cách để kết hợp feed Facebook và Google+.

by cme0more 1bình luận

Top 8 thủ thuật với Google+ Bạn đang bắt đầu với dịch vụ mạng xã hội mới của Google? Chúng tôi có một vài lời khuyên giúp bạn nhanh chóng làm quen với Google+

by cme0more 0bình luận

Google+ tác động đến SEO cho Website của bạn như thế nàoMạng xã hội mới của Google, Google+, đã được phát hành nhiều tuần trước. Hiện đang trong giai đoạn "invite-only", đã tạo ra một làn sóng mới với cách chia sẻ và trò chuyện video nhóm.

Mạng xã hội của Google cố gắng để thay đổi sự độc quyền của Facebook trong phương tiện truyền thông xã hội trong năm năm qua. Tuy nhiên, Google cũng sẽ có những tác động sâu rộng cho tìm kiếm. Và trong khi một số chi tiết về cách Google+ cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tìm kiếm vẫn còn chưa rõ ràng, dưới đây là điểm đáng chú ý.

by CSTH Authors 1bình luận

Làm Sao Để Chia Sẽ URL Goole+ Của Bạn Một Cách Dễ Dàng?Không như Facebook hay Twitter, Google+ không cho phép cung cấp URL thông tin cá nhân người dùng, điều đó khiến cho việc chia sẽ thông tin của Google+ của bạn với bạn bè trở nên rất khó khăn. Thay vào đó, Google sử dụng một chuỗi ký tự các số để phân biệt người dùng.

by CSTH Authors 1bình luận

4 Lý Do Google+ Ăn Đứt FacebookNhiều người nghĩ Google+ sau khi ra đời sẽ không thể nào cạnh tranh được với Facebook đang là một mạng xã hội hàng đầu thế giới. Thế nhưng, 4 lý do sau đây cho thấy google+ vẫn có thể đánh bại được facebook

by DeadDealer 2bình luận

Facebook giới thiệu Video Calls dùng SkypeFacebook vừa công bố tính năng video chat mới sử dụng tích hợp Skype đã được chờ đợi khá lâu. Việc công bố trở nên "hot" khi Google+ cũng vừa tạo ra một cú hít trên thị trường với tính năng Hangouts.

by rockydant 1bình luận

Google Thay Đổi Giao Diện Mới cho GmailRa mắt Google+, sau đó thiết kế lại Google Calendar, giờ đến thay đổi giao diện của Gmail. Phải chăng Goolge muốn tạo bước đột phá trong thị trường công nghệ ?

by cme0more 0bình luận

Google+: Ưu và nhược điểmTất cả đang nói về Google+, mạng xã hội mới của gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức tuyên bố "thách thức" Facebook. Google+ đã được người dùng trải nghiệm trong vài ngày, người ta đã có thời gian để đánh giá các mạng xã hội của Google, đặc biệt là "nhóm người" mà nó hướng đến.

by cme0more 0bình luận

Google+ với Circles, Sparks và những tính năng độc đáoGoogle vừa chính thức công bố dự án Google+ của họ, tích hợp các tính năng mạng xã hội với di động, video chat, chia sẻ và điều đó làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây là một bước tiến lớn của Google, trước đó họ đã từng thất bại với mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này có vẻ như họ đang cung cấp một dịch vụ rất hữu ích với một số tính năng thú vị mà người dùng sẽ rất thích và dễ dàng sử dụng chúng - hứa hẹn một cuộc cạnh tranh khốc liệt phân khúc mạng xã hội thời gian tới.

by rockydant 1bình luận

Google+: Phát Súng Của Google Dành Cho FacebookMột lần nữa, Google lại cố gắng chen chân vào lĩnh vực mạng xã hội, được giới thiệu vào thứ ba này với tên gọi Google+ (Google plus). Hiện tại mạng này chỉ dành cho một nhóm nhỏ các tester với mục tiêu để chia sẻ cho một cộng đồng nhỏ.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh